Kaadhal Kannamma Lyrics

Here is the Kaadhal Kannamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhal Kannamma Lyrics in English

Film / Album : Kaadhal Kannamma Album

Lyrics Writer : Prakash Baskar

 Singer : Aajeedh Khalique

Music by : Rashaanth Arwin

Male : Kaadhal kannamma
Kovam yenama
Cool-ah nee vaama
En valentine neethan ma

Male : Ennai venaanu polamma
Ennai venunu sollenma
Venaanu polamma
Ennai venunu sollenma

Male : Scotch-u silaiyae
Symphony isaiyae
Sundara mozhiyae
En vaanam ellaam
Vaanam ellaam
Neethan mazhaiyae

Male : Kaadhal kannamma…

Male : Kaadhal kannamma
Kovam yenama
Kaadhal kannamma
Kovam yenama

Male : Cappuccino parugiyae
Kaadhal pesalaam
Kaalam neram marandhu
Ulaa pogalaam

Male : Jimikki kammalil
Ennai korthukko
Soorai kaatraai ennai anachikko
Kavidhai kirukki kaadhala solla
Enakku naanae theriyalae

Male : Tinder poiyu dating panna
Unnal enakku thonala
Tinder coconut-u sweet-u neeyae
Unakku innum puriyala

Male : En usurae neethanae
En baby neethanae
Eppodhum solvenae
Fairy tale-u neethanae

Male : Kaadhal kannamma
Kovam yenaama
Cool-ah nee vaama
En valentine neethan ma

Male : Kaadhal kannamma
Kaadhal kannamma
Kaadhal kannamma
Kovam yenama

Male : Kaadhal kannamma
Kaadhal kannamma
Kaadhal kannamma
Kovam yenama

Male : Scotch-u silaiyae
Symphony isaiyae
Sundara mozhiyae
Kaadhal kannamma
Kaadhal kannamma


Kaadhal Kannamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaadhal Kannamma Album

Lyrics Writer : Prakash Baskar

பாடகர் : ஆஜீத் கலிக்

இசையமைப்பாளர் : ரஷாந்த் அர்வின்

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா
கூல்லா நீ வாமா
என் வேலன்டைன் நீதான்மா

ஆண் : என்னை வேணான்னு போலாம்மா
என்னை வேணுன்னு சொல்லேன்மா
வேணான்னு போலாம்மா
என்னை வேணுன்னு சொல்லேன்மா

ஆண் : ஸ்காட்ச்சு சிலையே
சிம்பனி இசையே
சுந்தர மொழியே
என் வானம் எல்லாம்
வானம் எல்லாம்
நீதான் மழையே

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா…..

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா
காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா

ஆண் : கேப்புச்சீனோ பருகியே
காதல் பேசலாம்
காலம் நேரம் மறந்து
உலா போகலாம்

ஆண் : ஜிமிக்கி கம்மலில்
என்னை கோர்த்துக்கோ
சூரை காற்றாய் என்னை அணைச்சுக்கோ
கவிதை கிறுக்கி காதல சொல்ல
எனக்கு நானே தெரியல

ஆண் : டிண்டர் போயி டேட்டிங் பண்ண
உன்னால் எனக்கு தோணல
டிண்டர் கோக்கனட்டு ஸ்வீட்டு நீயே
உனக்கு இன்னும் புரியல

ஆண் : என் உசுரே நீதானே
என் பேபி நீதானே
எப்போதும் சொல்வேனே
பேரி டேல்லு நீதானே

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா
கூல்லா நீ வாமா
என் வேலன்டைன் நீதான்மா

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா
காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா

ஆண் : காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா
காதல் கண்ணம்மா
கோவம் ஏனம்மா

ஆண் : ஸ்காட்ச்சு சிலையே
சிம்பனி இசையே
சுந்தர மொழியே
காதல் கண்ணம்மா
காதல் கண்ணம்மா



Kaadhal Kannamma Lyrics in English

Kaadhal Kannamma Varigal in Tamil

Other Song in Kaadhal Kannamma Album Album

Browse the complete film Kaadhal Kannamma Album songs lyrics.

Movie Kaadhal Kannamma Album
Music Director Rashaanth Arwin
Lyricist Prakash Baskar
Singer Aajeedh Khalique

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.