Kaargala Megam Lyrics

Here is the Kaargala Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaargala Megam Lyrics in English

Film / Album : Irukku Aana Illai

Lyrics Writer : Sengai Nilavan

Singers : Deepak , Ananya Thirumalai

Music by : Shammeer

Male : Kaargaala megam
Unai paarthaal koodum
Pon dhegam meedhu
Mazhai sindhu paadum

Male : Mannil muzhaitha velli nakshathiram
Paarvaiyaal thandhu vidu kaadhal varam

Male : Viralgal kondu ennai theendinaal
Vizhigal kondu ennai veezhthinaal
Mozhigal kondu ennai maatrinaal
Idhayam kondu ennai kaatinaal

Male : Yedhedho ennam varugiradhae
Un uravai thedi
En idhayam ennai kolgiradhae
Ulagam thalai keezhai aanadhae
Adi pennae unnaal
Ellamae maari ponadhae

Male : Pesaadha nodiyil
Enai nondhu pogiren
Neekkinaai yekkam idhazh vazhiyil
Female : Mazhaiyil naan nanaindhen
Malaraai naan malarndhen
Nee anaikka endhan manam tholaithen

Male : Naan unnai paartha neram
Boomiyil vennilavondru
Vin thaandi vandhadho endru
Kan viyandhu kidandhen naanae..

Male : Hey nee arugil vandhu
Poovin mel idhazh kondu
Muthangal thandha pala kanavu
Female : Naan un maarbil saaya
Nee ennai yendhi kolla
Kaarmegam etti saaral thoova..
Thoova thoova..

Male : Un naanam kannil therigiradhae
Naan mogam kolla
En nenjam theeyaai sudugiradhae
Female : Un mogam ennai kolgiradhae
En dhegam ellam
Un viralaal geetham pirakkiradhae

Male : Kaargala megam
Unai paarthaal koodum
Pon dhegam meedhu
Mazhai sindhu paadum

Male : Mannil muzhaitha velli nakshathiram
Paarvaiyaal thandhu vidu kaadhal varam


Kaargala Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irukku Aana Illai

Lyrics Writer : Sengai Nilavan

பாடகர்கள் : தீபக் மற்றும் அனன்யா திருமலை

இசை அமைப்பாளர் : ஷம்மீர்

ஆண் : கார்கால மேகம்
உன்னை பார்த்தால் கூடும்
பொன் தேகம் மீது
மழை சிந்து பாடும்

ஆண் : மண்ணில் முளைத்த வெள்ளி நக்ஷத்திரம்
பார்வையால் தந்து விடு காதல் வரம்

ஆண் : விரல்கள் கொண்டு என்னை தீண்டினாள்
விழிகள் கொண்டு என்னை வீழ்த்தினாள்
மொழிகள் கொண்டு என்னை மாற்றினாள்
இதயம் கொண்டு என்னை காட்டினாள்

ஆண் : ஏதேதோ எண்ணம் வருகிறதே
உன் உறவை தேடி
என் இதயம் என்னை கொல்கிறதே
உலகம் தலை கீழாய் ஆனதே
அடி பெண்ணே உன்னால்
எல்லாமே மாறி போனதே

ஆண் : பேசாத நொடியில்
எனை நொந்து போகிறேன்
நீக்கினாய் ஏக்கம் இதழ் வழியில்
பெண் : மழையில் நான் நனைந்தேன்
மலராய் நான் மலர்ந்தேன்
நீ அணைக்க எந்தன் மனம் தொலைத்தேன்

ஆண் : நான் உன்னை பார்த்த நேரம்
பூமியில் வெண்ணிலவொன்று
விண் தாண்டி வந்ததோ என்று
கண் வியந்து கிடந்தேன் நானே..

ஆண் : ஹே நீ அருகில் வந்து
பூவின் மேல் இதழ் கொண்டு
முத்தங்கள் தந்த பல கனவு
பெண் : நான் உன் மார்பில் சாய
நீ என்னை ஏந்தி கொள்ள
கார்மேகம் எட்டி சாரல் தூவ…
தூவ தூவ…

ஆண் : உன் நாணம் கண்ணில் தெரிகிறதே
நான் மோகம் கொள்ள
என் நெஞ்சம் தீயை சுடுகிறதே
பெண் : உன் மோகம் என்னை கொல்கிறதே
என் தேகம் எல்லாம்
உன் விரலால் கீதம் பிறக்கிறதே

ஆண் : கார்கால மேகம்
உன்னை பார்த்தால் கூடும்
பொன் தேகம் மீது
மழை சிந்து பாடும்

ஆண் : மண்ணில் முளைத்த வெள்ளி நக்ஷத்திரம்
பார்வையால் தந்து விடு காதல் வரம்



Kaargala Megam Lyrics in English

Kaargala Megam Varigal in Tamil

Other Song in Irukku Aana Illai Album

Browse the complete film Irukku Aana Illai songs lyrics.

Movie Irukku Aana Illai
Music Director Shammeer
Lyricist Sengai Nilavan
Singer Ananya Thirumalai, Deepak

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.