Kanneeril Moolgum Odam Lyrics

Here is the Kanneeril Moolgum Odam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanneeril Moolgum Odam Lyrics in English

Film / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Kanneeril moozhgum odam naanae
Karai serkka vendum endraen neeyae

Female : Kanneeril moozhgum odam naanae
Karai serkka vendum endraen neeyae
Ennai nee veruththaal ennaagum endru
Ninaiththuthaan paaru nenjaththai kelu
Mullil aadum paravai naanthaanae paravai naanae

Female : Kanneeril moozhgum odam naanae
Karai serkka vendum endraen neeyae

Male : Aaa….aaa…aa….aa….aaa…..aa….
Ammaavaasai iravinilae nilavathu udhippathillai
Azhagattra en mugaththai androruththi yaerkkavillai
Female : Azhagai vaiththu kadhalikka avalai pola palar undu
Anbai vaiththu kadhalikka ennai pola silar undu

Male : Palaivanaththil solai eddharkku
Female : Kaalai manathil sogam edharkku

Male : Thirinthitta paal kudaththil vennai athai thedaathae
Female : Oru thalai raagaththilae kaalanthannai kazhikkaathae
Male : Azhagiya mayilae ennai nerungaathae nerungaathae

Male : Udhirnthitta natchaththiram naanae
Un vaanam azhappathu veenae

Male : Kaambai vittu poo udhirnthaal
Meendum angae poopathillai
Kaadhaliththu tholviyendraal
Meendum angae kadhal illai

Female : Kaalai unnai kaambu endraal
Pen avalai poo enben
Kaambil aval pookkavillai
Kadhal aval yaerkkavillai

Male : Ninaiththathu naan ninaiththathuthaan
Female : Maranthu vittaal maattram varum

Male : Ninaiththathai marppatharkku
Female : Nenjaththukku theriyaathae

Female : Kangalai moodikkondu
Iruttendru sollaathae
Mullil aadum paravai naanthaanae paravai naanae

Male : Udhirnthitta natchaththiram naanae
Un vaanam azhappathu veenae
Tharai meedhu odam odaathu maanae
Nadhi meedhu therum pogaathu thaene
Maanae thenae ennai nerungaathae nerungaathae

Male : Udhirnthitta natchaththiram naanae
Un vaanam azhaippathu veenae
Tharai meedhu odam odaathu maanae
Nadhi meedhu therum pogaathu thaenae
Maanae thaenae ennai nerungaathae nerungaathae

Male : Udhirnthitta natchaththiram naanae
Un vaanam azhaippathu veenae


Kanneeril Moolgum Odam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம் நானே
கரை சேர்க்க வேண்டும் என்றேன் நீயே

பெண் : கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம் நானே
கரை சேர்க்க வேண்டும் என்றேன் நீயே
என்னை நீ வெறுத்தால் என்னாகும் என்று
நினைத்துதான் பாரு நெஞ்சத்தை கேளு
முள்ளில் ஆடும் பறவை நான்தானே பறவை நானே

பெண் : கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம் நானே
கரை சேர்க்க வேண்டும் என்றேன் நீயே

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…….ஆ…..ஆஅ….ஆ…..
அம்மாவாசை இரவினிலே நிலவது உதிப்பதில்லை
அழகற்ற என் முகத்தை அன்றொருத்தி ஏற்கவில்லை
பெண் : அழகை வைத்து காதலிக்க அவளை போல பலர் உண்டு
அன்பை வைத்து காதலிக்க என்னை போல சிலர் உண்டு

ஆண் : பாலைவனத்தில் சோலை எதற்கு
பெண் : காளை மனதில் சோகம் எதற்கு

ஆண் : திரிந்திட்ட பால் குடத்தில் வெண்ணை அதை தேடாதே
பெண் : ஒரு தலை ராகத்திலே காலந்தன்னை கழிக்காதே
ஆண் : அழகிய மயிலே என்னை நெருங்காதே நெருங்காதே…

ஆண் : உதிர்ந்திட்ட நட்சத்திரம் நானே
உன் வானம் அழைப்பது வீணே

ஆண் : காம்பை விட்டு பூ உதிர்ந்தால்
மீண்டும் அங்கே பூப்பதில்லை
காதலித்து தோல்வியென்றால்
மீண்டும் அங்கே காதல் இல்லை

பெண் : காளை உன்னை காம்பு என்றால்
பெண் அவளை பூ என்பேன்
காம்பில் அவள் பூக்கவில்லை
காதல் அவள் ஏற்கவில்லை

ஆண் : நினைத்தது நான் நினைத்ததுதான்
பெண் : மறந்து விட்டால் மாற்றம் வரும்

ஆண் : நினைத்ததை மறப்பதற்கு
பெண் : நெஞ்சத்துக்கு தெரியாதே

பெண் : கண்களை மூடிக்கொண்டு
இருட்டென்று சொல்லாதே
முள்ளில் ஆடும் பறவை நான்தானே பறவை நானே

ஆண் : உதிர்ந்திட்ட நட்சத்திரம் நானே
உன் வானம் அழைப்பது வீணே
தரை மீது ஓடம் ஓடாது மானே
நதி மீது தேரும் போகாது தேனே
மானே தேனே என்னை நெருங்காதே நெருங்காதே…

ஆண் : உதிர்ந்திட்ட நட்சத்திரம் நானே
உன் வானம் அழைப்பது வீணே



Kanneeril Moolgum Odam Lyrics in English

Kanneeril Moolgum Odam Varigal in Tamil

Other Song in Mythili Ennai Kaathali Album

Browse the complete film Mythili Ennai Kaathali songs lyrics.

Movie Mythili Ennai Kaathali
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.