Kaathadi Lyrics

Here is the Kaathadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathadi Lyrics in English

Film / Album : Kaathadi Album

Lyrics Writer : Sublashini

Singer : Sublashini

Music by : Anand Kasinath

Female : Kayiru pottu unna izhukka nenacha
Kaiya kizhichu vittu engo nee parandha
Motta maadi yeri unna naanum rasicha
Pakkathu veetu ponna paathuputtu enna marandha

Female : En manasukkula sikkadha nee
En kann renda theikkadha nee
Enna pichai edukka veikkadha nee
Ivalo paadiyum konjam kooda kandukadha nee
Eee…ee….eee..

Male : Kaathadi nee
Unna kaiyil pidikka thavikkum
Koothadi naan
Enna marandhu pora nee

Male : Kaathadi nee
Unna kaiyil pidikka thavikkum
Koothadi naan
Enna marandhu pora parandhu pora

Male : Thaananana thanana nana nana
Thaananana thana thana nana nana
Thaananana thanana nana nana
Thaananana thana nana nana nana

Female : Naan kaathula katna
Kottaiya katti aalum raasavae
Unna paatha naalulendhu
En kaila rosavae
Nee mokka scene-u potta kooda
Irukkum maasavae
Raasavae…rosaavae

Female : En manasukkula sikkadha nee
Hoo en kann renda theikkadha nee
Enna mela parakka vaikkadha nee
Soga paatu ezhudha veikkadha nee

Female : Kaathadi nee
Unna kaiyil pidikka thavikkum
Koothadi naan
Enna marandhu pora nee

Female : Kaathadi nee
Unna kaiyil pidikka thavikkum
Koothadi naan
Enna marandhu pora parandhu pora

Male : Thaananana thanana nana nana
Thaananana thana thana nana nana
Thaananana thanana nana nana
Thaananana thana nana nana nana


Kaathadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaathadi Album

Lyrics Writer : Sublashini

பாடகி : சுப்லாஷினி

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் காசிநாத்

பெண் : கயிறு போட்டு உன்ன இழுக்க நெனச்ச
கைய கிழிச்சு விட்டு எங்கோ நீ பறந்த
மொட்ட மாடி ஏறி உன்ன நானும் ரசிச்சே
பக்கத்து வீட்டு பொண்ண பாத்துபுட்டு என்ன மறந்த

பெண் : என் மனசுக்குள்ள சிக்காத நீ
என் கண் ரெண்ட தேய்க்காத நீ
என்ன பிச்சை எடுக்க வைக்காத நீ
இவ்வளோ பாடியும் கொஞ்சம் கூட கண்டுக்காத நீ
ஈ.. ஈ.. ஈ…

ஆண் : காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ

ஆண் : காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற பறந்து போற

ஆண் : தானனனா தனனா னன னன
தானனனா தன தன னன னன
தானனனா தனனா னன னன
தானனனா தன தன னன னன

பெண் : நான் காத்துல கட்டுன
கோட்டைய கட்டி ஆளும் ராசாவே
உன்ன பாத்த நாளுலேந்து
என் கைல ரோசாவே
நீ மொக்க சீனு போட்டா கூட
இருக்கும் மாசாவே
ராசாவே… ரோசாவே

பெண் : என் மனசுக்குள்ள சிக்காத நீ
ஹோ என் கண் ரெண்டா தேய்க்காத நீ
என்ன மேல பறக்க வைக்காத நீ
சோக பாட்டு எழுத வெயக்காத நீ

பெண் : காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ

பெண் : காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ பறந்து போற

ஆண் : தானனனா தனனா னன னன
தானனனா தன தன னன னன
தானனனா தனனா னன னன
தானனனா தன தன னன னன



Kaathadi Lyrics in English

Kaathadi Varigal in Tamil

Other Song in Kaathadi Album Album

Browse the complete film Kaathadi Album songs lyrics.

Movie Kaathadi Album
Music Director Anand Kasinath
Lyricist Sublashini
Singer Sublashini

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.