Kanni Ponne Kanni Vachen Lyrics

Here is the Kanni Ponne Kanni Vachen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanni Ponne Kanni Vachen Lyrics in English

Film / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singers : Vani Jayaram , S. N. Surendar

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kanni ponnae….
Kanni Vachen kanni vachen thanniyilae
Kolamingu valaiyaachchu
Kili vanthu vizhunthachchu thannalae
Rasaaththi kolamingu valaiyaachchu
Kili vanthu vizhunthachchu thannalae

Female : Aasai vachen….
Aasai vachen aasai vachchen unnaalae
Thanni paana thala male
Thaagamellaam um melae
Rasaavae thanni paana thala male
Thaagamellaam um melae

Male : Thulli thulli vanthu killi killi enna
Alli anaichchida vanthaalae
Thottu thottu enna katti katti kondu
Katti karumbena ninnaalae (2)

Female : Naan thuvachcha sela naan puzhinjaa nee vadiyum
Aththa magan puzhinjaa aththanaiyum thaen vadiyum

Male : Thaen kudichchu thinaruthadi
Neentha marantha semmeenu
Thaen kudichchu thinaruthadi
Neentha marantha semmeenu

Female : Aasai vachen….
Aasai vachen aasai vachchen unnaalae
Thanni paana thala male
Thaagamellaam um melae um melae

Female : Muthu muthu endru niththam nitham
Ingu thottu kalanthida vanthaanae
Muthu muthu endru niththam nitham
Ingu thottu kalanthida vanthaanae
Akkam pakkam kandu vetkkam vetkam endru
Michcham michcham konjam endraenae

Male : Paavi maga paathaa paatha edam palaaru
Ennaikku theerum ila vayasu kolaaru

Female : Panju meththa vaangi vanthu
Parisam poda poraaru
Panju meththa vaangi vanthu
Parisam poda poraaru

Male : Kanni ponnae….
Kanni Vachen kanni vachen thanniyilae
Kolamingu valaiyaachchu
Kili vanthu vizhunthachchu thannalae

Female : Aasai vachen….
Aasai vachen aasai vachchen unnaalae
Thanni paana thala male
Thaagamellaam um melae um melae


Kanni Ponne Kanni Vachen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கன்னி பொண்ணே……
கண்ணி வச்சேன் கண்ணி வச்சேன் தண்ணியிலே
கொளமிங்கு வலையாச்சு
கிளி வந்து விழுந்தாச்சு தன்னாலே
ராசாத்தி கொளமிங்கு வலையாச்சு
கிளி வந்து விழுந்தாச்சு தன்னாலே

பெண் : ஆசை வச்சேன்…
ஆசை வச்சேன் ஆசை வச்சேன் உன்னாலே
தண்ணி பான தல மேலே
தாகமெல்லாம் உம் மேலே
ராசாவே தண்ணி பான தல மேலே
தாகமெல்லாம் உம் மேலே

ஆண் : துள்ளி துள்ளி வந்து கிள்ளி கிள்ளி என்ன
அள்ளி அணைச்சிட வந்தாளே
தொட்டு தொட்டு என்ன கட்டி கட்டி கொண்டு
கட்டிக் கரும்பென நின்னாளே (2)

பெண் : நான் துவச்ச சேல நான் புழிஞ்சா நீர் வடியும்
அத்த மகன் புழிஞ்சா அத்தனையும் தேன் வடியும்

ஆண் : தேன் குடிச்சு திணறுதடி
நீந்த மறந்த செம்மீனு
தேன் குடிச்சு திணறுதடி
நீந்த மறந்த செம்மீனு

பெண் : ஆசை வச்சேன்…
ஆசை வச்சேன் ஆசை வச்சேன் உன்னாலே
தண்ணி பான தல மேலே
தாகமெல்லாம் உம் மேலே உம் மேலே

பெண் : முத்து முத்து என்று நித்தம் நித்தம்
இங்கு தொட்டுக் கலந்திட வந்தானே
முத்து முத்து என்று நித்தம் நித்தம்
இங்கு தொட்டுக் கலந்திட வந்தானே
அக்கம் பக்கம் கண்டு வெட்கம் வெட்கம் என்று
மிச்சம் மிச்சம் கொஞ்சம் என்றேனே

ஆண் : பாவி மக பாத்தா பாத்த எடம் பாலாறு
என்னைக்கு தீரும் இள வயசு கோளாறு

பெண் : பஞ்சு மெத்த வாங்கி வந்து
பரிசம் போட போறாரு……
பஞ்சு மெத்த வாங்கி வந்து
பரிசம் போட போறாரு……

ஆண் : கன்னி பொண்ணே……
கண்ணி வச்சேன் கண்ணி வச்சேன் தண்ணியிலே
கொளமிங்கு வலையாச்சு
கிளி வந்து விழுந்தாச்சு தன்னாலே

பெண் : ஆசை வச்சேன்…
ஆசை வச்சேன் ஆசை வச்சேன் உன்னாலே
தண்ணி பான தல மேலே
தாகமெல்லாம் உம் மேலே உம் மேலே



Kanni Ponne Kanni Vachen Lyrics in English

Kanni Ponne Kanni Vachen Varigal in Tamil

Other Song in Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) Album

Browse the complete film Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) songs lyrics.

Movie Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.