Karatoram Moongil Kaadu Lyrics

Here is the Karatoram Moongil Kaadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karatoram Moongil Kaadu Lyrics in English

Film / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Karatoram moongil kaadu
Kaatta suththi vandu parakkuthu
Reengaaram pottukkittu
Moongilaiyum vandu tholaikkuthu

Male : Vandu tholaichcha ootta vazhiyae kaaththu adichchaa
Pudhu saththamum ketkuthu enna saththam
Adhu ennai izhukkuthu aaga moththam
Pudhu saththamum ketkuthu enna saththam
Adhu ennai izhukkuthu aaga moththam

Male : Karatoram moongil kaadu
Kaatta suththi vandu parakkuthu

Male : Nee……thottaa pudikkum
Antha thudikkaaran potta kambi
Seemaiyilae sethi sonnaa
Ingu vanthu pesuthilla

Male : Thottaa pudikkum
Antha thudikkaaran potta kambi
Seemaiyilae sethi sonnaa
Ingu vanthu pesuthilla

Male : Maadu kannum meyuthadi
Maniyosai ketkuthadi
Oosaththaa kettuththaan
Oorkkuruvi paattu padikkum

Male : Karatoram moongil kaadu
Kaatta suththi vandu parakkuthu

Chorus : Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa

Chorus : Uiyyaalaa uiyaalaa uiyyaalaa
Uiyyaalaa uiyaalaa uiyyaalaa
Uiyyaalaa uiyaalaa uiyyaalaa
Uiyyaalaa uiyaalaa uiyyaalaa

Chorus : Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa oo…

Male : Anna adichchaa akka irukkaa azhuvaathae
Akka adichchaa aththai irukkaa azhuvaathae
Aththa adichchaa ammaa irukkaa azhuvaathae
Antha ammaavae adichchuputtaannu azhuvuriyaa
Kavalaipadaathedaa
En paattu irukku azhuvaathae
Adha kettu urangu pozhuthoda….

Male : Therkkae adichcha mazhai vadakkaala thesa thirumbi
Oosiyilai kaattukulla odaiyila paayuthadi
Therkkae adichcha mazhai vadakkaala thesa thirumbi
Oosiyilai kaattukulla odaiyila paayuthadi

Male : Odathanni thalumbaiyilae
Alaiyosai kelambaiyilae
Osaiththaan kettuththaan
Paakku maram paattu padikkum

Male : Karatoram moongil kaadu
Kaatta suththi vandu parakkuthu
Reengaaram pottukkittu
Moongilaiyum vandu tholaikkuthu

Male : Vandu tholaichcha ootta vazhiyae kaaththu adichchaa
Pudhu saththamum ketkuthu enna saththam
Adhu ennai izhukkuthu aaga moththam

Male : Karatoram moongil kaadu
Kaatta suththi vandu parakkuthu

Male : Uiyyaalaa uiyaa
Uiyyaalaa uiyaa


Karatoram Moongil Kaadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கரட்டோரம் மூங்கில் காடு
காட்டச் சுத்தி வண்டு பறக்குது
ரீங்காரம் போட்டுக்கிட்டு
மூங்கிலையும் வண்டு தொளைக்குது

ஆண் : வண்டு தொளைச்ச ஓட்ட வழியே காத்து அடிச்சா
புது சத்தமும் கேட்குது என்ன சத்தம்
அது என்னை இழுக்குது ஆக மொத்தம்
புது சத்தமும் கேட்குது என்ன சத்தம்
அது என்னை இழுக்குது ஆக மொத்தம்

ஆண் : கரட்டோரம் மூங்கில் காடு
காட்டச் சுத்தி வண்டு பறக்குது

ஆண் : நீ………தொட்டாத் புடிக்கும்
அந்த துடிக்காரன் போட்ட கம்பி
சீமையிலே சேதி சொன்னா
இங்கு வந்து பேசுதில்ல……

ஆண் : தொட்டாத் புடிக்கும் அந்த
துடிக்காரன் போட்ட கம்பி
சீமையிலே சேதி சொன்னா
இங்கு வந்து பேசுதில்ல……

ஆண் : மாடு கன்னும் மேயுதடி
மணியோசை கேட்குதடி
ஓசத்தான் கேட்டுத்தான்
ஊர்க்குருவி பாட்டு படிக்கும்

ஆண் : கரட்டோரம் மூங்கில் காடு
காட்டச் சுத்தி வண்டு பறக்குது

ஆண் : உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா

குழு : உய்யாலா உய்யாலா உய்யாலா
உய்யாலா உய்யாலா உய்யாலா
உய்யாலா உய்யாலா உய்யாலா
உய்யாலா உய்யாலா உய்யாலா

குழு : உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா ஊ…..

ஆண் : அண்ண அடிச்சா அக்கா இருக்கா அழுவாதே
அக்கா அடிச்சா அத்த இருக்கா அழுவாதே
அத்த அடிச்சா அம்மா இருக்கா அழுவாதே
அந்த அம்மாவே அடிச்சுபுட்டான்னு அழுவுறியா
கவலைப்படாதேடா
என் பாட்டு இருக்கு அழுவாதே
அது கேட்டு உறங்கு பொழுதோட…..

ஆண் : தெற்கே அடிச்ச மழை வடக்கால தெச திரும்பி
ஊசியிலைக் காட்டுக்குள்ள ஓடையில பாயுதடி
தெற்கே அடிச்ச மழை வடக்கால தெச திரும்பி
ஊசியிலைக் காட்டுக்குள்ள ஓடையில பாயுதடி

ஆண் : ஓடத்தண்ணி தளும்பையிலே
அலையோசை கெளம்பையிலே
ஓசத்தான் கேட்டுத்தான்
பாக்கு மரம் பாட்டு படிக்கும்

ஆண் : கரட்டோரம் மூங்கில் காடு
காட்டச் சுத்தி வண்டு பறக்குது
ரீங்காரம் போட்டுக்கிட்டு
மூங்கிலையும் வண்டு தொளைக்குது

ஆண் : வண்டு தொளைச்ச ஓட்ட வழியே காத்து அடிச்சா
புது சத்தமும் கேட்குது என்ன சத்தம்
அது என்னை இழுக்குது ஆக மொத்தம்

ஆண் : கரட்டோரம் மூங்கில் காடு
காட்டச் சுத்தி வண்டு பறக்குது

ஆண் : உய்யாலா உய்யா
உய்யாலா உய்யா



Karatoram Moongil Kaadu Lyrics in English

Karatoram Moongil Kaadu Varigal in Tamil

Other Song in Magudi (1984) Album

Browse the complete film Magudi (1984) songs lyrics.

Movie Magudi (1984)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.