Kadhal Neethana Lyrics

Here is the Kadhal Neethana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Neethana Lyrics in English

Film / Album : Time

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : P. Unnikrishnan , Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Male : ……………………………..

Male : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena
Therinthadhae un mugam maranthadhae en mugam
Vazhinthadhae santhanam nanainthadhae kungumam
Vaanamum en boomium unnidam …mm

Female : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena
Nenjam ithu ondruthaan angum ingum ullathu
Unakathai tharugiren uyir ena sumanthiru
Vaanamum en boomium unnidam …mm

Male : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana

Chorous : …………………………

Male : Enthan kural ketaal enna thondruthu
Unakenna thondruthu

Female : Oh neril paarka solli ennai thoonduthu
Athu ennai theenduthu

Male : Kekaatha kuyilin osai ketkudhae un vaarthaiyil

Female : Naam pesum poiyum kavithai aagudhae nam kaadhalil

Male : Calendaril thethigalai ennugindren naalum

Female : Thoorathilae kekindradhae naathaswaram ..mm

Male : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena

Female : Nenjam ithu ondruthaan angum ingum ullathu
Unakathai tharugiren uyir ena sumanthiru

Male : Vaanamum en boomium unnidam …mm

Female : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena

Male : Enna kanavu kandaai

Female : Nee vanthaai mutham thanthaai

Male : Pathilukenna thanthaai

Female : Po po po solla maten po

Male : Kanavil nee seitha kurumbai nerilae naan seiyavaa

Female : Kanavin muthangal kaayavillayae athai sollava

Male : Paarkaamalae kekamaalae pogindradhae kaalam

Female : Sorgathilae serkindradhae un gnyabagam … mm

Male : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena

Female : Nenjam ithu ondruthaan angum ingum ullathu
Unakathai tharugiren uyir ena sumanthiru

Male : Vaanamum en boomiyum unnidam … mm

Female : Kaadhal neethaana kaadhal neethaana
Unnai kaanathaan kangal kondena


Kadhal Neethana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Time

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா தொிந்ததே
உன் முகம் மறந்ததே என்
முகம் வழிந்ததே சந்தனம்
நனைந்ததே குங்குமம்
வானமும் என் பூமியும்
உன்னிடம்

பெண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு வானமும்
என் பூமியும் உன்னிடம்

ஆண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா

குழு : ……………………………………..

ஆண் : எந்தன் குரல்
கேட்டால் என்ன தோன்றுது
உனக்கென்ன தோன்றுது

பெண் : ஓ… நோில் பாா்க்கச்
சொல்லி என்னை தூண்டுது
அது என்னை தீண்டுது

ஆண் : கேட்காத குயிலின்
ஓசை கேட்குதே உன்
வாா்த்தையில்

பெண் : நாம் பேசும்
பொய்யும் கவிதை
ஆகுதே நம் காதலில்

ஆண் : கேலண்டாில் தேதிகளை
எண்ணுகின்றேன் நாளும்

பெண் : தூரத்திலே
கேட்கின்றதே நாதஸ்வரம்

ஆண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

பெண் : நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு

ஆண் : வானமும் என்
பூமியும் உன்னிடம்

பெண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

ஆண் : என்ன கனவு
கண்டாய்

பெண் : நீ வந்தாய்
முத்தம் தந்தாய்

ஆண் : பதிலுக்கென்ன
தந்தாய்

பெண் : போ போ போ
சொல்ல மாட்டேன் போ

ஆண் : கனவில் நீ செய்த
குறும்பை நோிலே நான்
செய்யவா

பெண் : கனவின் முத்தங்கள்
காயவில்லையே அதை சொல்லவா

ஆண் : பாா்க்காமலே
கேட்காமலே போகின்றதே
காலம்

பெண் : சொா்க்கத்திலே
சோ்கின்றதே உன் ஞாபகம்

ஆண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

பெண் : நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு

ஆண் : வானமும் என்
பூமியும் உன்னிடம்

பெண் : காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா



Kadhal Neethana Lyrics in English

Kadhal Neethana Varigal in Tamil

Other Song in Time Album

Browse the complete film Time songs lyrics.

Movie Time
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.