Kannukutti Kannukutti Lyrics

Here is the Kannukutti Kannukutti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukutti Kannukutti Lyrics in English

Film / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Female : Kannukutti kannukutti
Kaala kannukutti
Kalyaana vayasu vandha chinna kutti
Naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti (2)

Male : Kannukutti kannukutti
Kaala kannukutti
Kalyaana vayasu vandha chinna kutti
Naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti (2)

Female : Kallaana manasu konda
Pollaadha aalu
Enna kanneduthum pakkalaiyae
Ennaanu kelu ( 2)

Male : Naalu kannu paathukitta
Kaadhalunnu peru
Adha ooru kannu paathuputta
Varum akka poru
Ambuttuthaan
Naalu kannu paathukitta
Kaadhalunnu peru
Adha ooru kannu paathuputta
Varum akka poru

Female : Aattukkum aattukkum rendu kombhu
Indha aambalaikkennadi akkurumbhu
Male : Thananna thaananna thandhaana
Thana thananna thaananna thandhaana

Female : Aattukkum aattukkum rendu kombhu
Indha aambalaikkennadi akkurumbhu

Male : Kannukutti kannukutti
Kaala kannukutti
Kalyaana vayasu vandha chinna kutti
Female : Naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti

Male : Chinnanjiru idaiyai kanda
Theriyudhu vayasu
Un singaara nadaiyai kandaa
Thalumbudhu manasu

Female : Ammadiyoo

Male : Chinnanjiru idaiyai kanda
Theriyudhu vayasu
Un singaara nadaiyai kandaa
Thalumbudhu manasu

Female : Muthaana sirippai kandaa
theriyudhu thudippu
Moodi vechu maraichadhellaam
Aathaadi nadippu (2)

Male : Pattadhai innikku kotti putten
Ini uttadhai naalaikku thottukuvom
Female : Thananna thaananna thandhaana
Thana thananna thaananna thandhaana
Male : Pattadhai innikku kotti putten
Ini uttadhai naalaikku thottukuvom

Female : Kannukutti kannukutti
Kaala kannukutti
Kalyaana vayasu vandha chinna kutti
Naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti
Male : Naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti
Ada naan sollaama sonnadhai
Ellaam sollukutti


Kannukutti Kannukutti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்  டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : கன்னுக்குட்டி கன்னுக்குட்டி
காளக் கன்னுக்குட்டி
கல்யாண வயசு வந்த சின்னக்குட்டி
நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி…. (2)

ஆண் : கன்னுக்குட்டி கன்னுக்குட்டி
காளக் கன்னுக்குட்டி
கல்யாண வயசு வந்த சின்னக்குட்டி
நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி…. (2)

பெண் : கல்லான மனசுக் கொண்ட
பொல்லாத ஆளு- என்னக்
கண்ணெடுத்தும் பாக்கலையே
என்னான்னு கேளு…. (2)

ஆண் : நாலுக் கண்ணு பாத்துகிட்டா
காதலுன்னு பேரு
அத ஊரு கண்ணு பாத்துபுட்டா
வரும் அக்கப்போரு
அம்புட்டுதான்
நாலுக் கண்ணு பாத்துகிட்டா
காதலுன்னு பேரு
அத ஊரு கண்ணு பாத்துபுட்டா
வரும் அக்கப்போரு

பெண் : ஆட்டுக்கும் ஆட்டுக்கும் ரெண்டு கொம்பு
இந்த ஆம்பளைக்கென்னடி அக்குரும்பு
ஆண் : தந்நானா தந்நானா தந்தானா
தான தந்நானா தந்நானா தந்தானா
பெண் : ஆட்டுக்கும் ஆட்டுக்கும் ரெண்டு கொம்பு
இந்த ஆம்பளைக்கென்னடி அக்குரும்பு

ஆண் : கன்னுக்குட்டி கன்னுக்குட்டி
காளக் கன்னுக்குட்டி
கல்யாண வயசு வந்த சின்னக்குட்டி
பெண் : நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி…

ஆண் : சின்னஞ்சிறு இடையைக் கண்டா
தெரியுது வயசு
உன் சிங்கார நடையைக் கண்டா
தளும்புது மனசு…….
பெண் : அம்மாடியோ

ஆண் : சின்னஞ்சிறு இடையைக் கண்டா
தெரியுது வயசு
உன் சிங்கார நடையைக் கண்டா
தளும்புது மனசு…….

பெண் : முத்தான சிரிப்பைக் கண்டா
தெரியுது துடிப்பு
மூடி வச்சு மறைச்சதெல்லாம்
ஆத்தாடி நடிப்பு (2)

ஆண் : பட்டதை இன்னிக்கு கொட்டிப் புட்டேன்
இனி உட்டதை நாளைக்குத் தொட்டுக்குவோம்
பெண் : தந்நானா தந்நானா தந்தானா
தான தந்நானா தந்நானா தந்தானா
ஆண் : பட்டதை இன்னிக்கு கொட்டிப் புட்டேன்
இனி உட்டதை நாளைக்குத் தொட்டுக்குவோம்

பெண் : கன்னுக்குட்டி கன்னுக்குட்டி
காளக் கன்னுக்குட்டி
கல்யாண வயசு வந்த சின்னக்குட்டி
நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி….
ஆண் : நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி…
அட நான் சொல்லாம சொன்னதை
எல்லாம் சொல்லுக்குட்டி…



Kannukutti Kannukutti Lyrics in English

Kannukutti Kannukutti Varigal in Tamil

Other Song in Kankanda Deivam Album

Browse the complete film Kankanda Deivam songs lyrics.

Movie Kankanda Deivam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.