Kann Kavarum Bommaiyadi Lyrics

Here is the Kann Kavarum Bommaiyadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kann Kavarum Bommaiyadi Lyrics in English

Film / Album : Thanga Malar

Lyrics Writer : Kavi Kunjaram

Singers : P. Susheela, L. R. Eswari , Chorus

Music by : T. G. Lingappa

Female : Kann kavarum bommaiyadi
Kanniyarin thiramaiyadi
Kalai ezhilum kai thozhilum
Kalandhaadum pudhumaiyadi

Chorus : Kann kavarum bommaiyadi
Kanniyarin thiramaiyadi
Kalai ezhilum kai thozhilum
Kalandhaadum pudhumaiyadi
Kann kavarum bommaiyadi

Female : Ahimsaiyaalae vidudhalai kanda
Annal gandhiyai paaradi
Chorus : Namm annal gandhiyai paaradi
Female : Arasai veruthu anbai valartha
Amarar buththar thaanadi
Azhivu seiyum paaviyarkkum
Arul kaattum yesuvadi

Chorus : Kann kavarum bommaiyadi
Kanniyarin thiramaiyadi
Kalai ezhilum kai thozhilum
Kalandhaadum pudhumaiyadi
Kann kavarum bommaiyadi

Female : Palarum pugalum abhinayam kattum
Bharathanattiyam paaradi
Chorus : …………………….

Female : Palarum pugalum abhinayam kattum
Bharathanattiyam paaradi
Malar kodi polae nelindhu aadum
Manipuri nadanam thaanadi

Female : Malar kodi polae nelindhu aadum
Manipuri nadanam thaanadi
Kalai mozhiyaal kadhakaliyaal
Kadhai sollum kaatchiyadi

Chorus : Kann kavarum bommaiyadi

Female : Than nizhal saayadha thanjai gopuram
Tajmahal idhu thaanadi
Mannum kallum manidhargalaalae
Magimai adainthathai paaradi
Magimai adainthathai paaradi

Female : Manidhargal mattum maaradha
Varumaiyil vaaduvadhenadi

Female : Thannalamum pottigalum
Sitharaadum vindhaiyadi

Chorus : Kann kavarum bommaiyadi
Kanniyarin thiramaiyadi
Kalai ezhilum kai thozhilum
Kalandhaadum pudhumaiyadi
Kann kavarum bommaiyadi


Kann Kavarum Bommaiyadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Malar

Lyrics Writer : Kavi Kunjaram

பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..

குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி

பெண் : அஹிம்சையாலே விடுதலை கண்ட
அண்ணல் காந்தியை பாரடி
குழு : நம் அண்ணல் காந்தியை பாரடி
பெண் : அரசை வெறுத்து அன்பை வளர்த்த
அமரர் புத்தர் தானடி
அழிவு செய்யும் பாவியர்க்கும்
அருள் காட்டும் யேசுவடி…..

குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி

பெண் : பலரும் புகழும் அபிநயம் காட்டும்
பரதநாட்டியம் பாரடி
குழு : ……………

பெண் : பலரும் புகழும் அபிநயம் காட்டும்
பரதநாட்டியம் பாரடி
மலர்க்கொடி போலே நெளிந்து ஆடும்
மணிப்புரி நடனம் தானடி
கலை மொழியால் கதக்களியால்
கதை சொல்லும் காட்சியடி..

பெண் : மலர்க்கொடி போலே நெளிந்து ஆடும்
மணிப்புரி நடனம் தானடி
கலை மொழியால் கதக்களியால்
கதை சொல்லும் காட்சியடி…

குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி

பெண் : தன் நிழல் சாயாத தஞ்சை கோபுரம்
தாஜ்மகால் இது தானடி
மண்ணும் கல்லும் மனிதர்களாலே
மகிமை அடைந்ததை பாரடி
மகிமை அடைந்ததை பாரடி

பெண் : மனிதர்கள் மட்டும் மாறாத
வறுமையில் வாடுவதேனடி

பெண் : தன்னலமும் போட்டிகளும்
சதிராடும் விந்தையடி

குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி



Kann Kavarum Bommaiyadi Lyrics in English

Kann Kavarum Bommaiyadi Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Malar Album

Browse the complete film Thanga Malar songs lyrics.

Movie Thanga Malar
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Kavi Kunjaram
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.