Kadhal Kavidhai Lyrics

Here is the Kadhal Kavidhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Kavidhai Lyrics in English

Film / Album : Ganam Courtar Avargale

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Devendran

Chorus : ……………..

Male : Kadhal kavithai paada kanavae nallathu
Pagalil paadal paada payamaai ullathu
Santhiththaal oorukkula edhirppu ullaukkul neruppu
Santhosath thavippu kodhippu
Ammaadi ippothu aal illaiyae

Female : Kadhal kavithai paada….
Kanavae nallathu….

Male : Intha kangalai unthan kangal thottu ponathadi
Thottu ponathum enthan karpum kettu ponathadi
Female : Karpil nee oru raman thaanae kamban sonnapadi
Un kangal pattathum pooththidum antha pattu pona kodi

Male : Unnai poloru penn pillai
Ulagil kandathumillai
Female : Ennai kandathum sollaathae
Kavingar solliya sollai

Male : Pattu selaiyil ottum velaiyil
Kindal keli thevaiyillai

Female : Kadhal kavithai paada….
Kanavae nallathu….

Chorus : ………………..

Female : Unnai kandathum
Enniru kannil vetkkam vanthathu vaa
Ullae ullathu sollida vanthaal
Achcham vathathathu vaa…mheem

Male : Nenjukkul oru sol vanthu
Sikkik kondathu vaa
Thondaikkul oru mul vanthu
Vikkik kondathu vaa

Female : Kattil melae penn endrum
Kappam kattiyathillai
Male : Vattiyum ittu vaangaamal
Aangal vittathumillai
Female : Alli kolvathum killi kolvanthum
Inbam poosiya thollai thollai

Female : Kadhal kavithai paada
Kanavae nallathu
Pagalil paadal paada payamaai ullathu
Santhiththaal oorukkula edhirppu
Ullaukkul neruppu
Santhosath thavippu kodhippu
Male : Ammaadi ippothu aal illaiyae

Female : Kadhal kavithai paada….
Kanavae nallathu….
Male : Pagalil paadal paada
Payamaai ullathu…..


Kadhal Kavidhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ganam Courtar Avargale

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : ……………………………

ஆண் : காதல் கவிதை பாட கனவே நல்லது
பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது
சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு உள்ளுக்குள் நெருப்பு
சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு
அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே

பெண் : காதல் கவிதை பாட…..
கனவே நல்லது……

ஆண் : இந்த கண்களை உந்தன் கண்கள் தொட்டு போனதடி..
தொட்டு போனதும் எந்தன் கற்பும் கெட்டுப் போனதடி..
பெண் : கற்பில் நீ ஒரு ராமன் தானே கம்பன் சொன்னபடி
உன் கண்கள் பட்டதும் பூத்திடும் அந்த பட்டுப் போனக் கொடி

ஆண் : உன்னைப் போலொரு பெண் பிள்ளை
உலகில் கண்டதுமில்லை
பெண் : என்னை கண்டதும் சொல்லாதே
கவிஞர் சொல்லிய சொல்லை

ஆண் : பட்டுச்சேலையில் ஒட்டும் வேளையில்
கிண்டல் கேலி தேவையில்லை

பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது…..

குழு : ……………………..

பெண் : உன்னைக் கண்டதும்
என்னிரு கண்ணில் வெட்கம் வந்தது வா..
உள்ளே உள்ளது சொல்லிட வந்தால்
அச்சம் வந்ததுவா….ம்ஹும்.

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் ஒரு சொல் வந்து
சிக்கிக்கொண்டது வா
தொண்டைக்குள் ஒரு முள் வந்து
விக்கிக்கொண்டது வா

பெண் : கட்டில் மேலே பெண் என்றும்
கப்பம் கட்டியதில்லை
ஆண் : வட்டியும் இட்டு வாங்காமல்
ஆண்கள் விட்டதுமில்லை
பெண் : அள்ளிக் கொள்வதும் கிள்ளிக் கொள்வதும்
இன்பம் பூசிய தொல்லை தொல்லை

பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது……
பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது
சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு
உள்ளுக்குள் நெருப்பு சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு
ஆண் : அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே

பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது……
ஆண் : பகலில் பாடல் பாட
பயமாய் உள்ளது……



Kadhal Kavidhai Lyrics in English

Kadhal Kavidhai Varigal in Tamil

Other Song in Ganam Courtar Avargale Album

Browse the complete film Ganam Courtar Avargale songs lyrics.

Movie Ganam Courtar Avargale
Music Director Devendran
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.