Palootta Thaayillaiya Lyrics

Here is the Palootta Thaayillaiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Palootta Thaayillaiya Lyrics in English

Film / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : S. R. Vasu

Female : Aaraaro aariraro nee yaaro thaai yaaro
Idhil unmaiyai yaar arivaaro

Female : Paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa
Paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae
Thaei pirai yaedhum ariyaatha thingalae

Female : Anbu paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Eerainthu maadhanal thaangi madi thaangi
Idai noga mel mochchu vaangi dhinam vaanggi
Oru thaaikku magalaaga vanthaai
Inga maru thaaikku magalaagi nindraai
Ingu maru thaaikku magalaagi nindraai

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Oru naaikkum thaaiyaagum ullam anbu vellam
Karunaikku porul enna sollum ival illam
Thaaimaikku kidaiyaathu bedham
Endrum adhuthaanae tharamaana vedham
Endrum adhuthaanae tharamaana vedham

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Oru peru nee petra peru arum peru
Un thaai thanthai ivarendru kooru veru yaaru
Eduththaalum valarththaalum thaaithaan
Nee endrendrum ivalanbu saeithaan
Nee endrendrum ivalanbu saeithaan

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae
Thaeipirai yaedhum ariyaatha thingalae

Female : Anbu paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa…..


Palootta Thaayillaiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு

பெண் : ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ
இதில் உண்மையை யார் அறிவாரோ

பெண் : பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே

பெண் : அன்பு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : ஈரைந்து மாதங்கள் தாங்கி மடி தாங்கி
இடை நோக மேல் மூச்சு வாங்கி தினம் வாங்கி
ஒரு தாய்க்கு மகளாக வந்தாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : ஒரு நாய்க்கும் தாயாகும் உள்ளம் அன்பு வெள்ளம்
கருணைக்கு பொருள் என்ன சொல்லும் இவள் இல்லம்
தாய்மைக்கு கிடையாது பேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா…

பெண் : ஒரு பேரு நீ பெற்ற பேரு அரும் பேரு
உன் தாய் தந்தை இவரென்று கூறு வேறு யாரு
எடுத்தாலும் வளர்த்தாலும் தாய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா….



Palootta Thaayillaiya Lyrics in English

Palootta Thaayillaiya Varigal in Tamil

Other Song in Athaimadi Methaiyadi Album

Browse the complete film Athaimadi Methaiyadi songs lyrics.

Movie Athaimadi Methaiyadi
Music Director S. R. Vasu
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.