Jolly O Gymkhana Lyrics

Here is the Jolly O Gymkhana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jolly O Gymkhana Lyrics in English

Film / Album : Beast

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer : Thalapathy Vijay

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Ku.Karthik

Male : Jolly O gymkhana
Jolly O gymkhana

Male : Rendula Onnu paakalaan
Nikkuriya themba
Eppavum life-u thirumbalaam
Namburiya nanba

Male : Yeppa rendula Onnu paakalaan
Nikkuriya themba
Eppavum life-u thirumbalaam
Namburiya nanba

Male : Yaaru inga vandhaalum
Bayamuruthi paathaalum
Asaraama sirichaa
Avan othungi povaanda

Male : Athanaiyum ponaalum
Empty-aathan ninnalum
Padharaama irundhaa
Ada beast-u nee dhaanda

Male : Ramamma hey ramamma
Jolly O gymkhana
Raasamma hey raasamma
Kekkudha en gaana

Male : Ramamma hey ramamma
Jolly O gymkhana
Raasamma hey raasamma
Sonnadhu serdhaana

Male : Serdhaana

Female : Serdhaanpaa

Male : Jolly O gymkhana

Male : Jolly O gymkhana

Male : Rombha thayangi nikkuriyae
Vambha paathu oduriyae
Ayyo, onna neeyae korachu
Yeda pottu paakuriyae

Male : Summa weight ah kaatanundaa
Namma modhi paakaanundaa
Nanba evan vandhaalum alara vittu
Getha kaattanundaa

Male : Kaiyiladhaan nee pudichaalae
Prachana theeraadhae
Thooki adha nee erinjaalae
Tension-u yeraadhae

Male : Oorukkudhaan nee bayandhaalae
Velaikku aavaadhae
Yaarukumae nee adangaadhae
Vettriya vidaathae

Male : Polamburavan thamaasu
Edhuthu ninnaa nee maasu
Manasil onnu ninachaa
Adha nadathanum nanba – Confirm

Male : Oru morathaan thottaalae
Mela kaidhaan vechaalae
Thiruppi adha kudutha
Ada beast-u needhaanda

Male : Ramamma hey ramamma
Jolly O gymkhana
Raasamma hey raasamma
Kekkudha en gaana

Male : Ramamma hey ramamma
Jolly O gymkhana
Raasamma hey raasamma
Sonnadhu serdhaana

Male : Serdhaana

Male : Serdhaanpaa

Male : Jolly O gymkhana

Male : Jolly O gymkhana


Jolly O Gymkhana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Beast

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர் : இளைய தளபதி விஜய்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர்  : கு. கார்த்திக்

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ஆண் : ரெண்டுல ஒண்ணு பாக்கலாம்
நிக்குறியா தெம்பா
எப்பவும் லைஃபு திரும்பலாம்
நம்புறியா நண்பா

ஆண் : யப்பா
ரெண்டுல ஒண்ணு பாக்கலாம்
நிக்குறியா தெம்பா
எப்பவும் லைஃபு திரும்பலாம்
நம்புறியா நண்பா

ஆண் : யாரு இங்க வந்தாலும்
பயமுறுத்தி பாத்தாலும்
அசராம சிரிச்சா
அவன் ஒதுங்கி போவாண்டா

ஆண் : அத்தனையும் போனாலும்
எம்டியா தான் நின்னாலும்
பதறாம இருந்தா
அட பீஸ்ட் நீ தாண்டா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஏ ராசம்மா
கேக்குதா என் கானா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஏ ராசம்மா
சொன்னது சர்தானா

ஆண் : செர்தானா?
பெண் : செர்தாம்பா

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ஆண் : ரொம்ப தயங்கி நிக்குறியே
வம்ப பாத்து ஓடுறியே
ஐயோ ஒன்ன நீயே கொறச்சு
எட போட்டு பாக்குறியே

ஆண் : சும்மா வெயிட்ட காட்டனுண்டா
நம்ம மோதி பாக்கனுண்டா
நண்பா எவன் வந்தாலும் அலற விட்டு
கெத்த காட்டனுண்டா

ஆண் : கையில தான் நீ புடிச்சாலே
பிரச்சன தீராதே
தூக்கி அத நீ எரிஞ்சாலே
டென்ஷனு ஏறாதே

ஆண் : ஊருக்குத்தான் நீ பயந்தாலே
வேலைக்கு ஆவாதே
யாருக்குமே நீ அடங்காதே
வெற்றிய விடாதே

ஆண் : பொலம்புறவன் தமாசு
எதுத்து நின்னா நீ மாசு
மனசில் ஒண்ணு நெனச்சா
அட நடக்கணும் நண்பா

ஆண் : கன்ஃபார்ம்

ஆண் : ஒரு மொறதான் தொட்டாலே
மேல கைதான் வெச்சாலே
திருப்பி அத குடுத்தா
அட பீஸ்ட் நீ தாண்டா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஏ ராசம்மா
கேக்குதா என் கானா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஏ ராசம்மா
சொன்னது சர்தானா

ஆண் : செர்தானா?

ஆண் : செர்தாம்பா

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா



Jolly O Gymkhana Lyrics in English

Jolly O Gymkhana Varigal in Tamil

Other Song in Beast Album

Browse the complete film Beast songs lyrics.

Movie Beast
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Ku. Karthik
Singer Thalapathy Vijay

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.