Joy This Year Lyrics

Here is the Joy This Year Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Joy This Year Lyrics in English

Film / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Jesudass , K. Swarna

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Male : Joy this year boy next year
Joy this year boy next year

Female : Aanantha thirumanam january
Male : Aduththa varusham delivery
Female : Aanantha thirumanam january
Male : Aa…aduththa varusham delivery

Female : Ondru illai irandu endru
Peralaam pillaigal
Male : Moondru illai naangu endru
Ponaal thollaigal….

Male : Joy this year boy next year…

Female : Vaai oyaamal endrum
Thaai thaalaatti nindraal
Male : Manthaiyil santhai endru maarum nalla veedu
Thanthai enna seivaan paththu pillai kuttiyodu

Female : Kattppaattai marakkindravan
Thattuppaattil thavippaan
Male : Thittam pottu nadakkindravan
Ishtam polae sirippaan….

Female : Joy this year
Male : Boy next year…

Male : Naam vaazhgindra naadu nam veedendru paadu
Female : Gangai pola poigai vanthu paayum intha dhesam
Makkal vellam melum vanthu paainthaal ennavaagum

Male : Pillai selvam pirakkindrathai
Thittam pottu niruththu
Female : Ondro irando irukkindratha
Kangal polae ninaiththu

Male : Joy this year boy next year
Boy next year
Boy next year


Joy This Year Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. ஸ்வர்ணா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………..

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

பெண் : ஆனந்த திருமணம் ஜனவரி
ஆண் : அடுத்த வருஷம் டெலிவரி
பெண் : ஆனந்த திருமணம் ஜனவரி
ஆண் : ஆ….அடுத்த வருஷம் டெலிவரி

பெண் : ஒன்று இல்லை இரண்டு என்று
பெறலாம் பிள்ளைகள்
ஆண் : மூன்று இல்லை நான்கு என்று
போனால் தொல்லைகள்…….

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

பெண் : வாய் ஓயாமல் என்றும்
தாய் தாலாட்டி நின்றால்
ஆண் : மந்தையிலே சந்தை என்று மாறும் நல்ல வீடு
தந்தை என்ன செய்வான் பத்து பிள்ளைக் குட்டியோடு

பெண் : கட்டுப்பாட்டை மறக்கின்றவன்
தட்டுப்பாட்டில் தவிப்பான்
ஆண் : திட்டம் போட்டு நடக்கின்றவன்
இஷ்டம் போலே சிரிப்பான்……..

பெண் : ஜாய் திஸ் இயர்
ஆண் : பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்

ஆண் : நாம் வாழ்கின்ற நாடு நம் வீடென்று பாடு
பெண் : கங்கை போல பொய்கை வந்து பாயும் இந்த தேசம்
மக்கள் வெள்ளம் மேலும் வந்து பாய்ந்தால் என்னவாகும்

ஆண் : பிள்ளை செல்வம் பிறக்கின்றதை
திட்டம் போட்டு நிறுத்து
பெண் : ஒன்றோ இரண்டோ இருக்கின்றதை
கண்கள் போலே நினைத்து…….

ஆண் : ஜாய் திஸ் இயர் பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்
பாய் நெக்ஸ்ட் இயர்



Joy This Year Lyrics in English

Joy This Year Varigal in Tamil

Other Song in Athirshtam Azhaikirathu Album

Browse the complete film Athirshtam Azhaikirathu songs lyrics.

Movie Athirshtam Azhaikirathu
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer K. J. Jesudass, K. Swarna

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.