Kaatrukulle Lyrics

Here is the Kaatrukulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatrukulle Lyrics in English

Film / Album : Sarvam

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kaatrukkullae vaasam pola
Vandhaai enakkul nee
Kattukkullae mazhayai polae
Ada unakkul naan

Male : Maraadhae…. mannoodu endrumae
Mazhai vaasam….. nenjodu unnaipoll
Theeradhaeee…. kannodu engumae
Uyireeram … epodhum ennai pol.. ennai pol

Male : Nadu kaatril thanimai vandhadhae
Azhagiya aasai unarvu thandhadhae
Ulagam maruthae ..
Uyir sugam thedudhae (2)

Male : Ilam veyil thodaamal pookal
Mottaga yengum penn kaadu
Pudhu vergal kai seerthu
Pachai neer korthu soozhum egandham nee} (2)

Male : Kadal kaatril idhayam thottadhae
Adhil undan peyarai azhuthi cholludhae
Alai madi neeludhae
Adhil unnai yendhudhae (2)

Male : Thangaadhaee.. thagangal manillae
Un moochil… ushnangal thaakudhae
Neengaadhae… niram mattram endrumae
Un dhegham….aadaigal porthuthae..porthuthae


Kaatrukulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sarvam

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : காற்றுக்குள்ளே
வாசம் போல வந்தாய்
எனக்குள் நீ காட்டுக்குள்ளே
மழையை போலே அட
உனக்குள் நான்

ஆண் : மாறாதே மண்ணோடு
என்றுமே மழை வாசம்
நெஞ்சோடு உன்னை போல்
தீராதே கண்ணோடு எங்குமே
உயிரீரம் எப்போதும் என்னை
போல் என்னை போல்

ஆண் : நடு காற்றில்
தனிமை வந்ததே அழகிய
ஆசை உணர்வு தந்ததே
உலகம் மாறுதே உயிர்
சுகம் தேடுதே (2)

ஆண் : இளம் வெயில்
தொடாமல் பூக்கள்
மொட்டாக எங்கும்
பெண் காடு புது வேர்கள்
கை சேர்த்து பச்சை நீர்
கோர்த்து சூழும் ஏகாந்தம்
நீ (2)

ஆண் : கடல் காற்றில்
இதயம் தொட்டதே அதில்
உந்தன் பெயரை அழுத்தி
சொல்லுதே அலை மடி
நீளுதே அதில் உன்னை
ஏந்துதே (2)

ஆண் : தாங்காதே தாகங்கள்
மண்ணிலே உன் மூச்சில்
உஷ்ணங்கள் தாக்குதே
நீங்காதே நிறம் மாற்றம்
என்றுமே உன் தேகம்
ஆடைகள் போர்த்துதே
போர்த்துதே



Kaatrukulle Lyrics in English

Kaatrukulle Varigal in Tamil

Other Song in Sarvam Album

Browse the complete film Sarvam songs lyrics.

Movie Sarvam
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.