Kalaikalin Thaaye Thunai Lyrics

Here is the Kalaikalin Thaaye Thunai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalaikalin Thaaye Thunai Lyrics in English

Film / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : Malaysia Vasudevan, Sakthi Shanmugam , K. S. Chithra

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Male : Kalaigalin thaayae thunai varuvaayae
Aa…aa…aah…aa…aa….aah…aa….
Thaamthalaangu thakku thanjavur thavilu
Tharigida tharigida paattuththaan

Male : Thaalam Jadhiyodu thappaama adippaen
Tharigida tharigida pottuththaan

Male : Paadaathae nee dooppu
Oyaathu en taeppu
Thottaalae kulungidum
Maththaala puyal naan

Male : Thaamthalaangu
Thaamthalaangu thakku thanjavur thavilu
Tharigida tharigida paattuththaan

Male : Thaalam Jadhiyodu thappaama adippaen
Tharigida tharigida pottuththaan

Male : Vaanaththa villaa valaippaen
Mannula kayiru thirippaen
Naan paadum paadal kettaal
Naaga paambum aadumae

Male : Thennaiyilae maangaa parippaen
Male : Haang
Male : Thanniyila vennai eduppaen
Ennisaiyai kettaa annan
Seval muttai podumae

Male : Surangalilae sarangal korkkum killaadi naan
Male : Shuruthiyilae kittappaa enakku pinnaadithaan
Male : Isaiyenum kadalaiyum kadainthavan
Male : Edhirththu pesaathae thol vaayi naalaaga kizhinthidum

Male : Thaamthalaangu thakku thanjavur thavilu
Tharigida tharigida paattuththaan
Male : Thaalam Jadhiyodu thappaama adippaen
Tharigida tharigida pottuththaan

Male : Kaasillaamal oc veettil
Kaalam oottum karung korangu
Male : Maasam thorum vaadagai yaeththi
Manusana pudunguthu oru udumbu

Male : Kaattu boodham unnai inimel
Veettukkullae naan vidamaattaen
Male : Veetta adachchaa court-tukku poven
Adhuvarai vaadagai tharamattaen

Male : Rigarisariga patharisariga
Male : Kadhavukku thaappaa illaiyadi pappa
Male : Sanipathariga sanipathariga
Male : Kenaththula thanni kedaikkala anni

Male : Papapaapanipani
Male : Current bill-u innum tharala ivanae
Male : Ninininipapanini
Male : Kazhuththu puduchchu thallu udanae
Male : Rigatigapa kapanithanisa
Male : Oru jaan idaththilum onbathu kudiththanam
Male : Rigapagapani panisarisani
Male : Idhukko vaadagai koduppathu madaththanam

Male : Saninisapanigapagarigapanisa
Pozhappul kaiya vachchaa odhappaduvae
Male : Sagarisasani panisagari
Male : Pozhuthukkum engitta midhippaduvae
Male : Kaakakaaka kaakakaaka rigarigapaa

Female : …………….

Female : Vaani sarasvathi kalyaaniyae nee
Vaa vaa enpaattilae
Annai abhirami ennaalum arulvaal
Vettrimaalai en tholilae
Oor yaavum paaraatta sangeetham pozhinthidum
Singaara kuyil naan

Female : Vaani sarasvathi kalyaaniyae nee
Vaa vaa enpaattilae
Annai abhirami ennaalum arulvaal
Vettrimaalai en tholilae


Kalaikalin Thaaye Thunai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், சக்தி சண்முகம்

மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : கலைகளின் தாயே துணை வருவாயே
ஆ….ஆ…..ஆஹ்…ஆ….ஆ…..ஆஹ்…ஆ…..
தாம்தலாங்கு தக்கு தஞ்சாவூர் தவிலு
தரிகிட தரிகிட பாட்டுத்தான்

ஆண் : தாளம் ஜதியோடு தப்பாம அடிப்பேன்
தரிகிட தரிகிட போட்டுத்தான்..

ஆண் : பாடாதே நீ டூப்பு…
ஓயாது என் டேப்பு
தொட்டாலே குலுங்கிடும்
மத்தாள புயல் நான்

ஆண் : தாம்தலாங்கு
தாம்தலாங்கு தக்கு தஞ்சாவூர் தவிலு
தரிகிட தரிகிட பாட்டுத்தான்
ஆண் : தாளம் ஜதியோடு தப்பாம அடிப்பேன்
தரிகிட தரிகிட போட்டுத்தான்..

