Kannanavan Sonnathellam Lyrics

Here is the Kannanavan Sonnathellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannanavan Sonnathellam Lyrics in English

Film / Album : Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Lyrics Writer : Muthu Bharathi

Singer : K. S. Chithra

Music by : Premi -Sreeni

Female : Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen
Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen

Female : Andru nee niraindha vizhiyil
Indru neer niraindhadhenna
Kanneer niraindhadhenna

Female : Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen

Female : Uravaedhu pagaiyaedhu
Ariyaadha ilamaanin
Vidhiyodu vilaiyadinaai
Nalla thunaiyaaga unai thedi
Varum pennin ila nenjai
Puriyaamal vilai pesinaai

Female : Gunam naalum kuraiyaamal
Manavaalan nalam vendi
Pala koyil padi yerinen
Undhan manam maaru thirunaalai
Imaiyaadha vizhiyodu
Dhinam dhorum ethirpaarkkiren
Unai naanum edhirpaarkkiren

Female : Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen….

Female : Aaa…aa…aa..

Female : Unakaaga oru roja valarthenae
Mana maettil un maarbil adhai serkkavae
Andha malargindra pozhudhendhen
Viral meedhu kaayangal poo yeno mullaanadhae

Female : Oru vaanam oru boomi
Oru ennam oru sondham
Endrendrum naan venduven
Ini uruvaagum edhirkaalam
Nalamaagum namadhaagum
Annaalai edhirpaarkkiren
Nannaalai edhirpaarkkiren

Female : Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen

Female : Andru nee niraindha vizhiyil
Indru neer niraindhadhenna
Kanneer niraindhadhenna

Female : Kannanavan sonnadhellam
Kavidhai endrirundhen


Kannanavan Sonnathellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Lyrics Writer : Muthu Bharathi

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி

பெண் : கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்
கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்

பெண் : அன்று நீ நிறைந்த விழியில்
இன்று நீர் நிறைந்ததென்ன
கண்ணீர் நிறைந்ததென்ன
கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்

பெண் : உறவேது பகையேது அறியாத இளமானின்
விதியோடு விளையாடினாய்
நல்ல துணையாக உனைத் தேடி
வரும் பெண்ணின் இள நெஞ்சை
புரியாமல் விலை பேசினாய்

பெண் : குணம் நாலும் குறையாமல்
மணவாளன் நலம் வேண்டி
பல கோயில் படியேறினேன்
உந்தன் மனம் மாறும் திருநாளை
இமையாத விழியோடு
தினம் தோறும் எதிர்பார்க்கிறேன்
உனை நானும் எதிர்பார்க்கிறேன்

பெண் : கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்….ஆஆஆ…

பெண் : உனக்காக ஒரு ரோஜா வளர்ந்தேனே
மன மேட்டில் உன் மார்பில் அதை சேர்க்கவே
அந்த மலர்கின்ற பொழுதெந்தன்
விரல் மீது காயங்கள் பூ ஏனோ முள்ளானதே

பெண் : ஒரு வானம் ஒரு பூமி
ஒரு எண்ணம் ஒரு சொந்தம்
என்றென்றும் நான் வேண்டுவேன்
இனி உருவாகும் எதிர்காலம் நலமாகும் நமதாகும்
அந்நாளை எதிர்பார்க்கிறேன்
நன்னாளை எதிர்பார்க்கிறேன்..

பெண் : கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்

பெண் : அன்று நீ நிறைந்த விழியில்
இன்று நீர் நிறைந்ததென்ன
கண்ணீர் நிறைந்ததென்ன
கண்ணனவன் சொன்னதெல்லாம்
கவிதை என்றிருந்தேன்



Kannanavan Sonnathellam Lyrics in English

Kannanavan Sonnathellam Varigal in Tamil

Other Song in Valathu Kaalai Vaithu Vaa Album

Browse the complete film Valathu Kaalai Vaithu Vaa songs lyrics.

Movie Valathu Kaalai Vaithu Vaa
Music Director Premi -Sreeni
Lyricist Muthu Bharathi
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.