Kaatru Vaanga Ponen Lyrics

Here is the Kaatru Vaanga Ponen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatru Vaanga Ponen Lyrics in English

Film / Album : Kalangarai Vilakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : Kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen (2) naan

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : En ullam
Endra oonjal aval
Ulavugindra medai (2)

Male : En paarvai
Neendhum idamo
Aval paruvam endra odai

Male : Aval ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Nadai
Pazhagumbodhu
Thendral vidai
Sollikondu pogum (2)

Male : Andha azhagu
Ondru pothum nenjai
Alli kondu pogum (2)

Male : Aval ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Nalla nilavu
Thoonkum neram
Aval ninaivu thoonkavillai (2)

Male : Konjam vilagi
Nindra podhum indha
Idhayam thaangavillai (2)

Male : Kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen


Kaatru Vaanga Ponen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalangarai Vilakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : காற்று வாங்க
போனேன் ஒரு கவிதை
வாங்கி வந்தேன் (2) நான்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கி போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : என் உள்ளம்
என்ற ஊஞ்சல் அவள்
உலவுகின்ற மேடை (2)

ஆண் : என் பார்வை
நீந்தும் இடமோ
அவள் பருவம் என்ற
ஓடை

ஆண் : அவள் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : நடை பழகும்போது
தென்றல் விடை சொல்லி
கொண்டு போகும் (2)

ஆண் : அந்த அழகு
ஒன்று போதும்
நெஞ்சை அள்ளிக்
கொண்டு போகும் (2)

ஆண் : அவள் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : நல்ல நிலவு
தூங்கும் நேரம் அவள்
நினைவு தூங்கவில்லை (2)

ஆண் : கொஞ்சம் விலகி
நின்ற போதும் இந்த
இதயம் தாங்கவில்லை (2)

ஆண் : காற்று வாங்க
போனேன் ஒரு கவிதை
வாங்கி வந்தேன்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்



Kaatru Vaanga Ponen Lyrics in English

Kaatru Vaanga Ponen Varigal in Tamil

Other Song in Kalangarai Vilakkam Album

Browse the complete film Kalangarai Vilakkam songs lyrics.

Movie Kalangarai Vilakkam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.