Kadellam Pichipoovu Lyrics

Here is the Kadellam Pichipoovu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadellam Pichipoovu Lyrics in English

Film / Album : Karaiyellam Shenbagapoo

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Ilayaraja , Chorus

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Kaadellaam pichippoovu
Karaiyellaam shenbagappoo
Naadae manakkuthilla
Antha nalla magan pora paadhai

Male : Kaadellaam pichippoovu….

Chorus : …………..

Male : Saainthaadum nerkadhire sadhiradum vazhaigalae
Saainthaadum nerkadhire sadhiradum vazhaigalae
Thaenaattam vellam oda oduthadi en manasu
Thaenaattam vellam oda oduthadi en manasu

Male : Senthaazham poovil ulla vaasam kollai poga
Yaedhetho mogam theeraatha thaagam
Yaedhetho mogam theeraatha thaagam

Male : Kaadellaam pichippoovu
Karaiyellaam shenbagappoo…

Male : Yaeloyaelelolo
Male : Yaelo…
Male : Karisakkaadu
Male : Yaelo…
Male : Palamaagaththaan
Male : Yaelo…
Male : Yaeththam katti
Male : Yaelo…
Male : Yaeloyaelelolo

Male : Aththai mavan
Male : Yaelo…
Male : Iraikkum thanni
Male : Yaelo…
Male : Aththanaiyum
Male : Yaelo…
Male : Sakkaraithaan
Male : Yaelo…
Male : Sakkaraithaan….yaelaelo

Male : Vayalellaam aruvadaiyaam kattazhagu ponnugalaam
Vayalellaam aruvadaiyaam kattazhagu ponnugalaam
Paarththa kiranguthilla sevvarali thoranamaam
Paarththa kiranguthilla sevvarali thoranamaam

Male : Kondaadum thendral vanthu
Thottu sellumpothu
Thaalaatha mogam yaaraale theerum
Thaalaatha mogam yaaraale theerum

Male : Kaadellaam pichippoovu
Karaiyellaam shenbagappoo
Naadae manakkuthilla
Antha nalla magan pora paadhai

Male : Kaadellaam pichippoovu….


Kadellam Pichipoovu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karaiyellam Shenbagapoo

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : காடெல்லாம் பிச்சிபூவூ….
கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ…….
நாடே மணக்குதில்ல
அந்த நல்ல மகன் போற பாதை…….

ஆண் : காடெல்லாம் பிச்சிபூவூ……..

குழு : ……………………….

ஆண் : சாய்ந்தாடும் நெற்கதிரே சதிராடும் வாழைகளே
சாய்ந்தாடும் நெற்கதிரே சதிராடும் வாழைகளே
தேனாட்டம் வெள்ளம் ஓட ஓடுதடி என் மனசு
தேனாட்டம் வெள்ளம் ஓட ஓடுதடி என் மனசு

ஆண் : செந்தாழம் பூவில் உள்ள வாசம் கொள்ளை போக
ஏதேதோ மோகம் தீராத தாகம்
ஏதேதோ மோகம் தீராத தாகம்

ஆண் : காடெல்லாம் பிச்சிபூவூ…..
கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ..

ஆண் : ஏலோஏலேலொலோ……..
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : கரிசக்காடு
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : பலமாகத்தான்
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : ஏத்தம் கட்டி…
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : ஏலோஏலேலொலோ

ஆண் : அத்தை மவன்
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : இறைக்கும் தண்ணி
ஆண் : ஏலோ…..
ஆண் : அத்தனையும்
ஆண் : ஏலோ….
ஆண் : சக்கரைதான்……
ஆண் : ஏலோ….
ஆண் : சக்கரைதான்……ஏலேலோ……..

ஆண் : வயலெல்லாம் அறுவடையாம் கட்டழகு பொண்ணுகளாம்
வயலெல்லாம் அறுவடையாம் கட்டழகு பொண்ணுகளாம்
பார்த்தா கிறங்குதில்ல செவ்வரளி தோரணமாம்
பார்த்தா கிறங்குதில்ல செவ்வரளி தோரணமாம்

ஆண் : கொண்டாடும் தென்றல் வந்து
தொட்டுச் செல்லும்போது
தாளாத மோகம் யாராலே தீரும்
தாளாத மோகம் யாராலே தீரும்

ஆண் : காடெல்லாம் பிச்சிபூவூ……..
கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ…….
நாடே மணக்குதில்ல
அந்த நல்ல மகன் போற பாதை…….

ஆண் : காடெல்லாம் பிச்சிபூவூ……..



Kadellam Pichipoovu Lyrics in English

Kadellam Pichipoovu Varigal in Tamil

Other Song in Karaiyellam Shenbagapoo Album

Browse the complete film Karaiyellam Shenbagapoo songs lyrics.

Movie Karaiyellam Shenbagapoo
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Chorus, Ilayaraja

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.