Kanne Kanne – Visithiran Lyrics

Here is the Kanne Kanne – Visithiran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kanne – Visithiran Lyrics in English

Film / Album : Visithiran

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Roshan Sebastian

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Kannae kannae
Unnai kandadhor varammae
Nenjil veithaein
Konja ennuven naall ellaamae

Male : Sudarae sudarin thodarae
Sugamae sondham kai neettutha amma
Pagalae pagalin ezhizhae
Velicham ullae pookadhu amma

Male : Amudha kadalil naanae vila
Idhayam kulungudhae
Mazhaiyum veyilum serndhae vara
Uyirum thazhumbudhae

Male : Sudarae sudarin thodarae
Sugamae sondham kai neettutha amma
Pagalae pagalin ezhizhae
Velicham ullae pookadhu amma

Male : Paal nilavae neram paarthu
Keezh vaarumo saadham ootta
Ezh isaiyum kaigal korthu
Paadidumo thoozhi aatta

Male : Kadavul kodutha puthiyallae
Kuzhaindai vadivil kidaithadho
Manadhil virindha magzhizham poo
Edhiril sirithadho

Male : Sudarae sudarin thodarae
Sugamae sondham kai neettutha amma
Pagalae pagalin ezhizhae
Velicham ullae pookadhu amma

Male : Thaen mazhaipol pesum pechai
Naal muzhudhum kettaal podhum
Poo vizhigal kaatum katchi
Neer madhagai modhum kolam

Male : Aruvi vazhiyum azhagumae
Unadhu siripil sidharudhae
Sinungum unnadhu kurallilae
Ulagam vidiyudhae

Male : Kannae kannae
Unnai kandadhor varammae
Nenjil veithaein
Konja ennuven naalellaamae

Male : Sudarae sudarin thodarae
Sugamae sondham kai neettutha amma
Pagalae pagalin ezhizhae
Velicham ullae pookadhu amma


Kanne Kanne – Visithiran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Visithiran

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : ரோஷன் செபஸ்டியன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்டதோர் வரமே
நெஞ்சில் வைத்தே
கொஞ்ச எண்ணுவேன் நாளெல்லாமே

ஆண் : சுடரி சுடரின் தொடரி
சுகமே சொந்தம் கை நீட்டுதம்மா
பகலே பகலின் எழிலே
வெளிச்சம் உள்ளே பூக்குதம்மா

ஆண் : அமுத கடலில் நானே
விழ இதயம் குலுங்குதே
மழையும் வெயிலும் சேர்ந்தே வர
உயிரும் தழும்புதே

ஆண் : சுடரி சுடரின் தொடரி
சுகமே சொந்தம் கை நீட்டுதம்மா
பகலே பகலின் எழிலே
வெளிச்சம் உள்ளே பூக்குதம்மா

ஆண் : பால் நிலவே நேரம் பார்த்து
கீழ் வருமோ சாதம் ஊட்ட
ஏழ் இசையும் கைகள் கோர்த்து
பாடிடுமோ தூளி ஆட்ட

ஆண் : கடவுள் கொடுத்த புதையலே
குழந்தை வடிவில் கிடைத்ததோ
மனதில் விரிந்த மகிழம் பூ
எதிரில் சிரித்ததோ

ஆண் : சுடரி சுடரின் தொடரி
சுகமே சொந்தம் கை நீட்டுதம்மா
பகலே பகலின் எழிலே
வெளிச்சம் உள்ளே பூக்குதம்மா

ஆண் : தேன் மழை போல் பேசும் பேச்சை
நாள் முழுதும் கேட்டால் போதும்
பூ விழிகள் காட்டும் காட்சி
நீர் மதகை மோதும் கோலம்

ஆண் : அருவி வழியும் அழகு மேல்
உனது சிரிப்பில் சிதறுதே
சிணுங்கும் உனது குரலிலே
உலகம் விடியுதே

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்டதோர் வரமே
நெஞ்சில் வைத்தே
கொஞ்ச எண்ணுவேன் நாளெல்லாமே

ஆண் : சுடரி சுடரின் தொடரி
சுகமே சொந்தம் கை நீட்டுதம்மா
பகலே பகலின் எழிலே
வெளிச்சம் உள்ளே பூக்குதம்மா



Kanne Kanne – Visithiran Lyrics in English

Kanne Kanne – Visithiran Varigal in Tamil

Other Song in Visithiran Album

Browse the complete film Visithiran songs lyrics.

Movie Visithiran
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Yugabharathi
Singer Roshan Sebastian

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.