Kadhal Oru Aagayam Lyrics

Here is the Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Oru Aagayam Lyrics in English

Film / Album : Imaikkaa Nodigal

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singers : Teejay , Al-Rufian

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Idhayam ketkum kaadhalukku
Verethaiyum kettida theriyadhu
Anbai ketkum kaadhalukku
Santhegam thaangida mudiyadhu

Male : Medum pallam illaamal
Oru paadhai ingu kidaiyadhu
Pirivum thuyaram illaamal
Oru kaadhalin aalam puriyadhae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…ohooo…oooo ooo


Kadhal Oru Aagayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Imaikkaa Nodigal

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர்கள் : டீஜே, அல் ரூபின்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன் காதல்
என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இதயம் கேட்கும்
காதலுக்கு வேறெதையும்
கேட்டிட தெரியாது அன்பை
கேட்கும் காதலுக்கு சந்தேகம்
தாங்கிட முடியாது

ஆண் : மேடும் பள்ளம்
இல்லாமல் ஒரு பாதை
இங்கு கிடையாது பிரிவும்
துயரம் இல்லாமல் ஒரு
காதலின் ஆழம் புரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன்
காதல் என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ



Kadhal Oru Aagayam Lyrics in English

Kadhal Oru Aagayam Varigal in Tamil

Other Song in Imaikkaa Nodigal Album

Browse the complete film Imaikkaa Nodigal songs lyrics.

Movie Imaikkaa Nodigal
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Mohan Rajan
Singer Al-Rufian, TeeJay

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.