Aattamthan Unnalathan Lyrics

Here is the Aattamthan Unnalathan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aattamthan Unnalathan Lyrics in English

Film / Album : Ingeyum Oru Gangai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilaiyaraja

Female : Aattamthaan unnaalathan
Koottamthan ennaalathaan
Aadaiyil maranjirukku
Aadaiyil maranjirukku azhagirukku
Edukku rasichchu rusichchidaththaan

Female : Aattamthaan unnaalathan
Koottamthan ennaalathaan

Female : Enna paaththaakka siluththu nikkum
Entha thaaththaakkum odambarikkum
Enna paaththaakka siluththu nikkum
Entha thaaththaakkum odambarikkum
Thalar naadiyumthaan murukkeri vidum
Kekkaatha paattu kettaa pochchu kushi yaerum
Pollaatha nenappu varum

Female : Aattamthaan unnaalathan
Koottamthan ennaalathaan

Female : Muththu lolaakku minuminukka
Pattu melaakku palapalakka
Muththu lolaakku minuminukka
Pattu melaakku palapalakka
Nadu raththirithaan oru maathurithaan
Naan thantha yaekkam paduththaa thaakkum nedu neram
Kalyanam kanvu varum

Female : Aattamthaan unnaalathan
Koottamthan ennaalathaan
Aadaiyil maranjirukku
Aadaiyil maranjirukku azhagirukku
Edukku rasichchu rusichchidaththaan

Female : Aattamthaan unnaalathan
Koottamthan ennaalathaan


Aattamthan Unnalathan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ingeyum Oru Gangai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு அழகிருக்கு
எதுக்கு ரசிச்சு ருசிச்சிடத்தான்…….

பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்

பெண் : என்ன பாத்தாக்க சிலுத்து நிக்கும்
எந்த தாத்தாக்கும் ஒடம்பரிக்கும்
என்ன பாத்தாக்க சிலுத்து நிக்கும்
எந்த தாத்தாக்கும் ஒடம்பரிக்கும்
தளர் நாடியும் தான் முறுக்கேறி விடும்
கேக்காத பாட்டு கேட்டா போச்சு குஷி ஏறும்
பொல்லாத நெனப்பு வரும்…………

பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்

பெண் : முத்து லோலாக்கு மினுமினுக்க
பட்டு மேலாக்கு பளப்பளக்க
முத்து லோலாக்கு மினுமினுக்க
பட்டு மேலாக்கு பளப்பளக்க
நடுராத்திரிதான் ஒரு மாதிரிதான்
நான் தந்த ஏக்கம் படுத்தா தாக்கும் நெடு நேரம்
கல்யாணம் கனவு வரும்……….

பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு
ஆடையில் மறஞ்சிருக்கு அழகிருக்கு
எதுக்கு ரசிச்சு ருசிச்சிடத்தான்…….

பெண் : ஆட்டம்தான் உன்னாலதான்
கூட்டம்தான் என்னாலத்தான்



Aattamthan Unnalathan Lyrics in English

Aattamthan Unnalathan Varigal in Tamil

Other Song in Ingeyum Oru Gangai Album

Browse the complete film Ingeyum Oru Gangai songs lyrics.

Movie Ingeyum Oru Gangai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.