Kadhala Kadhala Lyrics

Here is the Kadhala Kadhala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhala Kadhala Lyrics in English

Film / Album : Thaaiku Oru Thaalaattu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Ilayaraja , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Kaadhala kaadhala
Kangalaal ennai theendu
Male : Kaadhali kaadhali
Kangalaal ennai theendu

Female : Kaadhal oru vedham
Kangal adhai odhum
Male : Kaadhali kaadhali
Kangalaal ennai theendu

Male : Neerodaiyin osaiyil
Undhan perai ketkkiren
Poonjolaiyin pookalil
Unnai naanum paarkkiren

Female : Devanae unnilae
Ennai thedi paarkkiren
Nee vidum moochilae
Naanum konjam vaazhgiren

Male : En dheviyae un pechil
Yedho isai ketkkiren

Female : Kaadhala kaadhala
Kangalaal ennai theendu

Female : Kannaa unnai ketkkiren
Kaadhal enna theeruma
Kaalangalum maaralaam
Gangai paadhai maaruma

Male : Dheviyae dheviyae
Enna kelvi ketkkiraai
Aavi neethaanadi
Yaarai aazham paarkkiraai

Female : Kaadhal nadhiyil
Naan mozhginen
Neeyae karai serkkiraai

Male : Kaadhali kaadhali
Kangalaal ennai theendu
Female : Maalaigal soodinaal
Mannavaa ellai thaandu

Male : Kaadhal oru vedham
Kangal adhai odhum
Female : Kaadhala kaadhala
Kangalaal ennai theendu


Kadhala Kadhala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaaiku Oru Thaalaattu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : இளையராஜா

மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு
ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு

பெண் : காதல் ஒரு வேதம்
கண்கள் அதை ஓதும்
ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு……

ஆண் : நீரோடையின் ஓசையில்
உந்தன் பேரைக் கேட்கிறேன்
பூஞ்சோலையின் பூக்களில்
உன்னை நானும் பார்க்கிறேன்

பெண் : தேவனே உன்னிலே
என்னைத் தேடி பார்க்கிறேன்
நீ விடும் மூச்சிலே
நானும் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்

ஆண் : என் தேவியே உன் பேச்சிலே
ஏதோ இசை கேட்கிறேன்

பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு

பெண் : கண்ணா உன்னைக் கேட்கிறேன்
காதல் என்ன தீருமா
காலங்களும் மாறலாம்
கங்கை பாதை மாறுமா

ஆண் : தேவியே தேவியே
என்ன கேள்வி கேட்கிறாய்
ஆவி நீதானடி
யாரை ஆழம் பார்க்கிறாய்

பெண் : காதல் நதியில் நான் மூழ்கினேன்
நீயே கரை சேர்க்கிறாய்

ஆண் : காதலி காதலி
கண்களால் என்னை தீண்டு
பெண் : மாலைகள் சூடினால்
மன்னவா எல்லை தாண்டு

ஆண் : காதல் ஒரு வேதம்
கண்கள் அதை ஓதும்
பெண் : காதலா காதலா
கண்களால் என்னை தீண்டு…..



Kadhala Kadhala Lyrics in English

Kadhala Kadhala Varigal in Tamil

Other Song in Thaaiku Oru Thaalaattu Album

Browse the complete film Thaaiku Oru Thaalaattu songs lyrics.

Movie Thaaiku Oru Thaalaattu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Ilayaraja, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.