Karuppi Lyrics

Here is the Karuppi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karuppi Lyrics in English

Film / Album : Pariyerum Perumal

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Santhosh Narayanan  , Dr. S. C. Chandilya

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Karuppi en karuppi
Naan pesuradhu kekkudha
En azhugaiyum kekkudha
Andha rayilin adiyil sikki sedhari
Idhayam kathum valiyum
Vedhanaiyum kekkudha..(Dialogue)

Male : Ippa udanae naan unna pakkanum
Mookkil mugam vachi orasanum
Un naakkil nakki
En azhukka kazhuvi poganum
Enga vandha unna pakkalam (Dialogue)

Male : Yaar andha kaattil odanji
Kedappadu neeya illa naana
Naana illa neeya
Neeya naana…naana neeya karuppi…(Dialogue)

Male : Irandhadhu neeya iruppadhu naana
Iruppadhu neeya irandhadhu naana
Nammala konnaven yaarunu
Enakku nalla theriyum
Anga seththadhu yaarunu
Avanukku mattumdhan puriyum

Male : Azhinjadhu neeya
Chorus : O…oh…oh
Male : Azhuvadhu naana
Chorus : O…oh…oh

Male : Azhuvadhu neeya
Chorus : O…oh…oh
Male : Azhinjadhu naana

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno (2)

Male : Endhiri karuppi amma kooppudura
Kulikka poganum endhiridi
Yendi pesala en kooda
Ennadi nadandhichi anga..(Dialogue)

Male : Valiya thaangaama thudichiya
Kadaisi nimisham enna nenaichiya
Unna kollum podhu avan sirichana
Nee koraikkumpodhu avan moraichana..(Dialogue)

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Unkitta padichi padichi
Sonnanae kettiya
Yaar kooptu nee pona
Yendi pona
Ethana thadava solliyirukken
Ellam manusanum ingae onnu illaenu…(Dialogue)

Male : Valathu anaikkuravan
Kazhutha nerikkiravan
Kanna thadavuravan
Kaala nodikkiravan
Konnu sirikkiravan
Ninnu azhuguravan

Male : Karuppan
Sevappan
Saami
Saathan
Adimai
Aandaan
Mayiru
Matta

Male : Aayiram manusan undunu
Unakku appovae sonnen kettiya nee
Chorus : O…oh…oh
O…oh…oh
Male : Ippa udanae naan unna
Pakkanum karuppi
Chorus : O…oh…oh

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno (2)

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha

Male : Nalaikku vandhu appa kepparu
Naan ennadi badhil solluven
Unna enganu solluven
Engadi iruka nee

Male & Chorus :
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Endhiri karuppi
Endhiri karuppi
Endhiri karuppi
Endhiri karuppi

Male & Chorus :
Adi karuppi en karuppi
Nagathadamae en paadha
Nee illaadha kaattil
Naan eppadithaan thiriveno

Male : Rendu kaalilo naalu kaalilo
Indha mannilae ulavittu kedakka
Naai illadi nee
Naan illayaa nee


Karuppi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pariyerum Perumal

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : டர்.எஸ்.சி. சாண்டில்யா, சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : கருப்பி என் கருப்பி
நான் பேசுறது கேக்குதா என்
அழுகையும் கேக்குதா அந்த
ரயிலின் அடியில் சிக்கி
செதறி இதயம் கத்தும்
வலியும் வேதனையும்
கேக்குதா

ஆண் : இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் மூக்கில்
முகம் வச்சி ஒரசனும் உன்
நாக்கில் நக்கி என் அழுக்க
கழுவி போகணும் எங்க
வந்தா உன்ன பாக்கலாம்

ஆண் : யார் அந்த காட்டில்
ஒடஞ்சி கிடப்பது நீயா இல்ல
நானா நானா இல்ல நீயா நீயா
நானா நானா நீயா கருப்பி

ஆண் : இறந்தது நீயா இருப்பது
நானா இருப்பது நீயா இறந்தது
நானா நம்மள கொன்னவன்
யாருன்னு எனக்கு நல்ல
தெரியும் அங்க செத்தது
யாருன்னு அவனுக்கு
மட்டும் தான் புரியும்

ஆண் : அழிஞ்சது நீயா
குழு : ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அழுவது நானா
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் : அழுவது நீயா
குழு : ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அழிஞ்சது நானா

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ (2)

ஆண் : எந்திரி கருப்பி
அம்மா கூப்புடுறா குளிக்க
போகணும் எந்திரிடி ஏன் டி
பேசல என் கூட என்னடி
நடந்திச்சி அங்க

ஆண் : வலிய தாங்காம
துடிச்சியா கடைசி நிமிஷம்
என்ன நெனைச்சியா உன்ன
கொல்லும் போது அவன்
சிரிச்சானா நீ கொரைக்கும்
போது அவன் மொறைச்சானா

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : உன் கிட்ட படிச்சி
படிச்சி சொன்னேனே
கேட்டியா யார் கூப்டு நீ
போன ஏன் டி போன
எத்தன தடவ சொல்லி
இருக்கேன் எல்லா மனுசனும்
இங்கே ஒன்னு இல்லன்னு

ஆண் : வளத்து அணைக்குறவன்
கழுத்த நெரிக்கிறவன் கண்ண
தடவுறவன் கால நொடிக்கிறவன்
கொன்னு சிரிக்கிறவன் நின்னு
அழுகுறவன்

ஆண் : கருப்பன் செவப்பன்
சாமி சாத்தான் அடிமை
ஆண்டான் மயிரு மட்ட

ஆண் : ஆயிரம் மனுஷன்
உண்டுன்னு உனக்கு
அப்போவே சொன்னேன்
கேட்டியா நீ
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் கருப்பி
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ (2)

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே
என் பாத

ஆண் : நாளைக்கு வந்து
அப்பா கேப்பாரு நான்
என்னடி பதில் சொல்லுவேன்
உன்ன எங்கன்னு சொல்லுவேன்
எங்கடி இருக்க நீ

ஆண் & குழு : நீ இல்லாத
காட்டில் நான் எப்படி
தான் திரிவேனோ

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

ஆண் : எந்திரி கருப்பி
எந்திரி கருப்பி எந்திரி
கருப்பி எந்திரி கருப்பி

ஆண் & குழு : அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான் திரிவேனோ

ஆண் : ரெண்டு காலிலோ
நாலு காலிலோ இந்த
மண்ணிலே உலவிட்டு
கெடக்க நாய் இல்லடி நீ
நான் இல்லையா நீ



Karuppi Lyrics in English

Karuppi Varigal in Tamil

Other Song in Pariyerum Perumal Album

Browse the complete film Pariyerum Perumal songs lyrics.

Movie Pariyerum Perumal
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Dr. S. C. Chandilya, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.