Kaathadichuthu Ramayi Lyrics

Here is the Kaathadichuthu Ramayi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathadichuthu Ramayi Lyrics in English

Film / Album : Kuppathu Ponnu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Gaensh

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : ………………..

Female : Kaaththadichathu raamaayi
Padaku kavizhnthu vittathu povaayi
Karai varumo thuyar vilagi pogaatho
Idhayam inimael sugam perumo

Female : Kaaththadichathu raamaayi
Padaku kavizhnthu vittathu povaayi

Female : Mullin melae paadham polae
Vaazhkkai yaeno poongaattrae
Mullin melae paadham polae
Vaazhkkai yaeno poongaattrae

Female : Kanavugal kodi kalainthathu odi
Uravugal thedavae varumo vaazhve
Kanavugal kodi kalainthathu odi
Uravugal thedavae varumo vaazhve

Female : Mayanguthammaa manam kalanguthammaa
Mayanguthammaa manam kalanguthammaa
Vizhi nanaiyuthae…oo…oo….ooo….ooo….

Female : Kaaththadichathu raamaayi
Padaku kavizhnthu vittathu povaayi

Female : Paadhai maari payanam ponaal
Oorum vanthae saeraathu
Paadhai maari payanam ponaal
Oorum vanthae saeraathu

Female : Anaikkira kaigal padhaikkira pothu
Amaithiyum thondrumo alaiyae sollu
Anaikkira kaigal padhaikkira pothu
Amaithiyum thondrumo alaiyae sollu

Female : Mayanguthammaa manam kalanguthammaa
Mayanguthammaa manam kalanguthammaa
Vizhi nanaiyuthae…oo…oo….ooo….ooo….

Female : Kaaththadichathu raamaayi
Padaku kavizhnthu vittathu povaayi

Male : …………….


Kaathadichuthu Ramayi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuppathu Ponnu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ………………………

பெண் : காத்தடிச்சது ராமாயி
படகு கவிழ்ந்து விட்டது பூவாயி
கரை வருமோ துயர் விலகி போகாதோ
இதயம் இனிமேல் சுகம் பெறுமோ…..

பெண் : காத்தடிச்சது ராமாயி
படகு கவிழ்ந்து விட்டது பூவாயி

பெண் : முள்ளின் மேலே பாதம் போலே
வாழ்க்கை ஏனோ பூங்காற்றே
முள்ளின் மேலே பாதம் போலே
வாழ்க்கை ஏனோ பூங்காற்றே

பெண் : கனவுகள் கோடி கலைந்தது ஓடி
உறவுகள் தேடவே வருமோ வாழ்வே….
கனவுகள் கோடி கலைந்தது ஓடி
உறவுகள் தேடவே வருமோ வாழ்வே….

பெண் : மயங்குதம்மா மனம் கலங்குதம்மா
மயங்குதம்மா மனம் கலங்குதம்மா
விழி நனையுதே….ஓ…ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….

பெண் : காத்தடிச்சது ராமாயி
படகு கவிழ்ந்து விட்டது பூவாயி

பெண் : பாதை மாறி பயணம் போனால்
ஊரும் வந்தே சேராது
பாதை மாறி பயணம் போனால்
ஊரும் வந்தே சேராது

பெண் : அணைக்கிற கைகள் பதைக்கிற போது
அமைதியும் தோன்றுமோ அலையே சொல்லு
அணைக்கிற கைகள் பதைக்கிற போது
அமைதியும் தோன்றுமோ அலையே சொல்லு

பெண் : மயங்குதம்மா மனம் கலங்குதம்மா
மயங்குதம்மா மனம் கலங்குதம்மா
விழி நனையுதே….ஓ…ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ……

பெண் : காத்தடிச்சது ராமாயி
படகு கவிழ்ந்து விட்டது பூவாயி

ஆண் : ……………………



Kaathadichuthu Ramayi Lyrics in English

Kaathadichuthu Ramayi Varigal in Tamil

Other Song in Kuppathu Ponnu Album

Browse the complete film Kuppathu Ponnu songs lyrics.

Movie Kuppathu Ponnu
Music Director Shankar Gaensh
Lyricist Gangai Amaran
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.