Kalakka Povathu Yaaru Lyrics

Here is the Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalakka Povathu Yaaru Lyrics in English

Film / Album : Vasool Raja MBBS

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Kamal Haasan , Sathyan

Music by : Bharathwaj

Chorus : ……………………………….

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Raja vasool raja M.B.B.S.

Male : Ezhuvadhendral oru malai pol ezhuven
Nanbargal nalam kaana
Vizhuvadhu pol konjam vizhven
Enadhu edhirigal sugam kaana

Male : Ullathil kaayangal undu
Adhai naan maraikkiren
Oorukku aanandham kodukka
Veliyae sirikkiren

Male : Thuyarathai erithu
Uyarathai valarthu
Thuyarathai erithu
Uyarathai valarthu
Vaazhven nalam kaanben

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Chorus : Raja vasool raja M.B.B.S.

Male : Vazhigalil nooru thadai irundhaal dhaan
Vaazhkai rusiyaagum
Medugal kadakkum nadhiyinil dhaanae
Minsaaram undaagum

Male : Kaambinil pasumbaal karandhaal
Adhu dhaan saadhanai
Kombilum naan konjam karappen
Adhu dhaan saadhanai

Male : Samuthiram peridha
Thaen thuli peridha
Samuthiram peridha
Thaen thuli peridha
Thaen dhaan
Adhu naan dhaan

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Raja vasool raja M.B.B.S.


Kalakka Povathu Yaaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasool Raja MBBS

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், சத்யன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : …………………

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : எழுவதென்றால்
ஒரு மலை போல் எழுவேன்
நண்பர்கள் நலம் காண
விழுவது போல் கொஞ்சம்
விழுவேன் எனது எதிரிகள்
சுகம் காண

ஆண் : உள்ளத்தில் காயங்கள்
உண்டு அதை நான் மறைக்கிறேன்
ஊருக்கு ஆனந்தம் கொடுக்க
வெளியே சிரிக்கிறேன்

ஆண் : துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
வாழ்வேன் நலம் காண்பேன்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
குழு : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : வழிகளில் நூறு
தடை இருந்தால் தான்
வாழ்க்கை ருசியாகும்
மேடுகள் கடக்கும் நதியினில்
தானே மின்சாரம் உண்டாகும்

ஆண் : காம்பினில் பசும்பால்
கறந்தால் அது தான் சாதனை
கொம்பிலும் நான் கொஞ்சம்
கரப்பேன் அது தான் சாதனை

ஆண் : சமுத்திரம் பெரிதா
தேன் துளி பெரிதா சமுத்திரம்
பெரிதா தேன் துளி பெரிதா
தேன் தான் அது நான் தான்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்



Kalakka Povathu Yaaru Lyrics in English

Kalakka Povathu Yaaru Varigal in Tamil

Other Song in Vasool Raja MBBS Album

Browse the complete film Vasool Raja MBBS songs lyrics.

Movie Vasool Raja MBBS
Music Director Bharathwaj
Lyricist Vairamuthu
Singer Kamal Haasan, Sathyan

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.