July Madha Nilave Lyrics

Here is the July Madha Nilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


July Madha Nilave Lyrics in English

Film / Album : Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Naresh Iyer

Music by : Natarajan Sankaran

Male : July maadha nilavae miga dhooramaana uravae
Parandhu parandhu varuven
Un parandha idhayam thoduven
Uliyil vaditha silaiyae dhinam uyarum thanga vilaiyae
Minnal pola varuvaen un jannal oram vizhuven
Male : Ho… o… en nilaa en isabellaa…

Male : Hoo oo oo hoo ooo ooo hoo ooo….

Male : Ennai or kaaval thadukka mudiyumaa mudiyumaa
Anbae sol kaatrai nirutha mudiyumaa mudiyumaa
Thodavaa… nilavae… thoduven nijamae
Mega idukkil olindhu olindhu
Mazhai pol varuven madi mael vizhuven

Male : July maadha nilavae miga dhooramaana uravae
Parandhu parandhu varuven
Un parandha idhayam thoduven
Uliyil vaditha silaiyae dhinam uyarum thanga vilaiyae
Minnal pola varuvaen un jannal oram vizhuven

Male : Engae un kaadhalin kolusu olikkumo olikkumo
Angae yen idhaya thudippu olikkumae olikkumae
Senthaenae… nadhiyae… siru poo mazhaiyae
Ulagin kannil mannai thoovi
Udanae varuven unaiyae thoduven

Male : Hoo oo oo hoo ooo ooo hoo ooo….
En nilaa en isabellaa
En nilaa en isabellaa
En nilaa en isabellaa
En nilaa…


July Madha Nilave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : நடராஜன் சங்கரன்

ஆண் : ஜூலை மாத நிலவே மிக தூரமான உறவே
பறந்து பறந்து வருவேன்
உன் பரந்த இதயம் தொடுவேன்
உளியில் வடித்த சிலையே தினம் உயரும் தங்க விலையே
மின்னல் போல வருவேன் உன் ஜன்னல் ஓரம் விழுவேன்
ஆண் : ஹோ……ஓ…..என் நிலா என் இசபெல்லா….

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ…..

ஆண் : என்னை ஓர் காவல் தடுக்க முடியுமா முடியுமா
அன்பே சொல் காற்றை நிறுத்த முடியுமா முடியுமா
தொடவா……நிலவே……தொடுவேன் நிஜமே
மேக இடுக்கில் ஒளிந்து ஒளிந்து
மழை போல் வருவேன் மடி மேல் விழுவேன்

ஆண் : ஜூலை மாத நிலவே மிக தூரமான உறவே
பறந்து பறந்து வருவேன்
உன் பரந்த இதயம் தொடுவேன்
உளியில் வடித்த சிலையே
தினம் உயரும் தங்க விலையே
மின்னல் போல வருவேன்
உன் ஜன்னல் ஓரம் விழுவேன்

ஆண் : எங்கே உன் காலின் கொலுசு
ஒலிக்குமோ ஒலிக்குமோ
அங்கே என் இதயத் துடிப்பு
ஒலிக்குமே ஒலிக்குமே
செந்தேனே… நதியே… சிறு பூ மழையே
உலகின் கண்ணில் மண்ணைத் தூவி
உடனே வருவேன் உனையே தொடுவேன்

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ….
என் நிலா என் இசபெல்லா
என் நிலா என் இசபெல்லா
என் நிலா என் இசபெல்லா
என் நிலா…



July Madha Nilave Lyrics in English

July Madha Nilave Varigal in Tamil

Other Song in Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum Album

Browse the complete film Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum songs lyrics.

Movie Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum
Music Director Natarajan Sankaran
Lyricist Vairamuthu
Singer Naresh Iyer

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.