Medai Meethu Lyrics

Here is the Medai Meethu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Medai Meethu Lyrics in English

Film / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S.Chithra

Music by : Gangai Amaran

Male : 1234……..
Female : Aa..aa…aa…
Aa…aa…aa…aa…aa…
Aa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…

Chorus : …………………

Female : Medai meedhu aadi padum raani
Paarkum kangal poovai thedum thaeni
Medai meedhu aadi padum raani
Paarkum kangal poovai thedum thaeni

Female : Vizhi podum thaalamae
Adhil nooru raagamae
Vizhi podum thaalamae
Adhil nooru raagamae

Female : Medai meedhu aadi padum raani haei
Paarkum kangal poovai thedum thaeni..haei
Medai meedhu aadi padum raani

Male : Heyyyyyy………………….
……………………………

Male : Pottipottu paadi paaru raani
Hae aadi aadi vaadi pogum maeni
Indha vegam aaguma vittu oodu vegama
Indha vegam aaguma vittu oodu vegama

Male : Pottipottu paadi paaru raani
Aadi aadi vaadi pogum maeni huuu
Pottipottu paadi paaru raani

Female : Gaana mayilaada kanda
Vaan kozhi adalaagumoo
Oru gaana kuyil paada ketta
Kottaanum paadalaaguma…

Male : Yei

Female : Gaana mayilaada kanda
Vaan kozhi adalaagumoo
Male : Hahahaha
Female : Oru gaana kuyil paada ketta
Kottaanum paadalaaguma…

Female : Jadhi pidithu aadu sruthi pidithu paadu
Jadhi pidithu aadu sruthi pidithu paadu
Ennai jeyikka kanna unakku endrum aagathaiyaa

Female : Potti pottu padi paaru raaja
Thotha pinbu thooka pora kujaa

Chorus : …………………….

Male : Hoi thaalam marandha paattum
Eppodhum pattillaiyae
Oru naanam marandha pennum
Eppodhum pennillaiyae

Male : Thaalam marandha paattum
Eppodhum pattillaiyae
Oru naanam marandha pennum
Eppodhum pennillaiyae

Male : Theliyattum un nenjam
Pidikattuma konjam hoi
Theliyattum un nenjam
Pidikattuma konjam
Meesai valartha aanai pidikka
Unnaal aagathammaa ha ha haaa

Male : Pottipottu paadi paaru raani
Chorus : Hae
Male : Aadi aadi vaadi pogum maeni
Chorus : Hoo ooo
Male : Indha vegam aaguma vittu oodu vegama
Indha vegam aaguma vittu oodu vegama
Chorus : Lalalalalalalala lalalalalalalala
Male : …………………………………


Medai Meethu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : 1234 …….
பெண் : ஆஆஆஆ……
ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…

பெண் : மேடை மீது ஆடிப் பாடும் ராணி
பார்க்கும் கண்கள் பூவை தேடும் தேனி
மேடை மீது ஆடிப் பாடும் ராணி
பார்க்கும் கண்கள் பூவை தேடும் தேனி

பெண் : விழி போடும் தாளமே அதில் நூறு ராகமே
விழி போடும் தாளமே அதில் நூறு ராகமே

பெண் : மேடை மீது ஆடிப் பாடும் ராணி..ஹேய்….
பார்க்கும் கண்கள் பூவை தேடும் தேனி…ஹேய்..
மேடை மீது ஆடிப் பாடும் ராணி.

ஆண் : ஹே …………………………

ஆண் : போட்டி போட்டு பாடிப் பாரு ராணி
ஹ ஆடி ஆடி வாடிப் போகும் மேனி
இந்த வேகம் ஆகுமா விட்டு ஓடு வேகமா
இந்த வேகம் ஆகுமா விட்டு ஓடு வேகமா

ஆண் : போட்டி போட்டு பாடிப் பாரு ராணி
ஹ ஆடி ஆடி வாடிப் போகும் மேனி
போட்டி போட்டு பாடிப் பாரு ராணி….

பெண் : கான மயிலாட கண்ட
வான் கோழி ஆடலாகுமா
ஒரு கானக் குயில் பாட கேட்ட
கோட்டானும் பாடலாகுமா….

ஆண் : ஏய்..

பெண் : கான மயிலாட கண்ட
வான் கோழி ஆடலாகுமா
ஆண் : ஹாஹாஹா
பெண் : ஒரு கானக் குயில் பாட கேட்ட
கோட்டானும் பாடலாகுமா….

பெண் : ஜதி பிடித்து ஆடு சுருதி பிடித்து பாடு
ஜதி பிடித்து ஆடு சுதி பிடித்து பாடு
என்னை ஜெயிக்க கண்ணா உனக்கு
என்றும் ஆகாதய்யா

பெண் : போட்டி போட்டு பாடி பாரு ராஜா
தோத்த பின்பு தூக்கப் போறே கூஜா

குழு : …………………….

ஆண் : ஹோய் தாளம் மறந்த பாட்டும்
எப்போதும் பாட்டில்லையே
ஒரு நாணம் மறந்த பெண்ணும்
எப்போதும் பென்ணில்லையே

ஆண் : தாளம் மறந்த பாட்டும்
எப்போதும் பாட்டில்லையே
ஒரு நாணம் மறந்த பெண்ணும்
எப்போதும் பென்ணில்லையே

ஆண் : தெளியட்டும் உன் நெஞ்சம்
பிடிக்கட்டுமா கொஞ்சம் ஹோய்
தெளியட்டும் உன் நெஞ்சம்
பிடிக்கட்டுமா கொஞ்சம்
மீசை வளர்த்த ஆணை பிடிக்க
உன்னால் ஆகாதம்மா

ஆண் : போட்டி போட்டு பாடிப் பாரு ராணி
குழு :
ஆண் : ஆடி ஆடி வாடிப் போகும் மேனி
குழு : ஹூ ஹோ …..
ஆண் : இந்த வேகம் ஆகுமா விட்டு ஓடு வேகமா
இந்த வேகம் ஆகுமா விட்டு ஓடு வேகமா…
குழு : லாலலலாலா…..லாலலலாலா…..
ஆண் : ……………………………



Medai Meethu Lyrics in English

Medai Meethu Varigal in Tamil

Other Song in Aval Mella Sirithal Album

Browse the complete film Aval Mella Sirithal songs lyrics.

Movie Aval Mella Sirithal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.