Isaiyil thodanguthamma Lyrics

Here is the Isaiyil thodanguthamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Isaiyil thodanguthamma Lyrics in English

Film / Album : Hey Ram

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ajoy Chakrabarty

Music by : Ilayaraja

Male : Hey hey hey
Hey hey.. hey..
Hey hey hey hey.. hey..ho..ho… (2)

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae

Male : Vasantha kolangalai
Vaanin devathaigal
Chorus : Kandu rasikka
Male : Vanthu koodivittaar
Chorus : Ingu namakku ho…
Male : Hooo…ooo…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Chorus : Oh thin thin thin
Thagathin thin
Thaga thin thin (4)

Male : Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae
Chorus : Oh thin thin thin
Thagathin thin
Thaga thin thin (4)

Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…
Chorus : Jai…ram chandru ki jai
Jai…ram chandru ki jai

Male : Theynthu valarum
Thaen nilaavae
Mannil vaa
Theynthidaatha
Thee kuzhambaaga
Olira vaa

Male : Vaanaththil….
Vaanaththil minnidum
Vairaththin thaaragai
Thoranangal
Bhoomikku konduva

Chorus : Aah…aaaa….aaa…aa…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..aaahaa…
Vaadum vaalibamae

Male : Aah..aaaa….aaa….

Male : Naalil paadhi
Irulil pogum
Iyarkkaiyil
Vaazhvil paathi
Nanmai theemai
Thedalil

Male : Uyirgalae…ae….ae….
Uyirgalae…
Uyirgalae…
Ulagilae inbaththai
Thedi thedi
Grahathukku vanthathae

Male : ……………………………..

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae

Male : Vasantha kolangalai
Vaanin devathaigal
Chorus : Kandu rasikka
Male : Vanthu koodivittaar
Chorus : Ingu namakku ho…
Male : Hooo…ooo…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Chorus : Oh thin thin thin
Thagathin thin
Thaga thin thin (4)

Male : Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae
Chorus : Oh thin thin thin
Thagathin thin
Thaga thin thin (4)

Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…

 


Isaiyil thodanguthamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hey Ram

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : அஜய் சக்ரபர்டி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோ ஹோ (2)

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின் (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின் (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
குழு : ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய் ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய்

ஆண் : தேய்ந்து வளரும்
தேன் நிலாவே மண்ணில்
வா தேய்ந்திடாத தீ குழம்பாக
ஒளிர வா

ஆண் : வானத்தில்
வானத்தில் மின்னிடும்
வைரத்தின் தாரகை
தோரணங்கள் பூமிக்கு
கொண்டு வா

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம்
கண்டதம்மா ஆஹா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : நாளில் பாதி
இருளில் போகும்
இயற்கையில்
வாழ்வில் பாதி
நன்மை தீமை தேடலில்

ஆண் : உயிர்களே
உயிர்களே உயிர்களே
உலகிலே இன்பத்தை
தேடி தேடி கிரகத்துக்கு
வந்ததே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின் (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின் (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ



Isaiyil thodanguthamma Lyrics in English

Isaiyil thodanguthamma Varigal in Tamil

Other Song in Hey Ram Album

Browse the complete film Hey Ram songs lyrics.

Movie Hey Ram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ajoy Chakrabarty

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.