Kalyanam Mudinja Kacheri Lyrics

Here is the Kalyanam Mudinja Kacheri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanam Mudinja Kacheri Lyrics in English

Film / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayram

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kalyaanam mudinjaa kacherithaan
Kacheri vachchaakkaa kondaattamthaan
Mun paattu naan paada pin paattu nee paada
Innaalum ennaalum kummaalamthaan

Male : Kalyaanam mudinjaa kacherithaan
Kacheri vachchaakkaa kondaattamthaan
Mun paattu naan paada pin paattu nee paada
Innaalum ennaalum kummaalamthaan

Female : Raagaththil naanenna moganamaa
Nadu raaththiri paadura keerththanamaa
Raagaththil naanenna moganamaa
Nadu raaththiri paadura keerththanamaa

Female : Thegaththil thaalangal piranthidumaa
Shuruthi saerththida naanenna miruthangammaa
Male : Mheemm
Female : Thegaththil thaalangal piranthidumaa
Shuruthi saerththida naanenna miruthangammaa

Female : Ondralla rendalla ennendru naan solla
Unnaasai ennaasai orraayiram
Ondralla rendalla ennendru naan solla
Unnaasai ennaasai orraayiram

Female : Kalyaanam mudinjaa kacherithaan
Male : Hmmm….
Female : Kacheri vachchaakkaa kondaattamthaan
Male : Hmmm….
Female : Mun paattu naan paada pin paattu nee paada
Innaalum ennaalum kummaalamthaan

Male : Aarambamaagattum sangamamae
En maarbinil saerattum kungumamae
Aarambamaagattum sangamamae
En maarbinil saerattum kungumamae

Male : Aayiram iravugal madi melae vanthu
Aadadi nee oru kodi polae
Aayiram iravugal madi melae vanthu
Aadadi nee oru kodi polae

Female : Menmelum nee kona mudiyaamal naan kenja
En paaddu ammaadi ennaavatho
Male : Hahaah
Female : Menmelum nee kona mudiyaamal naan kenja
En paaddu ammaadi ennaavatho

Male : Kalyaanam mudinjaa kacherithaan
Female : Aha….kacheri vachchaakkaa kondaattamthaan
Male : Mun paattu naan paada pin paattu nee paada
Female : Innaalum ennaalum kummaalamthaan

Male : Laala laallaa laa
Female : Laala laallaa laa
Male : Laallaa laallaa
Female : Laallaa laallaa
Both : Laallaa laalala laal
Laallaa laalala laal
Laallaa laalala laal…..


Kalyanam Mudinja Kacheri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கல்யாணம் முடிஞ்சா கச்சேரிதான்
கச்சேரி வச்சாக்கா கொண்டாட்டம்தான்
முன் பாட்டு நான் பாட பின் பாட்டு நீ பாட
இந்நாளும் எந்நாளும் கும்மாளம்தான்

ஆண் : கல்யாணம் முடிஞ்சா கச்சேரிதான்
கச்சேரி வச்சாக்கா கொண்டாட்டம்தான்
முன் பாட்டு நான் பாட பின் பாட்டு நீ பாட
இந்நாளும் எந்நாளும் கும்மாளம்தான்

பெண் : ராகத்தில் நானென்ன மோகனமா
நடு ராத்திரி பாடுற கீர்த்தனமா
ராகத்தில் நானென்ன மோகனமா
நடு ராத்திரி பாடுற கீர்த்தனமா

பெண் : தேகத்தில் தாளங்கள் பிறந்திடுமா
ஸ்ருதி சேர்த்திட நானென்ன மிருதங்கமா
ஆண் : ம்ஹீம்ம்
பெண் : தேகத்தில் தாளங்கள் பிறந்திடுமா
ஸ்ருதி சேர்த்திட நானென்ன மிருதங்கமா

பெண் : ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல என்னென்று நான் சொல்ல
உன்னாசை என்னாசை ஓராயிரம்……..
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல என்னென்று நான் சொல்ல
உன்னாசை என்னாசை ஓராயிரம்……..

பெண் : கல்யாணம் முடிஞ்சா கச்சேரிதான்
ஆண் : ஹ்ம்ம்……
பெண் : கச்சேரி வச்சாக்கா கொண்டாட்டம்தான்
ஆண் : ஹ்ம்ம்……
பெண் : முன் பாட்டு நான் பாட பின் பாட்டு நீ பாட
இந்நாளும் எந்நாளும் கும்மாளம்தான்

ஆண் : ஆரம்பமாகட்டும் சங்கமமே
என் மார்பினில் சேரட்டும் குங்குமமே
ஆரம்பமாகட்டும் சங்கமமே
என் மார்பினில் சேரட்டும் குங்குமமே

ஆண் : ஆயிரம் இரவுகள் மடி மேலே வந்து
ஆடடி நீ ஒரு கொடி போலே
ஆயிரம் இரவுகள் மடி மேலே வந்து
ஆடடி நீ ஒரு கொடி போலே

பெண் : மென்மேலும் நீ கொஞ்ச முடியாமல் நான் கெஞ்ச
என் பாடு அம்மாடி என்னாவதோ…..
ஆண் : ஹஹாஹ்
பெண் : மென்மேலும் நீ கொஞ்ச முடியாமல் நான் கெஞ்ச
என் பாடு அம்மாடி என்னாவதோ…..

ஆண் : கல்யாணம் முடிஞ்சா கச்சேரிதான்
பெண் : அஹ…..கச்சேரி வச்சாக்கா கொண்டாட்டம்தான்
ஆண் : முன் பாட்டு நான் பாட பின் பாட்டு நீ பாட
பெண் : இந்நாளும் எந்நாளும் கும்மாளம்தான்

ஆண் : லால லால்லா லா
பெண் : லால லால்லா லா
ஆண் : லால்லா லால்லா
பெண் : லால்லா லால்லா
இருவர் : லால்லா லாலல லால்……….
லால்லா லாலல லால்……….
லால்லா லாலல லால்……….



Kalyanam Mudinja Kacheri Lyrics in English

Kalyanam Mudinja Kacheri Varigal in Tamil

Other Song in Asha Album

Browse the complete film Asha songs lyrics.

Movie Asha
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayram

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.