Here is the Kannunjal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kannunjal Lyrics in English
Film / Album : Navarasa
Lyrics Writer : Uma Devi
Singer : Sudha Raghunathan
Music by : Justin Prabhakaran
Female : Kannunjal aadi magizhndhal
Manam magizhndhal
Kannunjal aadi magizhndhal
Manam magizhndhal
Female : Vinnodu thaavi parandhal
Kaarkuzhal aada
Kannodu kaadhal kalandhal
Male : Ponnunjalil thavazhum
Thoranangal manakka
Naranam kaigal pada
Naanangal kooda yezha
Kannunjal aadi magizhndhal
Female : Ullathilae vanjam illaa
Uthaman petra kumaari
Sutram puzhai soozha
Nirkum niththiya sarvalangkari
Female : Malai soottinaal
Maalai maatrinaal
Malan marbilae maamalar aadida
Mayil yenguthae thoo malar thoovida
Aazhi vannan avan aasai
Thozh inaindhu kodhai vaazhga
Female : Kannunjal aadi magizhndhal
Manam magizhndhal
Kannunjal aadi magizhndhal
Female : Naranam kaigal pada
Naanangal kooda yezha
Kannunjal aadi magizhndhal
Manam magizhndhal
Kannunjal aadi magizhndhal
Kannunjal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Navarasa
Lyrics Writer : Uma Devi
பாடகி : சுதா ரகுநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
பெண் : கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
மனம் மகிழ்ந்தாள்
கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
மனம் மகிழ்ந்தாள்
பெண் : விண்ணோடு தாவி பறந்தாள்
கார்குழல் ஆட
கண்ணோடு காதல் கலந்தாள்
பெண் : பொன்னூஞ்சலில் தவழும்
தோரணங்கள் மணக்க
நாரணம் கைகள் பாட
நாணங்கள் கூட எழ
கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
பெண் : உள்ளத்திலே வஞ்சம் இல்லா
உத்தமம் பெற்ற குமாரி
சுற்றும் புழை சூழ
நிற்கும் நித்திய சர்வலங்காரி
பெண் : மாலை சூட்டினாள்
மாலை மாற்றினாள்
மாலன் மார்பிலே மாமலர் ஆடிட
மயில் ஏங்குதே தூ மலர் தூவிட
ஆழி வண்ணன் அவன் ஆசை
தோள் இணைந்து கோதை வாழ்க
பெண் : கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
மனம் மகிழ்ந்தாள்
கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
பெண் : நாரணம் கைகள் பட
நாணங்கள் கூட எழ
கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
மனம் மகிழ்ந்தாள்
கன்னூஞ்சல் ஆடி மகிழ்ந்தாள்
Kannunjal Lyrics in English
Kannunjal Varigal in Tamil
Browse the complete film Navarasa songs lyrics.
Movie | Navarasa |
Music Director | Justin Prabhakaran |
Lyricist | Uma Devi |
Singer | Sudha Raghunathan |
Lyrics Added by: Jeevidhyan
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.