Kannai Vittu Lyrics

Here is the Kannai Vittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannai Vittu Lyrics in English

Film / Album : Iru Mugan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Pravin, Saivu, Tippu, Sri Mathumitha

Music by : Harris Jayaraj

Male : Kannai vittu kannam pattu yengo ponaai
En kanneere en kanneere
Vaanam vittu ennai thottu neeye vanthaai
En kanneere en kanneere

Male : Mazhaiyai andru
Pizhaiyai indru
Nindrai nindrai penne
Isaiyai andru
Kasaiyai indru
Kondraai kondraai pinne..

Female : Humming…

Male : Innum innum ennai enna seivaai anbe
Un vizhiyodu naan puthaiveno
Kadhal indri eeram indri ponaai anbe
Un manadhodu naan muzhaipeno

Male : Sedhilaai sedhilaai idhayam udhira
Ulle ulle neeye
Thugalai thugalai ninaivo sidhara
Nenjam ellam nee keerinaaye

Male : Thani ulaginil unakena naanum
Oor uravena enakena neeyum
Azhagai poothidum en vaanamai
Neeye therinthaaye

Un vizhi ini enathena kanden
En uyir ini neeyena konden
Naan kan imaikkum nodiyinil pirindhaaye
Pinamaai thoonginen
Yen ezhuppi nee
Kondraai anbe

Male : Kanavil initha nee
Yen nijathile
Kasanthaai pinbae

Yaar yaaro pole naamum inge
Nammul pootha kadhal yenge

Female : Humming…

Male : Kannai vittu kannam pattu yengo ponaai
En kanneere en kanneere
Vaanam vittu ennai thottu neeye vanthaai
En kanneere en kanneere…

Male : Mazhaiyai andru
Pizhaiyai indru
Nindrai nindrai penne
Isaiyai andru
Kasaiyai indru
Kondraai kondraai pinne..pinee

Female : humming…

Female : Kannai vittu kannam pattu yengo ponaai
Kannai vittu kannam pattu yengo ponaai
Vaanam vittu ennai thottu neeye vanthaai (2)

Kannai vittu kannam pattu..


Kannai Vittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Mugan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஸ்ரீ மதுமிதா

பாடகா்கள் : பிரவின், திப்பு

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : கண்ணை விட்டு
கன்னம் பட்டு எங்கோ
போனாய் என் கண்ணீரே
என் கண்ணீரே வானம் விட்டு
என்னைத் தொட்டு நீயே வந்தாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே

ஆண் : மழையாய் அன்று
பிழையாய் இன்று நின்றாய்
நின்றாய் பெண்ணே இசையாய்
அன்று கசையாய் இன்று கொன்றாய்
கொன்றாய் பின்னே

பெண் : ………………………….

ஆண் : இன்னும் இன்னும்
என்னை என்ன செய்வாய்
அன்பே உன் விழியோடு
நான் புதைவேனோ காதல்இன்றி
ஈரம் இன்றி போனாய் அன்பே
உன் மனதோடு நான் முளைப்பேனாே

ஆண் : செதிலாய் செதிலாய்
இதயம் உதிர உள்ளே உள்ளே
நீயே துகளாய் துகளாய் நினைவோ
சிதற நெஞ்சம் எல்லாம் நீ கீறினாயே

ஆண் : தனி உலகினில்
உனக்கென நானும் ஓா்
உறவென எனக்கென நீயும்
அழகாய் பூத்திடும் என்
வானமாய் நீயே தொிந்தாயே

ஆண் : உன் விழி இனி
எனதெனக் கண்டேன்
என் உயிா் இனி நீ எனக்
கொண்டேன் நான் கண்
இமைக்கும் நொடியினில்
பிாிந்தாயே பிணமாய்
தூங்கினேன் ஏன் எழுப்பி
நீ கொன்றாய் அன்பே

ஆண் : கனவில் இனித்த
நீ ஏன் நிஜத்திலே கசந்தாய்
பின்பே யாா் யாரோ போலே
நாமும் இங்கே நம்முள்
பூத்த காதல் எங்கே

பெண் : ………………………….

ஆண் : கண்ணை விட்டு
கன்னம் பட்டு எங்கோ
போனாய் என் கண்ணீரே
என் கண்ணீரே வானம் விட்டு
என்னைத் தொட்டு நீயே வந்தாய்
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே

ஆண் : மழையாய் அன்று
பிழையாய் இன்று நின்றாய்
நின்றாய் பெண்ணே இசையாய்
அன்று கசையாய் இன்று கொன்றாய்
கொன்றாய் பின்னே

பெண் : ………………………….

பெண் : கண்ணை விட்டு
கன்னம் பட்டு எங்கோ
போனாய்

பெண் : கண்ணை விட்டு
கன்னம் பட்டு எங்கோ
போனாய் வானம் விட்டு
என்னைத் தொட்டு நீயே வந்தாய் (2)
கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு



Kannai Vittu Lyrics in English

Kannai Vittu Varigal in Tamil

Other Song in Iru Mugan Album

Browse the complete film Iru Mugan songs lyrics.

Movie Iru Mugan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Praveen Saivi, Srimathumitha, Tippu

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.