Kannamma – Ben Human Lyrics

Here is the Kannamma – Ben Human Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannamma – Ben Human Lyrics in English

Film / Album : Ben Human Album

Lyrics Writer : Achu Rajamani

Singer : Ben Human

Music by : Achu Rajamani

Lyrics by : Achu Rajamani , Lalithanand

Male : Hey bhoologa devadhai
En kangal munbilae
Paraloga thaarigai
En kangal munbilae
Maraiyaatha kelvigal
Naan ketkkiren ennullae
Adiyae sundhariyae nee nilladiyae
Neethaan en punnagai

Male : Bhoologa devadhai
En kangal munbilae
O paraloga thaarigai
En kangal munbilae
Maraiyaatha kelvigal
Naan ketkkiren ennullae
Adiyae paaradi nilladi keladi

Male : Kannamma kannamma kannamma
En kannamma kannamma kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannamma

Male : Hey kannamma kannamma kannamma
En mundakann azhagi kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannamma

Male : Ye aagaya thaaragai
Un kannil minnudhae
Athiroobam menagai
Adhu mella kolluthae
Puriyaadha paadhaiyil
Naan pogiren unnaalae
Azhagae venpaniyae en venmathiyae
Un pera solladi

Male : Aaagaya thaaragai
Un kannil minnudhae
O Athiroobam menagai
Adhu mella kolluthae
Puriyaadha paadhaiyil
Naan pogiren unnaalae
Adiyae paaradi nilladi keladi

Male : Kannamma kannamma kannamma
En kannamma kannamma kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannamma

Male : Hey kannamma kannamma kannamma
En mundakann azhagi kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannammai

Male : Thana thana tharaa thannaana thanane
Thana thana thana thannaana thanane

Male : Kannamma kannamma kannamma
En kannamma kannamma kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannamma

Male : Hey kannamma kannamma kannamma
En mundakann azhagi kannamma
Un mugavari solladi chellamma
En kannammai

Male : Thana thana tharaa thannaana thanane
Thana thana thana thannaana thanane


Kannamma – Ben Human Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ben Human Album

Lyrics Writer : Achu Rajamani

பாடகர் : பென் யூமன்

இசை அமைப்பாளர்  : அச்சு ராஜாமணி

பாடல் ஆசிரியர் : அச்சு ராஜாமணி மற்றும் லலித் ஆனந்த்

ஆண் : ஹேய் பூலோக தேவதை
என் கண்கள் முன்பிலே
பரலோக தாரிகை
என் கண்கள் முன்பிலே
மறையாத கேள்விகள்
நான் கேட்கிறேன் என்னுள்ளே
அடியே சுந்தரியே நீ நில்லடியே
நீதான் என் புன்னகை

ஆண் : பூலோக தேவதை
என் கண்கள் முன்பிலே
ஓ பரலோக தாரிகை
என் கண்கள் முன்பிலே
மறையாத கேள்விகள்
நான் கேட்கிறேன் என்னுள்ளே
அடியே பாரடி நில்லடி கேளடி

ஆண் : கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : ஏய் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் முண்டக்கன் அழகி கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : ஏ ஆகாய தாரகை உன் கண்ணில் மின்னுதே
அதிரூபம் மேனகை அது மெல்ல கொல்லுதே
புரியாத பாதையில் நான் போகிறேன் உன்னாலே
அழகே வெண்பனியே என் வெண்மதியே
உன் பேர சொல்லடி

ஆண் : ஆகாய தாரகை உன் கண்ணில் மின்னுதே
ஓ அதிரூபம் மேனகை அது மெல்ல கொல்லுதே
புரியாத பாதையில் நான் போகிறேன் உன்னாலே
அடியே பாரடி நில்லடி கேளடி

ஆண் : கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : ஏய் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் முண்டக்கன் அழகிய கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : தானா தானா தானா தன்னான தானனே
தானா தானா தானா தன்னான தானனே

ஆண் : கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : ஏய் கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் முண்டக்கன் அழகிய கண்ணம்மா
உன் முகவரி சொல்லடி செல்லம்மா
என் கண்ணம்மா

ஆண் : தானா தானா தானா தன்னான தானனே
தானா தானா தானா தன்னான தானனே



Kannamma – Ben Human Lyrics in English

Kannamma – Ben Human Varigal in Tamil

Other Song in Ben Human Album Album

Browse the complete film Ben Human Album songs lyrics.

Movie Ben Human Album
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Achu Rajamani
Singer Ben Human

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.