Kalaiyatha Kanavondru Kanden Lyrics

Here is the Kalaiyatha Kanavondru Kanden Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalaiyatha Kanavondru Kanden Lyrics in English

Film / Album : Nayakarin Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Kalaiyaadha kanavondru kanden
Kalaiyaadha kanavondru kanden
Endrum nilai maevum ninaivaalae
Silaiyaagi nindren
Kalaiyaadha kanavondru kanden

Female : Kalai pesi valai veesum vizhigal
Inba kalai pesi valai veesum vizhigal
Yedhum vilai pesa mudiyatha
Amudhamaana mozhigal
Kalaiyaadha kanavondru kanden
Endrum nilai maevum ninaivaalae
Silaiyaagi nindren
Kalaiyaadha kanavondru kanden

Female : Mai theetum vizhiyaalae mandraadinen
Avar mei theendum sugam kaana poi pesinen
Mai theetum vizhiyaalae mandraadinen
Avar mei theendum sugam kaana poi pesinen
Kaiyodu kai serthu karai yerinen
Kaiyodu kai serthu karai yerinen
Iru kannodu kann sera kalyanam nadanthaera

Female : Kalaiyaadha kanavondru kanden
Endrum nilai maevum ninaivaalae
Silaiyaagi nindren
Kalaiyaadha kanavondru kanden

Female : Viral kattum jadhi kettu nadamaadinen
Avar kural kettkkum viruppodu viraindhodinen
Viral kattum jadhi kettu…..

Female : Thiral konda bujathoda vilaiyaadinen
Thiral konda bujathoda vilaiyaadinen
Thann ninaivindri avarodu dhinam koodi uravaadi
Kalaiyaadha kanavondru kanden


Kalaiyatha Kanavondru Kanden Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nayakarin Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : கலையாத கனவொன்று கண்டேன்
கலையாத கனவொன்று கண்டேன்
என்றும் நிலை மேவும் நினைவாலே
சிலையாகி நின்றேன்
கலையாத கனவொன்று கண்டேன்

பெண் : கலை பேசி வலை வீசும் விழிகள்
இன்ப கலை பேசி வலை வீசும் விழிகள்
ஏதும் விலை பேச முடியாத
அமுதான மொழிகள்…..

பெண் : கலையாத கனவொன்று கண்டேன்
என்றும் நிலை மேவும் நினைவாலே
சிலையாகி நின்றேன்
கலையாத கனவொன்று கண்டேன்

பெண் : மை தீட்டும் விழியாலே மன்றாடினேன்
அவர் மெய் தீண்டும் சுகம் காண பொய் பேசினேன்
மை தீட்டும் விழியாலே மன்றாடினேன்
அவர் மெய் தீண்டும் சுகம் காண பொய் பேசினேன்
கையோடு கை சேர்த்து கரை ஏறினேன்
கையோடு கை சேர்த்து கரை ஏறினேன்
இரு கண்ணோடு கண் சேர கல்யாணம் நடந்தேற

பெண் : கலையாத கனவொன்று கண்டேன்
என்றும் நிலை மேவும் நினைவாலே
சிலையாகி நின்றேன்
கலையாத கனவொன்று கண்டேன்

பெண் : விரல் காட்டும் ஜதி கேட்டு நடமாடினேன்
அவர் குரல் கேட்கும் விருப்போடு விரைந்தோடினேன்
விரல் காட்டும் ஜதி கேட்டு

பெண் : திரள் கொண்ட புஜத்தோடு விளையாடினேன்
திரள் கொண்ட புஜத்தோடு விளையாடினேன்
தன் நினைவின்றி அவரோடு தினம் கூடி உறவாடி
கலையாத கனவொன்று கண்டேன்



Kalaiyatha Kanavondru Kanden Lyrics in English

Kalaiyatha Kanavondru Kanden Varigal in Tamil

Other Song in Nayakarin Magal Album

Browse the complete film Nayakarin Magal songs lyrics.

Movie Nayakarin Magal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.