Kanmaniye Kadhal Enbadhu Lyrics

Here is the Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanmaniye Kadhal Enbadhu Lyrics in English

Film / Album : Aarilirunthu Arubathu Varai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , S.Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Female : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Chorus : Aaaa aaa aa

Male : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Male : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : Laa laa laa laa laa laa laa

Male : Melam muzhangida thoranam aadida
Kaalamum vandhadhamma neramum vandhadhamma

Female : Paarvaiyin jaadaiyil thondridum aasaiyil
Paadidum ennangalae indha paavaiyin ullathilae

Male : Poovidhazh thaen kulunga sindhum punnagai naan mayanga

Female : Aayiram kaalamum naan undhan maarbinil
Saaindhirupen vaazhndhirupen

Male : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Female : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : ……………………………….

Female : Paalum kasandhadhu panjanai nondhadhu
Kaaranam neeyarivaai thevaiyai naanariven

Male : Naaloru vegamum mogamum dhaabamum
Vaalibam thandha sugam ilam vayadhinil vandha sugam

Female : Tholgalil nee anaika vanna thaamarai naan sirika

Male : Aayiram kaalamum naan undhan maarbinil
Thoranamaai aadiduven

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo

Male : Ethanai ethanai inbangal nenjinil
Pongudhamma palsuvaiyum solludhamma

Female : Kanmaniyae kaadhal
Enbadhu karpanaiyo
Kaaviyamo kan varaindha oviyamo


Kanmaniye Kadhal Enbadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aarilirunthu Arubathu Varai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

குழு : …………………

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ………………………..

ஆண் : மேளம் முழங்கிட
தோரணம் ஆடிட காலமும்
வந்ததம்மா நேரமும்
வந்ததம்மா

பெண் : பார்வையின்
ஜாடையில் தோன்றிடும்
ஆசையில் பாடிடும்
எண்ணங்களே இந்தப்
பாவையின் உள்ளத்திலே

ஆண் : பூவிதழ் தேன்
குலுங்க சிந்தும்
புன்னகை நான்
மயங்க

பெண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன்
வாழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ……………………….

பெண் : பாலும் கசந்தது
பஞ்சணை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய்
தேவையை நானறிவேன்

ஆண் : நாளொரு வேகமும்
மோகமும் தாபமும் வாலிபம்
தந்த சுகம் இளம் வயதினில்
வந்த சுகம்

பெண் : தோள்களில்
நீயணைக்க வண்ணத்
தாமரை நான் சிரிக்க

ஆண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன்

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ



Kanmaniye Kadhal Enbadhu Lyrics in English

Kanmaniye Kadhal Enbadhu Varigal in Tamil

Other Song in Aarilirunthu Arubathu Varai Album

Browse the complete film Aarilirunthu Arubathu Varai songs lyrics.

Movie Aarilirunthu Arubathu Varai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.