Kaatril Varum Lyrics

Here is the Kaatril Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatril Varum Lyrics in English

Film / Album : Oru Naal Oru Kanavu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Bhavatharini, Hariharan, Ilayaraja,

Sadhana Sargam , Shreya Ghosal

Music by : Ilayaraja

Female : Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa….

Female : Avan vai kulalil alagagaa….
Aaaa…..aaaa
Amutham thathumbum isayagaa
Malarnthai nadanthai
Alai pol mithanthu

Female : Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Female : Pasu ariyum antha sisu ariyum
Paalai maranthu antha pambariyum
Pasu ariyum antha sisu ariyum
Paalai maranthu antha pambariyum

Female : Varunthum uyirkuuuu…uuuu
Aaaaa…aaaa…
Chorus : Varunthum uyirku oru
Marunthagum
Isai arunthum mugam malarum
Arumbagaum
Isayin payanae iraivan thaanae

Chorus : Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Female : Athara sruthi antha
Annai endren
Male : Athukettra layam enthan
Thanthai enben

Female : Suthi layangal thannai sutrum
Swarangal ellam
Male : Uravaga amaintha nalla
Isai kudumbam

Chorus : Thirantha kathavu endrum
Moodathu
Ingu sirantha isai virunthu
Kuraiyathu
Ithu pol illam ethu sollu tholi

Male : Pa ma ri ga ri ga ri ga ni tha tha ni
Chorus : Pa ma ri ga ri ga ri ga ni tha tha ni

Male & Female :
Ni ni ri ga ri ga ma tha ma tha ma tha ni sa
Ni ni sa ni ni sa
Sa sa ni ni sa ni tha ni
Ni ni tha sa ni tha ma tha
Sa sa ni ni sa ni tha ni
Ni ni tha sa ni tha ma tha
Tha tha ni ma ma tha ga ga ma tha
Sa ni tha ma ga ri

Male : Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Chorus : Avan vai kulalil alagagaa
Male : Amutham thathumbum isayagaa
Chorus : Malarnthai nadanthai
Alai pol midhanthu

Female : Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa….


Kaatril Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Naal Oru Kanavu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : பவதாரிணி, சாதனா சர்கம், ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

பெண் : அவன் வாய்
குழலில் அழகாக ….
ஆஆஆ ஆஆஆ அமுதம்
ததும்பும் இசையாக
மலர்ந்தாய் நடந்தாய்
அலைபோல் மிதந்து

பெண் : காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

பெண் : பசு அறியும் அந்த
சிசு அறியும் பாலை மறந்து
அந்த பாம்பறியும் பசு அறியும்
அந்த சிசு அறியும் பாலை மறந்து
அந்த பாம்பறியும்

பெண் : வருந்தும் உயிர்க்கு
ஆஆ ஆஆ …
குழு : வருந்தும் உயிர்க்கு
ஒரு மருந்தாகும் இசை
அருந்தும் முகம் மலரும்
அரும்பாகும் இசையின்
பயனே இறைவன் தானே

குழு : காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

பெண் : ஆதார சுருதி
அந்த அன்னை என்றேன்
ஆண் : அதுகேற்ற லயம்
எந்தன் தந்தை என்பேன்

பெண் : சுதிலயங்கள் தன்னை
சுற்றும் ஸ்வரங்கள் எல்லாம்
ஆண் : உறவாக அமைந்த
நல்ல இசை குடும்பம்

குழு : திறந்த கதவு என்றும்
மூடாது இங்கு சிறந்த இசை
விருந்து குறையாது இது போல்
இல்லம் எது சொல்லு தோழி

ஆண் : ப ம ரி க ரி
க ரி க நி த த நி
குழு : ப ம ரி க ரி
க ரி க நி த த நி

ஆண் & பெண் : நி நி ரி க
ரி க ம த ம த ம த நி ச
நி நி ச நி நி ச சா சா நி
நி சா நி தா நி நி நி தா
ச நி தா ம தா தா தா நி
ம மா தா க க ம தா சா
நி தா ம க ரி

ஆண் : காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா
குழு : அவன் வாய்
குழலில் அழகாக ….
ஆண் : அமுதம் ததும்பும்
இசையாக
குழு : மலர்ந்தாய் நடந்தாய்
அலைபோல் மிதந்து

பெண் : காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா



Kaatril Varum Lyrics in English

Kaatril Varum Varigal in Tamil

Other Song in Oru Naal Oru Kanavu Album

Browse the complete film Oru Naal Oru Kanavu songs lyrics.

Movie Oru Naal Oru Kanavu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Bhavatharini, Hariharan, Ilayaraja, Sadhana Sargam, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.