Kaarkalam Idhu Kaarkalam Lyrics

Here is the Kaarkalam Idhu Kaarkalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaarkalam Idhu Kaarkalam Lyrics in English

Film / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Vaali

Male : Kaarkkaalam idhu kaarkkaalam
Mazhai neer megam varum oorkkolam
Vaaraatho kulir vaadai thaalaatta
Neeyum vara pakkam naanum vara
Adhil kadhal kavithai pirakka

Female : Kaarkkaalam idhu kaarkkaalam
Mazhai neer megam varum oorkkolam
Vaaraatho kulir vaadai thaalaatta
Neeyum vara pakkam naanum vara
Adhil kadhal kavithai pirakka

Male : Aattroram oru naanal
Kaattrodu adhan oodal
Aattroram oru naanal
Kaattrodu adhan oodal

Female : Naanal pol ingu naanaada
Pudhu naanamthaan manam kondaada
Naanal pol ingu naanaada
Pudhu naanamthaan manam kondaada

Male : Senthaazham poovum irukka
Thaen unnaamal vandum thavikka

Female : Kaarkkaalam idhu kaarkkaalam
Mazhai neer megam varum oorkkolam
Vaaraatho kulir vaadai thaalaatta
Male : Neeyum vara pakkam naanum vara
Adhil kadhal kavithai pirakka

Female : Pothaatho oru paarvai
Puriyaatho adhan vaarththai
Pothaatho oru paarvai
Puriyaatho adhan vaarththai

Male : Kettaenae naan oru kelvi
Badhil pottaalae intha sridevi
Kettaenae naan oru kelvi
Badhil pottaalae intha sridevi

Female : Nenjodu achchamirukka
Nee vaavendru ennai azhaikka

Male : Kaarkkaalam idhu kaarkkaalam
Mazhai neer megam varum oorkkolam
Vaaraatho kulir vaadai thaalaatta
Female : Neeyum vara pakkam naanum vara
Adhil kadhal kavithai pirakka
Male : Adhil kadhal kavithai pirakka….
Female : Adhil kadhal kavithai pirakka…


Kaarkalam Idhu Kaarkalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : வாலி

ஆண் : கார்க்காலம் இது கார்க்காலம்
மழை நீர்மேகம் வரும் ஊர்க்கோலம்
வாராதோ குளிர் வாடை தாலாட்ட
நீயும் வர பக்கம் நானும் வர
அதில் காதல் கவிதை பிறக்க……

பெண் : கார்க்காலம் இது கார்க்காலம்
மழை நீர்மேகம் வரும் ஊர்க்கோலம்
வாராதோ குளிர் வாடை தாலாட்ட
நீயும் வர பக்கம் நானும் வர
அதில் காதல் கவிதை பிறக்க……

ஆண் : ஆற்றோரம் ஒரு நாணல்
காற்றோடு அதன் ஊடல்
ஆற்றோரம் ஒரு நாணல்
காற்றோடு அதன் ஊடல்

பெண் : நாணல் போல் இங்கு நானாட
புது நாணம்தான் மனம் கொண்டாட
நாணல் போல் இங்கு நானாட
புது நாணம்தான் மனம் கொண்டாட

ஆண் : செந்தாழம்பூவும் இருக்க
தேன் உண்ணாமல் வண்டும் தவிக்க

பெண் : கார்க்காலம் இது கார்க்காலம்
மழை நீர்மேகம் வரும் ஊர்க்கோலம்
வாராதோ குளிர் வாடை தாலாட்ட
ஆண் : நீயும் வர பக்கம் நானும் வர
அதில் காதல் கவிதை பிறக்க……

பெண் : போதாதோ ஒரு பார்வை
புரியாதோ அதன் வார்த்தை
போதாதோ ஒரு பார்வை
புரியாதோ அதன் வார்த்தை

ஆண் : கேட்டேனே நான் ஒரு கேள்வி
பதில் போட்டாளே இந்த ஸ்ரீதேவி
கேட்டேனே நான் ஒரு கேள்வி
பதில் போட்டாளே இந்த ஸ்ரீதேவி

பெண் : நெஞ்சோடு அச்சமிருக்க
நீ வாவென்று என்னை அழைக்க

ஆண் : கார்க்காலம் இது கார்க்காலம் மழை
நீர்மேகம் வரும் ஊர்க்கோலம்
வாராதோ குளிர் வாடை தாலாட்ட
பெண் : நீயும் வர பக்கம் நானும் வர
அதில் காதல் கவிதை பிறக்க…
ஆண் : அதில் காதல் கவிதை பிறக்க…
பெண் : அதில் காதல் கவிதை பிறக்க…….



Kaarkalam Idhu Kaarkalam Lyrics in English

Kaarkalam Idhu Kaarkalam Varigal in Tamil

Other Song in Ilayapiravigal Album

Browse the complete film Ilayapiravigal songs lyrics.

Movie Ilayapiravigal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.