Jaya Jaya Girija Ramana Lyrics

Here is the Jaya Jaya Girija Ramana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jaya Jaya Girija Ramana Lyrics in English

Film / Album : Bala Nagamma

Lyrics Writer : Kuyilan

Singer : P. Leela

Music by : Paamarthi

Female : Jeya jeya girija ramana
Jeya jeya girija ramana
Jeya jeya sankara naaga baranaa
Jeya jeya girija ramana

Female : Kai koduppaai nee thikkilladhavarukku
Kai koduppaai nee thikkilladhavarukku
Anbodu vaazhvae arul mahadeva
Anbodu vaazhvae arul mahadeva
Thiruvadi nambinen kaavaai devaa

Female : Jeya jeya girija ramana
Jeya jeya sankara naaga baranaa
Jeya jeya girija ramana

Female : Thiruvin semmaiyai adainthidil enna
Thiruvin semmaiyai adainthidil enna
Sugabogamadhai thedidil enna
Sugabogamadhai thedidil enna
Paal vadiyum mugha kuzhandhai illadhu
Paal vadiyum mugha kuzhandhai illadhu
Paarinil inbamae kaanaen deva

Female : Jeya jeya girija ramana
Jeya jeya sankara naaga baranaa
Jeya jeya girija ramana

Female : Naanoor maladi thaana
Endhan jenmamum veenaa
Annai endrae aavenaa
Annai endrae aavenaa…..


Jaya Jaya Girija Ramana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bala Nagamma

Lyrics Writer : Kuyilan

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : பாமரத்தி

பெண் : ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா
ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா
ஜெய ஜெய சங்கர நாகபரணா
ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா…..

பெண் : கைக் கொடுப்பாய் நீ திக்கில்லார்க்கு
கைக் கொடுப்பாய் நீ திக்கில்லார்க்கு
அன்போடு வாழ்வே அருள் மகாதேவா
அன்போடு வாழ்வே அருள் மகாதேவா
திருவடி நம்பினேன் காவாய் தேவா

பெண் : ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா
ஜெய ஜெய சங்கர நாகபரணா
ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா…..

பெண் : திருவின் செம்மையை அடைந்திடில் என்ன
திருவின் செம்மையை அடைந்திடில் என்ன
சுகபோகமதை தேடிடில் என்ன
சுகபோகமதை தேடிடில் என்ன
பால் வடியும் முக குழந்தை இல்லாது
பால் வடியும் முக குழந்தை இல்லாது
பாரினில் இன்பமே காணேன் தேவா

பெண் : ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா
ஜெய ஜெய சங்கர நாகபரணா
ஜெய ஜெய கிரிஜா ரமணா…..

பெண் : நானோர் மலடி தானா
எந்தன் ஜென்மமும் வீணா
அன்னை என்றே ஆவேனா
அன்னை என்றே ஆவேனா……



Jaya Jaya Girija Ramana Lyrics in English

Jaya Jaya Girija Ramana Varigal in Tamil

Other Song in Bala Nagamma Album

Browse the complete film Bala Nagamma songs lyrics.

Movie Bala Nagamma
Music Director Paamarthi
Lyricist Kuyilan
Singer P. Leela

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.