Kaathoda Pogum Karai Lyrics

Here is the Kaathoda Pogum Karai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathoda Pogum Karai Lyrics in English

Film / Album : Ondru Engal Jadhiye

Lyrics Writer : Thirupathooran

Singer : Mano

Music by : Gangai Amaran

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan enga pochu

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam

Male : Therodu vandha thirunaal ninnu pochu
Oor paarthu sirikkum nelama ingu aachu
Pennoda aasa mannodu pochu
Ennodu aasa veenaagi pochu
Poovae unna naan thaan manam maarida viduvena

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan enga pochu

Male : Pallatha thedi thanneer ingu oodum
Paasatha thedi kanneer vandhu koodum
Kaalatha maathi karai serppen maanae
Kann pola unna kappenae naanae
Thaeril unna yethi manakkolam paarthu sirippen

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan engae pochu
Kaathoda pogum karai thedum odam…mm ..mm..mm..mm..


Kaathoda Pogum Karai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ondru Engal Jadhiye

Lyrics Writer : Thirupathooran

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..

ஆண் : தேரோட வந்த திருநாள் நின்னு போச்சு
ஊர் பாத்து சிரிக்கும் நெலம இங்கு ஆச்சு
பொண்ணோட ஆச மண்ணோடு போச்சு
என்னோட ஆச வீணாகி போச்சு
பூவே உன்ன நான்தான் மனம் மாறிட விடுவேனா

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு

ஆண் : பள்ளத்த தேடி தண்ணி இங்கு ஓடும்
பாசத்த தேடி கண்ணீர் வந்து கூடும்
காலத்த மாத்தி கரை சேர்ப்பேன் மானே
கண் போல உன்ன காப்பேனே நானே
தேரில் உன்ன ஏத்தி
மணக்கோலம் பார்த்து சிரிப்பேன்

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..ம்ம்ம்ம்…



Kaathoda Pogum Karai Lyrics in English

Kaathoda Pogum Karai Varigal in Tamil

Other Song in Ondru Engal Jadhiye Album

Browse the complete film Ondru Engal Jadhiye songs lyrics.

Movie Ondru Engal Jadhiye
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Thirupathooran
Singer Mano

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.