ஆண் : வானத்த வில்லா வளைப்பேன்
மண்ணுல கயிறு திரிப்பேன்
நான் பாடும் பாடல் கேட்டால்
நாகப் பாம்பும் ஆடுமே

ஆண் : தென்னையிலே மாங்கா பறிப்பேன்…..
ஆண் : ஹாங்..
ஆண் : தண்ணியில வெண்ணை எடுப்பேன்
என்னிசையை கேட்டா அண்ணன்
சேவல் முட்டை போடுமே

ஆண் : சுரங்களிலே சரங்கள் கோர்க்கும் கில்லாடி நான்
ஆண் : சுருதியிலே கிட்டப்பா எனக்கு பின்னாடிதான்
ஆண் : இசையெனும் கடலையும் கடைந்தவன்
ஆண் : கடலென்ன அதை நான் கடந்தவன்
ஆண் : எதிர்த்து பேசாதே தோல் வாயி நாலாக கிழிந்திடும்

ஆண் : தாம்தலாங்கு தக்கு தஞ்சாவூர் தவிலு
தரிகிட தரிகிட பாட்டுத்தான்
ஆண் : தாளம் ஜதியோடு தப்பாம அடிப்பேன்
தரிகிட தரிகிட தாங்கிரிட தாங்கிரிட போட்டுத்தான்..

ஆண் : காசில்லாமல் ஓசி வீட்டில்
காலம் ஓட்டும் கருங் கொரங்கு
ஆண் : மாசம் தோறும் வாடகை ஏத்தி
மனுசன புடுங்குது ஒரு உடும்பு

ஆண் : காட்டு பூதம் உன்னை இனிமேல்
வீட்டுக்குள்ளே நான் விடமாட்டேன்
ஆண் : வீட்ட அடச்சா கோர்ட்டுக்கு போவேன்
அதுவரை வாடகை தரமாட்டேன்

ஆண் : ரிகரிசரிக பதரிசரிக…
ஆண் : கதவுக்கு தாப்பா இல்லையடி பாப்பா
ஆண் : சநிபதரிக சநிபதரிக
ஆண் : கெணத்துல தண்ணி கெடைக்கல அண்ணி

ஆண் : பாபபாபநிபநி..
ஆண் : கரண்ட்டு பில்லு இன்னும் தரல இவனே
ஆண் : நிநிநிநிபபநிநி..
ஆண் : கழுத்த புடுச்சு தள்ளு உடனே..
ஆண் : ரிகரிகப கபநிதனிச….
ஆண் : ஒரு ஜாண் இடத்திலும் ஒன்பது குடித்தனம்
ஆண் : ரிகபகபநி பநிசரிசநி
ஆண் : இதுக்கோ வாடகை கொடுப்பது மடத்தனம்

ஆண் : சநிநிசபநிகபரிகபநிச
பொழப்புல கைய வச்சா ஒதப்படுவே
ஆண் : சகரிசசநி பநிசகரி
ஆண் : பொழுதுக்கும் எங்கிட்ட மிதிப்படுவே
ஆண் : காக காககா ககாகரி கரிகபா..
ஆண் : டேப்ப டேப்ப டேப்ப கொடுக்கிறேன் பா…பா பா

பெண் : காககாக காககாக ரிகரிகபா
ராக தாள பாவத்தோடு நான் இசைத்தேன்
இதயங்கள் முழுதும் சுகமழை பொழிந்திடும்
இசையெனும் அமுதில் உலகங்கள் மயங்கிடும்….

பெண் : ……………………

பெண் : வாணி சரஸ்வதி கல்யாணியே நீ
வா வா என் பாட்டிலே
அன்னை அபிராமி எந்நாளும் அருள்வாள்
வெற்றிமாலை என் தோளிலே
ஊர் யாவும் பாராட்ட சங்கீதம் பொழிந்திடும்
சிங்கார குயில் நான்

பெண் : வாணி சரஸ்வதி கல்யாணியே நீ
வா வா என் பாட்டிலே
அன்னை அபிராமி எந்நாளும் அருள்வாள்
வெற்றிமாலை என் தோளிலே



Kalaikalin Thaaye Thunai Lyrics in English

Kalaikalin Thaaye Thunai Varigal in Tamil

Other Song in Abhirami Album

Browse the complete film Abhirami songs lyrics.

Movie Abhirami
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan, Sakthi Shanmugam

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.