Kadhal Kavithaigal Lyrics

Here is the Kadhal Kavithaigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Kavithaigal Lyrics in English

Film / Album : Gopura Vasalile

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Yes i love this idiot I love this loveable idiot

Male : Kaadhal kavidhaigal Padithidum neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Both : Idham tharum kaadhal Female : Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Both : Idham tharum kaadhal Male : Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram

Male : Kaiveesidum thendral Kan moodidum minnal Idhu kaniyo kaviyo amudho Silaiyazhago

Female : Pan paadidum sandham Un naavinil sindhum Adhu mazhaiyo punalo nadhiyo Kalaiyazhago

Male : Megamondru neril ingu Vaazhtha vandhadhadi Dhaagham konda bhoomi nenjil Serthu kondadhadi

Female : Idhu thodarum Valarum malarum Ini kanavum ninaivum unaiyae

Male : Thodarndhidum Kaadhal kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram Female : Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Male : Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Female : Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Male : Idham tharum kaadhal Kavidhaigal padithidum neram Female : Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam Male : Pudhu mogam

Female : Poomaalaigal konjum Paamaalaigal kenjum Unai manadhaal ninaithaal Anaithaal adhu inimai

Male : Thol serndhidum gangai Sevvaazhaiyin thangai Enai orunaal palanaal Thodarndhaal adhu pudhumai

Female : Kovilukkul yettri vaitha Dheepamallavaa Kaadhalukku kaathirundhu Kaatchi thandhadho

Male : Ini varuvaai tharuvaai Malarvaai Enai uyiraai uravaai thodarvaai

Female : Idham tharum kaadhal kavidhaigal padithidum neram Male : Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam Female : Pudhu mogam


Kadhal Kavithaigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gopura Vasalile

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எஸ் ஐ லவ் திஸ் இடியட்
ஐ லவ் திஸ் லவ்வபில் இடியட்

ஆண் : காதல் கவிதைகள்
படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில்
பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்
இதயம் இடம் மாறும்
இளமை பரிமாறும்
அமுதும் வழிந்தோடும்
அழகில் கலந்தாட

இருவர் : இதம் தரும் காதல்
பெண் : கவிதைகள்
படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில்
பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்
இதயம் இடம் மாறும்
இளமை பரிமாறும்
அமுதும் வழிந்தோடும்
அழகில் கலந்தாட

இருவர் : இதம் தரும் காதல்
ஆண் : கவிதைகள்
படித்திடும் நேரம் இதழோரம்

ஆண் : கை வீசிடும் தென்றல்
கண் மூடிடும் மின்னல்
இது கனியோ கவியோ அமுதோ
சிலையழகோ

பெண் : பண்பாடிடும் சந்தம்
உன் நாவினில் சிந்தும்
அது மழையோ புனலோ
நதியோ கலையழகோ

ஆண் : மேகம் ஒன்று நேரில் இங்கு
வாழ்த்த வந்ததடி
தாகம் கொண்ட பூமி நெஞ்சில்
சேர்த்துக்கொண்டதடி

பெண் : இது தொடரும்
வளரும் மலரும்
இனி கனவும் நினைவும் உனையே

ஆண் : தொடர்ந்திடும்
காதல் கவிதைகள்
படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
பெண் : இனி காமன் கலைகளில்
பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்
ஆண் : இதயம் இடம் மாறும்
இளமை பரிமாறும்
பெண் : அமுதும் வழிந்தோடும்
அழகில் கலந்தாட

ஆண் : இதம் தரும் காதல்
காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
பெண் : இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில்
பிறந்திடும் ராகம்
ஆண் : புது மோகம்

பெண் : பூமாலைகள் கொஞ்சும்
பாமாலைகள் கெஞ்சும்
உனை மனதால் நினைத்தால்
அணைத்தால் அது இனிமை

ஆண் : தோள் சேர்ந்திடும் கங்கை
செவ்வாழையின் தங்கை
எனை ஒரு நாள் பல நாள் தொடர்ந்தாள்
அது புதுமை

பெண் : கோவிலுக்குள் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவோ
காதலுக்கு காத்திருந்து
காட்சி தந்ததோ

ஆண் : இனி வருவாய் தருவாய்
மலர்வாய்
எனை உயிராய் உறவாய் தொடர்வாய்

பெண் : இதம் தரும் காதல்
கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
ஆண் : இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில்
பிறந்திடும் ராகம்
பெண் : புது மோகம்



Kadhal Kavithaigal Lyrics in English

Kadhal Kavithaigal Varigal in Tamil

Other Song in Gopura Vasalile Album

Browse the complete film Gopura Vasalile songs lyrics.

Movie Gopura Vasalile
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.