Karugumani Lyrics

Here is the Karugumani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karugumani Lyrics in English

Film / Album : Azhagar Malai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Ilayaraja , Bele Shende

Music by : Ilayaraja

Male : Karugamani karugamani
Kaluthula aaduthadi
Kaninja kani urimai ini
Enakkunu paaduthadi

Male : Kuduthu vacha aal naanu
Adhu unakku theriyaadhu
Vayasil varum kolaaru
Vanthuruchu thagaraaru
Idhu yaarukkaana thirunaalu thirunaalu

Female : Karugamani karugamani
Kaluthula aaduthaiyaa
Kaninja kani urimai ini
Unakkunnu paaduthaiyaa

Chorus : …………….

Female : Maaveduthen kolathukku
Un mugam varainchu vachen
Kaayeduthen kozhumbu vaikka
Rasathilae pottu putten

Male : Kora pullu paayeduthen
Urakkatha tholaichuputten
Kozhi satham ketkum munnae
On kural kettu putten

Female : Kizhakku thekka vadakku
Engum theriyum un aasai mugam

Male : Enakku adi enakku
Nee irukkum dhisai koyil kulam

Female : Kaathula kekkum oosa
Enna sollutho

Male : Kanmani nadantha
Kolusin osai kekkum enakku

Male : Karugamani karugamani
Kaluthula aaduthadi
Female : Kaninja kani urimai ini
Unakkunnu paaduthaiyaa

Male : Moochu varum aazhathula
Unna naan padhukki vachen
Mungililae kaathu tharum
Isapol rasuchukitten

Female : Valarpiraiya mudhal muthalaa
Edhirila unna paarthen
Theipiraiyaa dhinam kuranchu
Un nenappil elachuputten

Male : Kuzhathai manam iruntha
Indha ulagam romba azhagaagum

Female : Manasu ezhunthu vizhuntha
Adhu kaadhal enum kadalaagum

Male : Gopuram melae yeri
Paattu paadava

Female : Maadathil kooda poda
Naanum kooda varatta

Male : Karugamani karugamani
Kaluthula aaduthadi
Female : Kaninja kani urimai ini
Unakkunnu paaduthaiyaa

Male : Kuduthu vacha aal naanu
Adhu unakku theriyaadhu
Female : Vayachu ippo pathinaaru
Vanthuruchu thagaraaru
Male : Idhu yaarukkaana thirunaalu thirunaalu

Male : Karugamani karugamani
Kaluthula aaduthadi
Female : Kaninja kani urimai ini
Unakkunnu paaduthaiyaa


Karugumani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagar Malai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் பேலா ஷெண்டே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கருகமணி கருகமணி
கழுத்துல ஆடுதடி
கனிஞ்ச கனி உரிமை இனி
எனக்குன்னு பாடுதடி

ஆண் : குடுத்து வச்ச ஆள் நானு
அது உனக்கு தெரியாது
வயசில் வரும் கோளாறு
வந்துருச்சு தகராறு
இது யாருக்கான திருநாளு திருநாளு

பெண் : கருகமணி கருகமணி
கழுத்துல ஆடுதடி
கனிஞ்ச கனி உரிமை இனி
உனக்குன்னு பாடுதய்யா

குழு : …………………….

பெண் : மாவேடுத்தேன் கோலத்துக்கு
உன் முகம் வரைஞ்சு வச்சேன்
காய் எடுத்தேன் கொழம்பு வைக்க
ரசத்திலே போட்டு புட்டேன்

ஆண் : கோர புல்லு பாய் எடுத்தேன்
உறக்கத்த தொலைச்சுபுட்டேன்
கோழி சத்தம் கேட்கும் முன்னே
ஒன் குரல் கேட்டு புட்டேன்

பெண் : கிழக்கு தெக்க வடக்கு
எங்கும் தெரியும் உன் ஆசை முகம்

ஆண் : எனக்கு அடி எனக்கு
நீ இருக்கும் திசை கோயில் குளம்

பெண் : காத்துல கேக்கும் ஓசை
என்ன சொல்லுதோ

ஆண் : கண்மணி நடந்த
கொலுசின் ஓசை கேக்கும் எனக்கு

ஆண் : கருகமணி கருகமணி
கழுத்துல ஆடுதடி
பெண் : கனிஞ்ச கனி உரிமை இனி
உனக்குன்னு பாடுதய்யா

ஆண் : மூச்சு வரும் ஆழத்துல
உன்ன நான் பதிக்கு வச்சேன்
மூங்கிலிலே காத்து தரும்
இசைபோல் ரசிச்சுகிட்டேன்

பெண் : வளர்பிறையா முதல் முதலா
எதிர்ல உன்ன பார்த்தேன்
தேய்பிறையா தினம் குறைஞ்சு
உன் நினைப்பில் எளச்சுபுட்டேன்

ஆண் : குழந்தை மனம் இருந்தா
இந்த உலகம் ரொம்ப அழகாகும்

பெண் : மனசு எழுந்து விழுந்தா
அது காதல் என்னும் கடலாகும்

ஆண் : கோபுரம் மேலே ஏறி
உன்ன பாடவா

பெண் : மாடத்தில் கூட போட
நானும் கூட வரட்டா

ஆண் : கருகமணி கருகமணி
கழுத்துல ஆடுதடி
பெண் : கனிஞ்ச கனி உரிமை இனி
உனக்குன்னு பாடுதய்யா

ஆண் : குடுத்து வச்ச ஆள் நானு
அது உனக்கு தெரியாது
பெண் : வயசு இப்போ பதினாறு
வந்துருச்சு தகராறு
ஆண் : இது யாருக்கான திருநாளு திருநாளு

ஆண் : கருகமணி கருகமணி
கழுத்துல ஆடுதடி
பெண் : கனிஞ்ச கனி உரிமை இனி
உனக்குன்னு பாடுதய்யா



Karugumani Lyrics in English

Karugumani Varigal in Tamil

Other Song in Azhagar Malai Album

Browse the complete film Azhagar Malai songs lyrics.

Movie Azhagar Malai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Bele Shende, Ilayaraja

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.