Kaalam Iniya Paruvathu Lyrics

Here is the Kaalam Iniya Paruvathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Iniya Paruvathu Lyrics in English

Film / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Manoj Gyan

Chorus : Kaalam iniya paruvaththu kaalam
Ilaigal thulirvidum kolam
Kadhal oorvalam pogum

Male : Melam olikkum manavarai kaalam
Uravu kalanthidum neram
Kanavu sugam tharum kolam

Male : Melam olikkum manavarai kaalam
Uravu kalanthidum neram
Kanavu sugam tharum kolam

Chorus : Laalaalalalalalaalaa…
Laalaalalalalalaalaa…raaraaraa….
Female : Laalaalalalalalaalaa…
Aanandha aaraathanai aasaikku aalabanai
Theeraamalum maaraamalum ennendru paaraamalum

Male : Aanandha aaraathanai aasaikku aalabanai
Theeraamalum maaraamalum ennendru paaraamalum

Chorus : Yaerum ilamai kanavugal yaerum
Inimai sugangalai koorum
Iravu pagal dhinanthorum….

Chorus : Kaalam iniya paruvaththu kaalam
Ilaigal thulirvidum kolam
Kadhal oorvalam pogum….hae….haei…

Male : Poopotta manjangale
Ponnaana nenjangalae
Paadungalaen aadungalaen
Ennaalum koodungalaen

Female : Poopotta manjangale
Ponnaana nenjangalae
Male : Vaavaah
Female : Paadungalaen aadungalaen
Ennaalum koodungalaen

Chorus : Kadhal naangal isaikkira kadhal
Iniya sugangalin odal
Ilamai uravennum kadhal

Chorus : Kaalam iniya paruvaththu kaalam
Ilaigal thulirvidum kolam
Kadhal oorvalam pogum….

Male : Melam olikkum manavarai kaalam
Uravu kalanthidum neram….mm….
Kanavu sugam tharum kolam….mm….

Chorus : Kadhal naangal isaikkira kadhal
Iniya sugangalin odal
Ilamai uravennum kadhal

Female : Laalaalalalalalaalaa…
Laalaalalalalalaalaa…..
Laalaalalalalalaalaa…..


Kaalam Iniya Paruvathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கியான்

குழு : காலம் இனிய பருவத்து காலம்
இலைகள் துளிர்விடும் கோலம்
காதல் ஊர்வலம் போகும்

ஆண் : மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம்
உறவு கலந்திடும் நேரம்
கனவு சுகம் தரும் கோலம்

பெண் : மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம்
உறவு கலந்திடும் நேரம்
கனவு சுகம் தரும் கோலம்….

குழு : லாலாலலலலாலா……
லாலாலலலலாலா……ராராரா…..
பெண் : லாலாலலலலாலா
ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை
தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்

ஆண் : ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை
தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்

குழு : ஏறும் இளமை கனவுகள் ஏறும்
இனிமை சுகங்களை கூறும்
இரவு பகல் தினந்தோறும்…..

குழு : காலம் இனிய பருவத்து காலம்
இலைகள் துளிர்விடும் கோலம்
காதல் ஊர்வலம் போகும்…ஹே…..ஹேய்…

ஆண் : பூப்போட்ட மஞ்சங்களே
பொன்னான நெஞ்சங்களே
பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன்
எந்நாளும் கூடுங்களேன்

பெண் : பூப்போட்ட மஞ்சங்களே
பொன்னான நெஞ்சங்களே…
ஆண் : வாவாஹ்
பெண் : பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன்
எந்நாளும் கூடுங்களேன்….

குழு : காதல் நாங்கள் இசைக்கிற காதல்
இனிய சுகங்களின் ஓடல்
இளமை உறவெனும் காதல்…

குழு : காலம் இனிய பருவத்து காலம்
இலைகள் துளிர்விடும் கோலம்
காதல் ஊர்வலம் போகும்

ஆண் : மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம்
உறவு கலந்திடும் நேரம்……ம்ம்..
கனவு சுகம் தரும் கோலம்…..ம்ம்…

குழு : காலம் இனிய பருவத்து காலம்
இலைகள் துளிர்விடும் கோலம்
காதல் ஊர்வலம் போகும்….

பெண் : லாலாலலலலாலா…..
லாலாலலலலாலா…..
லாலாலலலலாலா…..



Kaalam Iniya Paruvathu Lyrics in English

Kaalam Iniya Paruvathu Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Aradhanai Album

Browse the complete film Ananda Aradhanai songs lyrics.

Movie Ananda Aradhanai
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.