Kaalam Poranthiruchu (Male) Lyrics

Here is the Kaalam Poranthiruchu (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Poranthiruchu (Male) Lyrics in English

Film / Album : Michael Raj

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Chandrabose

Music by : Chandrabose

Male : Thaanaathanannaathi thanthanaanaenaa
Thaanaathanannaathi thanthanaanaenaa

Male : Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae
Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae
Neram vidinthu vidum chinna mayilae
Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male : Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae
Velukkuthu kizhakku chinna mayilae
Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae
Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male : Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae
Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male : Chandhiranai pidiththu chinna mayilae
Thanthavargal illai chinna mayilae
Nandhavanam unnai chinna mayilae
Panthadikkum ulagam chinna mayilae

Male : Thanga radhangal aruginilae
Vanthathellaam kanavugalae
Vaazhum anbin uravinilae
Vaasal thedum uyarvugalae
Imayam nammai ezhunthu paarkkum

Male : Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae
Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae

Male : Anjugira mugaththai paarpatharkku
Aarumugamkooda varuvathillai
Nenjamenum aduppil nerupirukku
Vanjagarin ulagil payamedharkku

Male : Oodumpothu thuraththumadi
Odhungi nindraal virattumadi
Seeri ezhunthaal vanangumadi
Theerppai maatri ezhuthumadi
Poovum puyalai edhirththu nirkkum

Male : Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae
Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae
Neram vidinthu vidum chinna mayilae
Namma sogam mudinthuvidum chinna mayilae

Male : Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae
Velukkuthu kizhakku chinna mayilae
Nadakkuthu vazhakku chinna mayilae
Velukkuthu kizhakku chinna mayilae

Male : Kaalam poranthiruchchu chinna mayilae
Kaaththum adichchiruchchu chinna mayilae


Kaalam Poranthiruchu (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Michael Raj

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா
தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா

ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே….

ஆண் : சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே
தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே
நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே
பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே

ஆண் : தங்க ரதங்கள் அருகினிலே
வந்ததெல்லாம் கனவுகளே
வாழும் அன்பின் உறவினிலே
வாசல் தேடும் உயர்வுகளே
இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்

ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே

ஆண் : அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு
ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை
நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு
வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு

ஆண் : ஓடும்போது துரத்துமடி
ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி
சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி
தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி
பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்

ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே

ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே

ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே…



Kaalam Poranthiruchu (Male) Lyrics in English

Kaalam Poranthiruchu (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Michael Raj Album

Browse the complete film Michael Raj songs lyrics.

Movie Michael Raj
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer Chandrabose

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.