Kannadi Ramaiya Lyrics

Here is the Kannadi Ramaiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannadi Ramaiya Lyrics in English

Film / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa
Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa
Vaarungadaa kelungadaa
Kalyaana paattu hei hei

Male : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa

Male : Ponnaanganni keerai polae
Pongum unthan idaiyai kandu
mayakkam mayakkam melonguthu

Female : Nenaichchaa unakku adhuthaanaa
Neeraada ponaen pinnaadi vanthu
Ammaadi ammaadiyo
Male : Ennaadi nee summayiru
Kalayaanam aagum pinnaalae paaru

Male : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa
Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa

Male : Pullaanguzhal raagam polae
Ullae pona kaaththu ippo
Analaa varuthae ennaachchuthu

Female : Adhuthaan enakkum puriyalaiyae
Sollunga neenga kaththukka venum
Ammaadi ammaadiyo

Male : Bhoologamaam kailaasamaam
Enennena undo
Angellaam povom

Male : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa
Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa

Female : Thangaththula vairam vachchaa
Angae vittu engae pogum
Manasum manasum onnaachchuthu

Male : Sugamaa irukku unnai paaththaa
Pollaatha udambu ennenna ketkkum
Ammaadi ammaadiyo

Female : Kalyaanamaam vaipogamaam
Katcheri melam thappaatha thaalam

Male : Kannaadi ramaiyyaa
Female : Ada killaadi somaiyaa
Both : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa

Both : Kannaadi ramaiyyaa
Ada killaadi somaiyaa


Kannadi Ramaiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா
கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா
வாருங்கடா கேளுங்கடா
கல்யாணப் பாட்டு ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா

ஆண் : பொன்னாங்கண்ணி கீரைபோலே
பொங்கும் உந்தன் இடையைக் கண்டு
மயக்கம் மயக்கம் மேலோங்குது

பெண் : நெனச்சா உனக்கு அதுதானா
நீராட போனேன் பின்னாடி வந்து
அம்மாடி அம்மாடியோ…..
ஆண் : என்னாடி நீ சும்மாயிரு
கல்யாணம் ஆகும் பின்னாலே பாரு

பெண் : கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா
கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா

ஆண் : புல்லாங்குழல் ராகம் போலே
உள்ளே போன காத்து இப்போ
அனலா வருதே என்னாச்சுது

பெண் : அதுதான் எனக்கும் புரியலையே
சொல்லுங்க நீங்க கத்துக்க வேணும்
அம்மாடி அம்மாடியோ…..

ஆண் : பூலோகமாம் கைலாசமாம்
என்னென்ன உண்டோ
அங்கெல்லாம் போவோம்

பெண் : கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா
கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா

பெண் : தங்கத்துல வைரம் வச்சா
அங்கே விட்டு எங்கே போகும்
மனசும் மனசும் ஒண்ணாச்சுது

ஆண் : சுகமா இருக்கு உன்னை பாத்தா
பொல்லாத உடம்பு என்னென்ன கேக்கும்
அம்மாடி அம்மாடியோ…..

பெண் : கல்யாணமாம் வைபோகமாம்
கச்சேரி மேளம் தப்பாத தாளம்

ஆண் : கண்ணாடி ராமையா
பெண் : அட கில்லாடி சோமையா
இருவர் : வாருங்கடா கேளுங்கடா
கல்யாணப் பாட்டு ஹேய் ஹேய்

இருவர் : கண்ணாடி ராமையா
அட கில்லாடி சோமையா



Kannadi Ramaiya Lyrics in English

Kannadi Ramaiya Varigal in Tamil

Other Song in Oru Iravu Oru Paravai Album

Browse the complete film Oru Iravu Oru Paravai songs lyrics.

Movie Oru Iravu Oru Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.