Jadhi Malligaiye Lyrics

Here is the Jadhi Malligaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jadhi Malligaiye Lyrics in English

Film / Album : Mannukkul Vairam

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Devendran

Male : Jaadhi malligaiyae nenjila saainju
Konjam nee thoongu kannmaniyae
Sillunnu veesuthu oodha kaaththu
Siththa nee poovizhi vaasal saaththu…..aariro….

Male : Jaadhi malligaiyae nenjila saainju
Konjam nee thoongu kannmaniyae

Male : Eththaniyo nyaapagam
En manasil nizhalaai aaduthu
Ennennavo naadagam
En ninavil thinamum poduthu

Male : Vaanam kitta varum
Un kannirandil maiya thottezhuthum
Maegam pandhalidum
En kannmanikku minnal maalai kattum
Paasa dheepam kannila kanndaen vaa

Male : Jaadhi malligaiyae nenjila saainju
Konjam nee thoongu kannmaniyae

Male : Kaalai varum pothilae
Pon ulagam irulaai ponathae
Maalaiyitta kaatchiyae
Kai nodiyil kanavaai ponathae

Male : Koodu katti vachchu
En chella kuyil paada mettu thanthaen
Kootta kaanavillai
Naan solli thantha paattum ketkkavillai
Raagam maari sogam naan kettaen

Male : Jaadhi malligaiyae nenjila saainju
Konjam nee thoongu kannmaniyae
Kannmaniyae……kannmaniyae


Jadhi Malligaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukkul Vairam

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : ஜாதி மல்லிகையே நெஞ்சில சாய்ஞ்சு
கொஞ்சம் நீ தூங்கு கண்மணியே
சில்லுன்னு வீசுது ஊத காத்து
சித்த நீ பூவிழி வாசல் சாத்து……ஆரிரரோ……

ஆண் : ஜாதி மல்லிகையே நெஞ்சில சாய்ஞ்சு
கொஞ்சம் நீ தூங்கு கண்மணியே…

ஆண் : எத்தனையோ ஞாபகம்
என் மனசில் நிழலாய் ஆடுது
என்னென்னவோ நாடகம்
என் நினவில் தினமும் போடுது

ஆண் : வானம் கிட்ட வரும்
உன் கண்ணிரண்டில் மைய தொட்டெழுதும்
மேகம் பந்தலிடும்
என் கண்மணிக்கு மின்னல் மாலைக் கட்டும்
பாச தீபம் கண்ணில் கண்டேன் வா…

ஆண் : ஜாதி மல்லிகையே நெஞ்சில சாய்ஞ்சு
கொஞ்சம் நீ தூங்கு கண்மணியே

ஆண் : காலை வரும் போதிலே
பொன் உலகம் இருளாய் போனதே
மாலையிட்ட காட்சியே
கை நொடியில் கனவாய் போனதே

ஆண் : கூடு கட்டி வச்சு
என் செல்லக் குயில் பாட மெட்டுத் தந்தேன்
கூட்ட காணவில்லை
நான் சொல்லி தந்த பாட்டும் கேட்கவில்லை
ராகம் மாறி சோகம் நான் கேட்டேன்

ஆண் : ஜாதி மல்லிகையே நெஞ்சில சாய்ஞ்சு
கொஞ்சம் நீ தூங்கு கண்மணியே
கண்மணியே…….கண்மணியே….



Jadhi Malligaiye Lyrics in English

Jadhi Malligaiye Varigal in Tamil

Other Song in Mannukkul Vairam Album

Browse the complete film Mannukkul Vairam songs lyrics.

Movie Mannukkul Vairam
Music Director Devendran
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.