Kaadhal Thedi Lyrics

Here is the Kaadhal Thedi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhal Thedi Lyrics in English

Film / Album : Monisha En Monalisa

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Male : Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai
Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Kadhal sedi valarththaanammaa
Poo pooppathaiyae paarkkalammaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Kadhal varaththai kettu paarththaan
Kodukkavae illai
Kaalai mugaththai kadaisi varai
Ava paarkkavae illai

Male : Iruntha podhu yaerkka maruththaal
Adhuthaan pidivaadham
Iruntha podhu yaerkka maruththaal
Adhuthaan pidivaadham
Avan pirintha pothu
Paarkka thudiththaal antho parithaabam

Male : Pirivae kadhalin thandanaiyaa
Kadhal tholviyai meeraiyaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……

Male : Idhaya kadhavai thatti paarththaan
Pootti kondaalae
Thirakka avalum ninaiththa pothu
Thigaiththu nindraalae

Male : Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu
Idhuthaan kaaviyamaa
Naayagi varum munnae naadagam mudinthathu
Idhuthaan kaaviyamaa

Male : Ooviyam ezhum munnae thoorigai udainthathu
Adhuthaan niyaayamaa
Nilavo udhiththida vanthathammaa
Pozhutho vidinthida poguthammaa

Male : Kadhal thedi vaazhntha kaalai
Kai koodi vantha velai

Male : Paarkka vanthaal roja maalai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….
Male : Ava paarkkum munnae enna leelai
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Male : Ooo….ooo……ooo….ooo….
Ooo….ooo……ooo….ooo….


Kaadhal Thedi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Monisha En Monalisa

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : காதல் செடி வளர்த்தானம்மா…
பூ பூப்பதையே பார்க்கலம்மா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : காதல் வரத்தை கேட்டு பார்த்தான்
கொடுக்கவே இல்லை
காளை முகத்தை கடைசி வரை
அவ பார்க்கவே இல்லை

ஆண் : இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
அவன் பிரிந்த போது
பார்க்க துடித்தாள் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : பிரிவே காதலின் தண்டனையா
காதல் தோல்வியை மீறலையா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….

ஆண் : இதயக்கதவை தட்டி பார்த்தான்
பூட்டி கொண்டாளே
திறக்க அவளும் நினைத்த போது
திகைத்து நின்றாளே

ஆண் : நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா
நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா

ஆண் : ஓவியம் எழும் முன்னே தூரிகை உடைந்தது
அதுதான் நியாயமா
நிலவோ உதித்திட வந்ததம்மா
பொழுதோ விடிந்திட போகுதம்மா

ஆண் : காதல் தேடி வாழ்ந்த காள
கை கூடி வந்த வேளை

ஆண் : பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் : அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..



Kaadhal Thedi Lyrics in English

Kaadhal Thedi Varigal in Tamil

Other Song in Monisha En Monalisa Album

Browse the complete film Monisha En Monalisa songs lyrics.

Movie Monisha En Monalisa
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.