Kadhal Manthirathil Thanthirathil Lyrics

Here is the Kadhal Manthirathil Thanthirathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Manthirathil Thanthirathil Lyrics in English

Film / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Jayachandran , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kadhal manthiraththil thanthiraththil
Kann mayana
Kaanum sundharaththil antharaththil
Penn mayanga
Sevvaayin senthenil sarkkarai inikka

Female : Kadhal manthiraththil thanthiraththil
Kann mayana
Kaanum sundharaththil antharaththil
Penn mayanga

Male : Vaa vaa vaa radha
Poonthaenthaan neethaan

Female : Kadhal manthiraththil thanthiraththil
Kann mayana
Kaanum sundharaththil antharaththil
Penn mayanga
Sevvaayin senthenil sarkkarai inikka

Female : Ullangal anatha paadalgal paada
Ennangal aayiram thaalangal poda
Ullangal anatha paadalgal paada
Ennangal aayiram thaalangal poda
Thaer meedhu naalum oorkolam pogum
Rajavum rasaththi oodalai rasikka

Male : Kadhal manthiraththil thanthiraththil
Kann mayana
Kaanum sundharaththil antharaththil
Penn mayanga
Male : Vaa vaa vaa radha
Female : Vaa vaa vaa raja

Male : Ponnaana vaalipa kaalangal vaazhga
Pollaatha leelaigal maalaiyil kaanga
Ponnaana vaalipa kaalangal vaazhga
Pollaatha leelaigal maalaiyil kaanga

Male : Melaadai soodum paalaadai meni
Mogangal kondaadi mohanam isaikka

Male : Kadhal manthiraththil thanthiraththil
Kann mayana
Female : Kaanum sundharaththil antharaththil
Penn mayanga
Male : Vaa vaa vaa radha….
Female : Vaa vaa vaa raja….
Male : Vaa vaa vaa radha…..
Female : Vaa vaa vaa raja…..


Kadhal Manthirathil Thanthirathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : காதல் மந்திரத்தில் தந்திரத்தில்
கண் மயங்க
காணும் சுந்தரத்தில் அந்தரத்தில்
பெண் மயங்க
செவ்வாயின் செந்தேனில் சர்க்கரை இனிக்க

பெண் : காதல் மந்திரத்தில் தந்திரத்தில்
கண் மயங்க
காணும் சுந்தரத்தில் அந்தரத்தில்
பெண் மயங்க

ஆண் : வா வா வா ராதா….
பூந்தேன்தான் நீதான்

பெண் : காதல் மந்திரத்தில் தந்திரத்தில்
கண் மயங்க
காணும் சுந்தரத்தில் அந்தரத்தில்
பெண் மயங்க
செவ்வாயின் செந்தேனில் சர்க்கரை இனிக்க

பெண் : உள்ளங்கள் ஆனந்த பாடல்கள் பாட
எண்ணங்கள் ஆயிரம் தாளங்கள் போட
உள்ளங்கள் ஆனந்த பாடல்கள் பாட
எண்ணங்கள் ஆயிரம் தாளங்கள் போட
தேர் மீது நாளும் ஊர்கோலம் போகும்
ராஜாவும் ராசாத்தி ஊடலை ரசிக்க

ஆண் : காதல் மந்திரத்தில் தந்திரத்தில்
கண் மயங்க
பெண் : காணும் சுந்தரத்தில் அந்தரத்தில்
பெண் மயங்க
ஆண் : வா வா வா ராதா….
பெண் : வா வா வா ராஜா

ஆண் : பொன்னான வாலிப காலங்கள் வாழ்க
பொல்லாத லீலைகள் மாலையில் காண்க
பொன்னான வாலிப காலங்கள் வாழ்க
பொல்லாத லீலைகள் மாலையில் காண்க

ஆண் : மேலாடை சூடும் பாலாடை மேனி
மோகங்கள் கொண்டாடி மோகனம் இசைக்க…

ஆண் : காதல் மந்திரத்தில் தந்திரத்தில்
கண் மயங்க
பெண் : காணும் சுந்தரத்தில் அந்தரத்தில்
பெண் மயங்க
ஆண் : வா வா வா ராதா….
பெண் : வா வா வா ராஜா…..
ஆண் : வா வா வா ராதா….
பெண் : வா வா வா ராஜா…..



Kadhal Manthirathil Thanthirathil Lyrics in English

Kadhal Manthirathil Thanthirathil Varigal in Tamil

Other Song in Neram Vandhachu Album

Browse the complete film Neram Vandhachu songs lyrics.

Movie Neram Vandhachu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.