Kannazhaga Kannazhaga Lyrics

Here is the Kannazhaga Kannazhaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannazhaga Kannazhaga Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

Singers : Anuradha Sriram , Harikumar

Music by : Jhon Peter

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi
Vedakkozhi pudikkiriyaa
Virunthukku adikkiriyaa

Female : Oththaikku oththa mallukattudaa
Vaada idhu kozhi pudikkum jallikattudaa haa

Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi hoi hoi
En jottu ponnukkaari
Kodikkaalu veththalaikkaari

Male : Oththaikku oththa thevai illadi
Podi idhu uppukkusappu jallikattudi

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi

Chorus : ………………

Female : Sokkapaanai suththaravan nee daa
Ippo soodhanammaa nikkiriyae yaendaa dei
Male : Thagaraaru senjaa naanum gilli
Nee thaavaniyil pooththa madhura malli

Female : Usilapatti azhaga pazhakkoodai
Enakku ippo needhaan edai medai

Male : Haa pombala sirichchaa pochchu
Intha bhoomiyum tharisu aachchu

Male : Yaei edhukku vakkanai pechchu
Ippa isthiri poduthu moochchu

Male : Aah….neruppa kelari kuliru kaayaathadi
Sevala kaala seiga thaangaathadi

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi

Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi oo…..oi

Chorus : ……………..
Yaesaa yaesaa yaesaa yaesaa
Yaesaa yaesaa yaesaa yaesaa

Male : Murppokkaa sinthikkira ponnu
Adi muyalukku moonu kaalaa ennu

Female : Kannagiyum naanum ippa onnu
Male : Aii
Female : Naan kaduppaanaa eriyumadaa mannu

Male : Karmaaththooru aruvaa kayil irukku
Kai kozhanthai onakku adhu edhukku

Female : Yaei kaattaathadaa poochchi
Inga meenaatchi aatchi
Male : Sonnathu orae pechchu
Antha sokkanum varum saatchi

Female : Aah kozhi manasil seval neethaanadaa
Kudharkkam pannaa kolaiyum seivenadaa

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo

Female : Kannazhgaa kannazhagaa hoi hoi
Uppukanda kannazhagaa hoi hoi
Male : Iduppazhagi iduppazhagi hoi hoi
Urumi mela iduppazhagi hoi hohoi

Female : Aah vedakkozhi pudikkiriyaa
Aah virunthukku adikkiriyaa
Male : Oththaikku oththa thevai illadi
Female : Apparam
Male : Podiyo uppukkusappu jallikattudi
Female : Aamaam

Chorus : Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo
Popo popo popo


Kannazhaga Kannazhaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் ஹரிக்குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜான் பீட்டர்

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
வெடக்கோழி புடிக்கிறியா
விருந்துக்கு அடிக்கிறியா

பெண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த மல்லுகட்டுடா
வாடா இது கோழி புடிக்கும் ஜல்லிகட்டுடா ஹா

ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
என் ஜோட்டு பொண்ணுக்காரி
கொடிக்காலு வெத்தலைக்காரி

ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த தேவை இல்லடி
போடி இது உப்புக்குசப்பு ஜல்லிகட்டுடி

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்

குழு : …………………………..

பெண் : சொக்கபானை சுத்துறவன் நீ டா
இப்போ சூதனம்மா நிக்கிறியே ஏன்டா டேய்
ஆண் : தகராறு செஞ்சா நானும் கில்லி
நீ தாவணியில் பூத்த மதுர மல்லி

பெண் : உசிலம்பட்டி அழகப் பழக்கூடை
எனக்கு இப்போ நீதான் எடை மேடை

ஆண் : ஹா பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
இந்த பூமியும் தரிசு ஆச்சு

பெண் : யேய் எதுக்கு வக்கனை பேச்சு
இப்ப இஸ்திரி போடுது மூச்சு

ஆண் : ஆஹ்…. நெருப்ப கெளறி குளிரு காயாதடி
செவலக் காள செய்க தாங்காதடி

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஓ….ஒய்

குழு : ……………………
ஏசா ஏசா ஏசா ஏசா
ஏசா ஏசா ஏசா ஏசா

ஆண் : முற்ப்போக்கா சிந்திக்கிற பொண்ணு
அடி முயலுக்கு மூனுக் காலா எண்ணு

பெண் : கண்ணகியும் நானும் இப்ப ஒன்னு
ஆண் : அய்
பெண் : நான் கடுப்பானா எரியுமடா மண்ணு

ஆண் : கர்மாத்தூரு அருவா கையில் இருக்கு
கை கொழந்தை ஒனக்கு அது எதுக்கு

பெண் : ஏய் காட்டாதடா பூச்சி
இங்க மீனாட்சி ஆட்சி
ஆண் : சொன்னது ஒரே பேச்சு
அந்த சொக்கனும் வரும் சாட்சி

பெண் : ஆஹ் கோழி மனசில் சேவல் நீதானடா
குதர்க்கம் பண்ணா கொலையும் செய்வேனடா

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ

பெண் : கண்ணழகா கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
உப்புகண்ட கண்ணழகா ஹோய் ஹோய்
ஆண் : இடுப்பழகி இடுப்பழகி ஹோய் ஹோய்
உறுமி மேள இடுப்பழகி ஹோய் ஹோஹோய்

பெண் : ஆஹ் வெடக்கோழி புடிக்கிறியா
ஆஹ் விருந்துக்கு அடிக்கிறியா
ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த தேவை இல்லடி
பெண் : அப்பறம்
ஆண் : போடியோ உப்புக்குசப்பு ஜல்லிகட்டுடி
பெண் : ஆமாம்

குழு : போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ
போபோ போபோ போபோ



Kannazhaga Kannazhaga Lyrics in English

Kannazhaga Kannazhaga Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sambavam Album

Browse the complete film Madurai Sambavam songs lyrics.

Movie Madurai Sambavam
Music Director Jhon Peter
Lyricist Yurekha
Singer Anuradha Sriram, Harikumar

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.