Kattana Muthu Muthuchirippu Lyrics

Here is the Kattana Muthu Muthuchirippu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattana Muthu Muthuchirippu Lyrics in English

Film / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Female : Kattaana muththu muththu sirippu
En kanmanikku deivam thantha nadippu
Pottodu poo viriththa virippu
Idhu ponnodu vairaththin madhippu

Female : Kattaana muththu muththu sirippu
En kanmanikku deivam thantha nadippu

Female : Maamadhurai meenaal manisangam eduththu
Thaenudan paal koduththaalo
Maamadhurai meenaal manisangam eduththu
Thaenudan paal koduththaalo

Female : En vannakkili pesi thulli vilaiyaada
Vannakkili pesi thulli vilaiyaada
Vaarththaigal ival koduththaalo….

Female : Kattaana muththu muththu sirippu
En kanmanikku deivam thantha nadippu
Pottodu poo viriththa virippu
Idhu ponnodu vairaththin madhippu

Female : Kaanjiyai aalum kaamaatchiyammai
Kalaigalai anuppi vaiththaalo
Antha kaasi visaalaatchi aruginil vanthu
Kaalnadai payila vaiththaalo….

Female : Kattaana muththu muththu sirippu
En kanmanikku deivam thantha nadippu
Pottodu poo viriththa virippu
Idhu ponnodu vairaththin madhippu

Female : Poovaadai veesa pudhu malar polae
Purappadu pallikku magalae
Un paavaadaiyodu pazhagiya thamizhin
Paavaadai veesattum malarae
Thamizhin paavaadai veesattum malarae

Female : Kattaana muththu muththu sirippu
En kanmanikku deivam thantha nadippu
Pottodu poo viriththa virippu
Idhu ponnodu vairaththin madhippu


Kattana Muthu Muthuchirippu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : கட்டான முத்து முத்துச் சிரிப்பு
என் கண்மணிக்கு தெய்வம் தந்த நடிப்பு
பொட்டோடு பூ விரித்த விரிப்பு
இது பொன்னோடு வைரத்தின் மதிப்பு

பெண் : கட்டான முத்து முத்துச் சிரிப்பு
என் கண்மணிக்கு தெய்வம் தந்த நடிப்பு

பெண் : மாமதுரை மீனாள் மணிச்சங்கம் எடுத்து
தேனுடன் பால் கொடுத்தாளோ
மாமதுரை மீனாள் மணிச்சங்கம் எடுத்து
தேனுடன் பால் கொடுத்தாளோ

பெண் : என் வண்ணக்கிளி பேசித் துள்ளி விளையாட
வண்ணக்கிளி பேசித் துள்ளி விளையாட
வார்த்தைகள் இவள் கொடுத்தாளோ…..

பெண் : கட்டான முத்து முத்துச் சிரிப்பு
என் கண்மணிக்கு தெய்வம் தந்த நடிப்பு
பொட்டோடு பூ விரித்த விரிப்பு
இது பொன்னோடு வைரத்தின் மதிப்பு

பெண் : காஞ்சியை ஆளும் காமாட்சியம்மை
கலைகளை அனுப்பி வைத்தாளோ
அந்த காசி விசாலாட்சி அருகினில் வந்து
கால்நடை பயில வைத்தாளோ……

பெண் : கட்டான முத்து முத்துச் சிரிப்பு
என் கண்மணிக்கு தெய்வம் தந்த நடிப்பு
பொட்டோடு பூ விரித்த விரிப்பு
இது பொன்னோடு வைரத்தின் மதிப்பு

பெண் : பூவாடை வீச புது மலர் போலே
புறப்படு பள்ளிக்கு மகளே
உன் பாவாடையோடு பழகிய தமிழின்
பாவாடை வீசட்டும் மலரே
தமிழின் பாவாடை வீசட்டும் மலரே

பெண் : கட்டான முத்து முத்துச் சிரிப்பு
என் கண்மணிக்கு தெய்வம் தந்த நடிப்பு
பொட்டோடு பூ விரித்த விரிப்பு
இது பொன்னோடு வைரத்தின் மதிப்பு



Kattana Muthu Muthuchirippu Lyrics in English

Kattana Muthu Muthuchirippu Varigal in Tamil

Other Song in Avare En Deivam Album

Browse the complete film Avare En Deivam songs lyrics.

Movie Avare En Deivam
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kaithujan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.