Iru Vizhigal Malarthathamma Lyrics

Here is the Iru Vizhigal Malarthathamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iru Vizhigal Malarthathamma Lyrics in English

Film / Album : Chinna Mul Peria Mul

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ………………

Female : Iru vizhigal thiranthathammaa ulagai kaanavae
Idhayam indru malaranthathammaa malarai polavae
Male : Iyarkkai azhagiyin ilamai kolamo
Idhu naal varaiyil theriyaa azhagai
Indruthaan arinthatho kangal…..

Female : Iru vizhigal thiranthathammaa ulagai kaanavae
Idhayam indru malaranthathammaa malarai polavae

Female : Pudhiya anupavam olirum vizhigal irandilae
Pudhiya anupavam olirum vizhigal irandilae
Oru pudhumai malarum velai
Intha ulagai kaanum paavai
Oru pudhumai malarum velai
Intha ulagai kaanum paavai

Male : Idhayamae kaninthatho inimaiyae thavazhnthatho
Idhayamae kaninthatho inimaiyae thavazhnthatho

Female : Iru vizhigal thiranthathammaa ulagai kaanavae
Idhayam indru malaranthathammaa malarai polavae

Male : Chittu ondru thottu thottu pattu idhazh malarutho
Female : Mottu mugam vittu vittu thotta sugam thodarutho
Male : Malaigal irangi tharum aruvi irangi varum
Female : Azhagai….anbai paadum kavithaigalo

Male : Iru vizhigal thiranthathammaa ulagai kaanavae
Female : Idhayam indru malaranthathammaa malarai polavae

Female : Malarin sirippilae thanimai mayakkam thelinthatho
Malarin sirippilae thanimai mayakkam thelinthatho
Male : Intha maattaram thantha paruvam
Konda yaekkam indru vilagum
Intha maattaram thantha paruvam
Konda yaekkam indru vilagum

Female : Manathilae pudhu sugam nirainthatho valaranthathi
Manathilae pudhu sugam nirainthatho valaranthathi

Male : Iru vizhigal thiranthathammaa ulagai kaanavae
Idhayam indru malaranthathammaa malarai polavae

Female : Iyarkkai azhagiyin ilamai kolamo
Idhu naal varaiyil theriyaa azhagai
Indruthaan arinthatho kangal…..
Indruthaan arinthatho kangal…..
Indruthaan arinthatho kangal…..


Iru Vizhigal Malarthathamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Mul Peria Mul

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………

பெண் : இரு விழிகள் திறந்ததம்மா உலகை காணவே
இதயம் இன்று மலர்ந்ததம்மா மலரை போலவே
ஆண் : இயற்கை அழகியின் இளமை கோலமோ
இதுநாள் வரையில் தெரியா அழகை
இன்றுதான் அறிந்ததோ கண்கள்…..

பெண் : இரு விழிகள் திறந்ததம்மா உலகை காணவே
இதயம் இன்று மலர்ந்ததம்மா மலரை போலவே

பெண் : புதிய அனுபவம் ஒளிரும் விழிகள் இரண்டிலே
புதிய அனுபவம் ஒளிரும் விழிகள் இரண்டிலே
ஒரு புதுமை மலரும் வேளை
இந்த உலகை காணும் பாவை
ஒரு புதுமை மலரும் வேளை
இந்த உலகை காணும் பாவை

ஆண் : இதயமே கனிந்ததோ இனிமையே தவழ்ந்ததோ
இதயமே கனிந்ததோ இனிமையே தவழ்ந்ததோ

பெண் : இரு விழிகள் திறந்ததம்மா உலகை காணவே
இதயம் இன்று மலர்ந்ததம்மா மலரை போலவே

ஆண் : சிட்டு ஒன்று தொட்டு தொட்டு பட்டு இதழ் மலருதோ
பெண் : மொட்டு முகம் விட்டு விட்டு தொட்ட சுகம் தொடருதோ
ஆண் : மலைகள் இரங்கி தரும் அருவி இறங்கி வரும்
பெண் : அழகை…….அன்பை பாடும் கவிதைகளோ……

ஆண் : இரு விழிகள் திறந்ததம்மா உலகை காணவே
பெண் : இதயம் இன்று மலர்ந்ததம்மா மலரை போலவே

பெண் : மலரின் சிரிப்பிலே தனிமை மயக்கம் தெளிந்ததோ
மலரின் சிரிப்பிலே தனிமை மயக்கம் தெளிந்ததோ
ஆண் : இந்த மாற்றம் தந்த பருவம்
கொண்ட ஏக்கம் இன்று விலகும்
இந்த மாற்றம் தந்த பருவம்
கொண்ட ஏக்கம் இன்று விலகும்

பெண் : மனதிலே புது சுகம் நிறைந்ததோ வளர்ந்ததோ
மனதிலே புது சுகம் நிறைந்ததோ வளர்ந்ததோ

ஆண் : இரு விழிகள் திறந்ததம்மா உலகை காணவே
இதயம் இன்று மலர்ந்ததம்மா மலரை போலவே

பெண் : இயற்கை அழகியின் இளமை கோலமோ
இதுநாள் வரையில் தெரியா அழகை
இன்றுதான் அறிந்ததோ கண்கள்…..
இன்றுதான் அறிந்ததோ கண்கள்…..
இன்றுதான் அறிந்ததோ கண்கள்…..



Iru Vizhigal Malarthathamma Lyrics in English

Iru Vizhigal Malarthathamma Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Mul Peria Mul Album

Browse the complete film Chinna Mul Peria Mul songs lyrics.

Movie Chinna Mul Peria Mul
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.