Kaadhal Kaadhal Kaadhal Lyrics

Here is the Kaadhal Kaadhal Kaadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhal Kaadhal Kaadhal Lyrics in English

Film / Album : Poochudava

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Sirpy

Male : Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
Naan konjam anaikka
Female : En kannam sivakka..

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
En kannam sivakka
Male : Naan konjam anaikka

Female : Enthan nenjinilae..
Oru butterfly vanthadhu
Greetings thandhadhu
Unnaalae..ae..

Male : Ullankaigalilae..
Oru roja malarndhathu
Kiss me endrathu unnaalae..ae…

Female : Imaithaalum en
Nenjukkul osai ketkkum
Male : Nee nadanthaal pullilum
Pookkal pookkum
Female : Moodi vaikkumbothum
Aasai jannal thirakkum

Male : Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
Naan konjam anaikka
Female : En kannam sivakka..

Male : Kaadhal ninaivugalae..
Enthan kangalai mooduthae
Kanavukkul moozhguthae
Kondaaduthae..ae….

Female : Kaadhal mazhaiyinilae..
Uyir nanaigindra velaiyil
Nanaiyaatha baagangal
Yedhuvum illai..

Male : Mazhai naalilae
Maarbilae thoonga vendum
Female : Un moochchilae
Uyirellaam neenga vendum
Male : Nam kaadhal bhoomiyellaam
Poo parikka vendum

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
En kannam sivakka..
Male : Naan konjam …hahahaha….


Kaadhal Kaadhal Kaadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poochudava

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : காதல் காதல்
காதல் என் கண்ணில்
மின்னல் மோதல் என்
நெஞ்சில் கொஞ்சம்
சாரல் நீ பார்க்கும்
பார்வையில் மனம்
காதல் ஃபீவரில் நான்
கொஞ்சம் அணைக்க
பெண் : என் கன்னம்
சிவக்க

பெண் : காதல் காதல்
காதல் என் கண்ணில்
மின்னல் மோதல் என்
நெஞ்சில் கொஞ்சும்
சாரல் நீ பார்க்கும்
பார்வையில் மனம்
காதல் ஃபீவரில் என்
கன்னம் சிவக்க
ஆண் : நான் கொஞ்சம்
அணைக்க

பெண் : எந்தன்
நெஞ்சினிலே ஒரு
பட்டர்ஃப்ளை வந்தது
கீரிட்டிங்ஸ் தந்தது
உன்னாலே

ஆண் : உள்ளங்கைகளிலே
ஒரு ரோஜா மலர்ந்தது
கிஸ் மீ என்றது
உன்னாலே

பெண் : இமைத்தாலும்
என் நெஞ்சுக்குள் ஓசை
கேட்கும்
ஆண் : நீ நடந்தால்
புல்லிலும் பூக்கள்
பூக்கும்
பெண் : மூடி வைக்கும்
போதும் ஆசை ஜன்னல்
திறக்கும்

ஆண் : காதல் காதல்
காதல் என் கண்ணில்
மின்னல் மோதல் என்
நெஞ்சில் கொஞ்சம்
சாரல் நீ பார்க்கும்
பார்வையில் மனம்
காதல் ஃபீவரில் நான்
கொஞ்சம் அணைக்க
பெண் : என் கன்னம்
சிவக்க

ஆண் : காதல்
நினைவுகளே எந்தன்
கண்களை மூடுதே
கனவுக்குள் மூழ்குதே
கொண்டாடுதே

பெண் : காதல்
மழையினிலே உயிர்
நனைகின்ற வேளையில்
நனையாத பாகங்கள்
எதுவுமில்லை

ஆண் : மழை நாளிலே
மார்பிலே தூங்க
வேண்டும்
பெண் : உன் மூச்சிலே
உயிரெல்லாம் நீங்க
வேண்டும்
ஆண் : நம் காதல்
பூமியெல்லாம்
பூப்பறிக்க வேண்டும்

பெண் : காதல் காதல்
காதல் என் கண்ணில்
மின்னல் மோதல் என்
நெஞ்சில் கொஞ்சும்
சாரல் நீ பார்க்கும்
பார்வையில் மனம்
காதல் ஃபீவரில் என்
கன்னம் சிவக்க
ஆண் : நான் கொஞ்சம்
ஹாஹாஹா…



Kaadhal Kaadhal Kaadhal Lyrics in English

Kaadhal Kaadhal Kaadhal Varigal in Tamil

Other Song in Poochudava Album

Browse the complete film Poochudava songs lyrics.

Movie Poochudava
Music Director Sirpy
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.